LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Cắt chỉ sau nâng mũi bọc sụn có đau không?

  Để có thể đưa chất liệu độn vào bên trong khoang mũi, các bác sĩ đã phải rạch một đường rất nhỏ trên mũi. Chính vì thế sau khi kết thúc quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sẽ khâu lại đường đã rạch để vết thương nhanh chóng hồi phục. Chính vì thế việc cắt chỉ là điều bắt buộc các chị em cần thực hiện sau khi nâng mũi. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi cắt chỉ sau nâng mũi bọc sụn có đau không?

   

  NÂNG MŨI BỌC SỤN MANG ĐẾN ĐIỀU GÌ CHO KHÁCH HÀNG?

  Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật được cải tiến từ những phương pháp nâng mũi truyền thống. Các bác sĩ không chỉ sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện các nhược điểm trên sóng mũi mà còn thêm một chất liệu là megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi.

  Chất liệu độn này nằm ngăn cách giữa sụn sinh học và da đầu mũi, hạn chế những tác động của sụn lên vị trí này. Từ đó có thể khắc phục được các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí có thể là lộ chất liệu độn. Nâng mũi bọc sụn mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

  Cắt chỉ sau nâng mũi bọc sụn có đau không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  CẮT CHỈ SAU NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ ĐAU KHÔNG?

  Cắt chỉ là một trong những việc bắt buộc các chị em phải thực hiện sau khi thực hiện nâng mũi hoặc bất kì kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi nào. Thông thường các bác sĩ sẽ hẹn từ 5 - 7 ngày sau phẫu thuật, khách hàng sẽ quay lại bệnh viện để thực hiện cắt chỉ mũi. Trước khi tiến hành cắt chỉ bác sĩ sẽ thăm khám tổng thể chiếc mũi để đảm bảo mũi hồi phục bình thường.

  Hiện nay các chị em thường lựa chọn những phương pháp phẫu thuật nâng mũi đơn giản, có thời gian tiến hành ngắn gọn và hạn chế tác động nhiều đến mũi để có thể giảm thiểu đau đớn. Chính vì thế việc thực hiện cắt chỉ có đau không được rất nhiều chị em quan tâm và lo lắng trước khi thực hiện.

  Các bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, trong quá trình khâu vết thương mũi đã hồi phục. Chính vì thế mũi của bạn sẽ có hiện tượng bị căng cứng do chỉ thẩm mỹ còn trên mũi. Việc thực hiện cắt chỉ và tháo nẹp mũi thường được thực hiện sau phẫu thuật nâng mũi, kĩ thuật này được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chắc hẳn bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn trong quá trình cắt chỉ.

  Không những thế việc thực hiện cắt chỉ còn hạn chế được tình trạng căng cứng vùng mũi. Thế nên chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn sau khi thực hiện cắt chỉ.

  Cắt chỉ sau nâng mũi bọc sụn có đau không? - MEDIKA.vn
  Cắt chỉ sau nâng mũi bọc sụn có đau không?

   

  LƯU Ý GÌ KHI THỰC HIỆN CẮT CHỈ MŨI?

  Cắt chỉ mũi mặc dù đơn giản, tuy nhiên cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ của các bác sĩ thực hiện. Chính vì thế khi thực hiện cắt chỉ bạn nên quay lại bệnh viện thẩm mỹ nơi mình thực hiện phẫu thuật. Để cho bác sĩ có thể thăm khám và theo dõi tình trạng mũi hồi phục của bạn.

  Với những trường hợp khách hàng ở quá xa không thuận tiện đi lại, bạn có thể đến các phòng khám chuyên khoa tai mũi họng hoặc bệnh viện gần nhà để được các bác sĩ thực hiện cắt chỉ nhé.

  Ngoài ra mặc dù sau khi cắt chỉ là chiếc mũi của bạn đã có thể hồi phục. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải tuân thủ theo những chỉ định chăm sóc mũi tại nhà của bác sĩ. Bạn cũng không cần quá lo lắng về việc này vì lúc này việc chăm sóc mũi cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Không cần phải kiêng khem khắt khe như trước nữa.

  Đọc tiếp bài viết: Những trường hợp không được chỉ định nâng mũi bọc sụn

   

  Cuối cùng đó chính là bạn cần nhớ sử dụng kem trị sẹo theo chỉ định của bác sĩ. Việc này sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng sẹo xấu trên mũi cũng như giúp cho vết thương hồi phục nhanh chóng hơn. Tuy nhiên bạn vẫn cần hạn chế sử dụng những thực phẩm có khả năng để lại sẹo xấu trong thời gian này cho đến khi mũi có thể hồi phục hoàn toàn.

  Đặc biệt với những hoạt động thể chất mạnh như thể thao, bơi lội hoặc những việc chân tay cần hoạt động bạn cũng cần hạn chế cho đến khi sóng mũi ổn định và chắc chắn hơn.

  To top