Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Thu nhỏ đầu mũi mang lại vẻ đẹp chuẩn mực cho chiếc mũi

  Thu nhỏ đầu mũi là dịch vụ được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa, phương pháp này được kết hợp với nâng mũi để mang đến một chiếc mũi hoàn hảo cho khách hàng. Phần đầu mũi sau khi thu nhỏ đầu mũi mang lại vẻ đẹp chuẩn mực cho chiếc mũi.

   

  THU NHỎ ĐẦU MŨI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO THEO TIÊU CHUẨN?

  Phương pháp thu nhỏ đầu mũi luôn được bác sĩ tư vấn thực hiện kết hợp cùng với phương pháp nâng mũi, vì sẽ tiết kiệm thời gian thực hiện.

  Sau khi rạch phần chân mũi để tiến hành phẫu thuật nâng mũi thì các bác sĩ bắt đầu thực hiện bóc tách phần đầu mũi, loại bỏ những mô vùng đầu mũi để phần đầu được thon gọn trở lại.

  Sau đó nhằm giúp tạo hình cho đầu mũi chỉnh chu hơn thì các bác sĩ dùng vật liệu sinh học bọc phần đầu mũi với 2 chức năng:

  1. Giữ và bảo vệ vùng mũi trước phần sụn
  2. Tạo độ chóp, mang đến một chiếc mũi hài hòa với gương mặt.

   

  Chỉ với 2 chức năng này nhưng sẽ thay đổi cho bạn một chiếc mũi vô cùng đẹp.

  Thu nhỏ đầu mũi mang lại vẻ đẹp chuẩn mực cho chiếc mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Việc tạo hình đầu mũi chỉ mất khoảng 10-15 phút và là dịch vụ tiểu phẫu.

   

  NHỮNG KHÁCH HÀNG NÀO CẦN THỰC HIỆN THU GỌN ĐẦU MŨI

  Phần đầu mũi vốn được xem là điểm nhấn đầu tiên khi nhìn vào gương mặt, chính vì vậy mà khách hàng đa số ai cũng gặp vấn đề và mong muốn thay đổi, tuy nhiên những khách hàng sau đây cần thực hiện.

  • Những khách hàng có phần đầu mũi ngắn và hếch.
  • Những khách hàng có phần đầu mũi to và dày.
  • Đầu mũi chúi ( thường là mũi vẹt ).
  • Những khách hàng không hài lòng với phần đầu mũi của mình.

   

  THU NHỎ ĐẦU MŨI MANG LẠI VẺ ĐẸP CHUẨN MỰC CHO CHIẾC MŨI

  Chị Mai Kim (Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh) trước đây phải nói là vùng mũi của chị xấu vô cùng, phần sóng thì tẹt, đầu mũi tạo to tròn u đằng trước.

  Mỗi lần nhìn vào gương là chị lại bực bội chiếc mũi, nhìn mất cân đối vô cùng. Sau đó chị đã bắt đầu tìm hiểu về các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi, cũng như can thiệp đầu mũi.

  Thu nhỏ đầu mũi mang lại vẻ đẹp chuẩn mực cho chiếc mũi - MEDIKA.vn
  Thu nhỏ đầu mũi mang lại vẻ đẹp chuẩn mực cho chiếc mũi

   

  Đầu tiên chị lên mạng xã hội và thực hiện tìm hiểu về những dịch vụ mình quan tâm và note cho mình những ý chính trong việc nâng mũi.

  Tham khảo những kết quả và câu chuyện phẫu thuật nâng mũi của các chị em anh chị em trong hội nhóm chia sẽ phẫu thuật, từ đây Mai Kim nhanh chóng chọn được 3-5 đơn vị và chị quyết định thực hiện tư vấn từng điểm một.

  Sau một thời gian tìm hiểu thì chị chọn được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, mặc dù chi phí có hơi nhỉnh hơn các đơn vị khác, tuy nhiên điều làm chị ấn tượng chính là đơn vị này tư vấn rất chuyên nghiệp bài bản, không vẽ vời gói này nọ.

  Chị chọn lựa thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc, trong đó đi kèm thu nhỏ đầu mũi, kiến tạo hoàn toàn lại vùng mũi của chính mình.

  Sau khi thăm khám sức khỏe và đat tiệu chuẩn phẫu thuật thì chị nhanh chóng được cho thực hiện ngay và luôn.

  Chỉ mất khoảng 90 phút thực hiện, chị làm xong cũng không thấy mệt hay khó chịu, chị phải ở lại chừng 4 tiếng trong phòng hồi sức cho các bạn điều dưỡng chăm sóc cũng như bác sĩ theo dõi tình trạng như thế nào.

  Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi biến hóa mũi mỹ nhân

   

  Hiện nay chị đã vô cùng hạnh phúc với vùng mũi mới của mình, vùng mũi đẹp và rạng ngời, chị dựng trụ Sline nhìn rất tự nhiên, phần đầu mũi được thu nhỏ gọn gàng, tương xứng với sóng mũi tạo nên hình mũi hài hòa.

  Chị chia sẻ rằng được mọi người khuyên chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA quả là lựa chọn đúng, dù là phương pháp tiểu phẫu hay đại phẫu đều được các bác sĩ chăm sóc một cách cẩn thận, thực hiện bằng cả tâm của mình, đảm bảo cho khách hàng cả 2 yếu tố thẩm mỹ lẫn sức khỏe.

  Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang có nhiều chương trình khuyến mãi trong mùa dịch hổ trợ cho khách hàng, khách hàng có thể liên hệ để biết thêm chi tiết, lựa chọn cho mình dịch vụ ưng ý để thay đổi nhan sắc.

  To top