Thu gọn cánh mũi tài lộc bền vững

Chúng ta vẫn thường xuyên nghe rằng việc lỗ mũi to không giữ được tài lộc, tiền bạc, chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng chọn lựa thực hiện thu gọn cánh mũi tài lộc bền vững để có được chiếc mũi thon gọn. Không chỉ tốt về mặt phong thủy mà phương pháp này còn giúp cho chiếc mũi được đẹp hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu qua nhé.

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Phương pháp thu gọn cánh mũi là một phương pháp tiểu phẫu, được nhiều khách hàng chọn lựa kết hợp cùng với nâng mũi, vì sẽ mang đến một kết quả hài hòa.

Hiện nay thu gọn cánh mũi được thực hiện ở nhiều đơn vị, thậm chí các spa nhỏ lẻ vẫn thực hiện, tuy nhiên cho dù là phương pháp tiểu phẫu đơn giản nhưng chúng ta vẫn phải lưu ý chọn lựa đơn vị thực hiện có chuyên môn và uy tín.

Nếu như phẫu thuật nâng mũi, nếu như không thích chúng ta có thể tháo vật liệu sụn ra hạ độ cao xuống nhưng nếu như cánh mũi đã cắt đi rồi thì không thể nào kéo ra được, đồng thời nếu như sau này muốn nâng mũi cao hơn thì da mũi cũng sẽ không đủ thực hiện.

 

 

Thu gọn cánh mũi tài lộc bền vững - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Thu gọn cánh mũi tài lộc bền vững

 

 

Hiện nay thu gọn cánh mũi được thực hiện qua 2 phương pháp như sau:

Với khách hàng gặp tình trạng cánh mũi không quá dày nhưng rộng làm cho phần lỗ mũi rộng thì sẽ thực hiện phương pháp cuộn cánh mũi, các bác sĩ sẽ cuộn phần cánh mũi vào bên trong và thực hiện khâu lại bằng chỉ sinh học.

Phần chỉ sinh học sau một thời gian sẽ tự động tiêu và không để lại sẹo, với phương pháp này cũng sẽ không ảnh hưởng đến việc tổn thương vùng mũi.

Nhưng trường hợp khách hàng có cánh mũi dài và dày thì phải thực hiện thu gọn cánh mũi bằng cách cắt đi phần cánh mũi, thông thường với phương pháp này phải được kết hợp cùng với phương pháp phẫu thuật nâng mũi để cho ra kết quả đẹp.

Những phương pháp tiểu phẫu này thì khách hàng không phải cần nghỉ dưỡng tại nhà, sau khi thực hiện xong có thể ra về trong ngày và đi làm việc bình thường, chỉ những môi trường khói bụi cần kiêng cử.

Chỉ sau khoảng 2 tuần là sẽ bình phục và có được kết quả đẹp.

 

 

Thu gọn cánh mũi tài lộc bền vững - MEDIKA.vn

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI TÀI LỘC BỀN VỮNG

 

Chị Kim Tiền (Cần Thơ) chia sẻ rằng trước đây mũi của chị thật sự rất xấu, 2 cánh mũi tẹt qua 2 bên thật sự nhìn không được đẹp. đồng thời làm được đồng nào là chị tiêu sạch, mặc dù khả năng kiếm tiền rất tốt nhưng chị lại không biết gìn giữ.

Nhiều người mách chị rằng nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi sẵn làm cho lỗ mũi nhỏ lại như vậy vừa đẹp lại vừa giữ được tiền tài cho mình nữa.

Chị nghe như vậy cũng thấy ham và bắt tìm hiểu để thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

Sau quá trình tìm hiểu thì chị chọn được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đơn vị này được rất nhiều người tin tưởng chọn lựa thực hiện, kết quả được mọi người khen rất nhiều, chính vì vậy mà chị liên hệ.

 

Đọc tiếp bài viết: Thu gọn cánh mũi là phương pháp cải thiện tình trạng Mũi Thô

 

Thật sự ngay khâu tư vấn chị đã cảm thấy sự chuyên nghiệp, tư vấn rất rõ ràng và phân tích các dữ liệu mũi của khách hàng bằng thiết bị hiện đại, phân tích giúp khách hàng hiểu rõ về phương pháp nâng mũi, vật liệu kết hợp thực hiện, việc thực hiện thu gọn cánh mũi sẽ có những lợi và khuyết điểm gì.

Cuối cùng thì chị cũng quyết định thực hiện, trãi qua hơn 90 phút thực hiện, chị được gây tê nên cũng không có sự mệt mõi hay khó chịu nào, sau khi tỉnh dậy chị được chuyển qua phòng hồi sức chăm sóc hậu phẫu.

Các bác sĩ thăm khám chị liên tục, nghỉ dưỡng khoảng đúng 3 tiếng thì chị được phép về nhà chăm sóc tại nhà, chỉ cần thực hiện thăm khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Hiện nay thì sau 1 tháng nghỉ dưỡng, hiện nay chị đã có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, phần sóng mũi cao nhưng có sự uốn lượn, chóp đầu mũi nhỏ, đặc biệt phần cánh mũi được thu nhỏ lại, lỗ mũi hình hạt chanh rất sang trọng.

Chị cùng cười chia sẽ rằng sau khi thực hiện nâng mũi xong thì tự nhiên chị thấy tiền vào nhưng khó ra, chị xài tiếc kiệm hơn, không biết phải do phong thủy không.