LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi sụn tự thân hiệu quả vượt trội không ngờ

  Là một tín đồ của các giải pháp thẩm mỹ chắc hẳn các chị em sẽ không thể nào bỏ qua được kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân. Vậy giải pháp làm đẹp nâng mũi sụn tự thân hiệu quả vượt trội không ngờ mang đến điều gì cho khách hàng mà lại được ưa chuộng đến như thế. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

   

  KĨ THUẬT NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN CÓ GÌ MỚI?

  Không ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ cũ, kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân sử dụng công nghệ hoàn toàn mới, giúp khắc phục được mọi nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng.

  Các bác sĩ đã kết hợp cả hai loại sụn trong một kĩ thuật thẩm mỹ. Sụn sinh học định hình được sử dụng để nâng cao sóng mũi cũng như khắc phục nhược điểm xương gồ hoặc bè. Phần sụn tự thân được sử dụng để bọc bảo vệ đầu mũi và dựng trụ. Việc này mang đến cho khách hàng một hiệu quả chỉnh sửa mũi toàn diện. Chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

  Nâng mũi sụn tự thân hiệu quả vượt trội không ngờ - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI KHÔNG NGỜ

   

  DÁNG MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN, HÀI HÒA VỚI GƯƠNG MẶT

  Vì kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, chính vì thế việc chỉnh sửa nhược điểm trên mũi hoàn toàn dễ dàng. Dù bạn có đang sở hữu cho mình một chiếc mũi kém xinh nhiều khuyết điểm thì nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục được điều này.

  Dáng mũi sau thẩm mỹ bạn nhận được là một dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại và vô cùng tự nhiên. Đặc biệt tổng thể chiếc mũi sẽ hài hòa với đường nét trên gương mặt. Bạn sẽ hoàn toàn có thể tự tin tỏa sáng dù ở bất kì góc nhìn hoặc hoàn cảnh nào.

  Đọc tiếp bài viết: Sau bao lâu thì nên cắt chỉ khi nâng mũi sụn tự thân

   

  TÁI CẤU TRÚC LẠI DÁNG MŨI MỚI

  Đây là một ưu điểm mà không phải bất kì kĩ thuật thẩm mỹ nâng mũi nào cũng có thể thực hiện được. Nhờ sụn tự thân được sử dụng để bọc đầu mũi và dựng trụ. Các bác sĩ hoàn toàn tái cấu trúc lại dáng mũi mới cho khách hàng một cách dễ dàng.

  Điều này có nghĩa là dù bạn đã thực hiện thẩm mỹ nhiều lần trước đó khiến cho xương sụn mũi không còn được chắc chắn, thì với nâng mũi sụn tự thân bạn cũng hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi mới ổn định. Ngoài ra với những trường hợp vô tình gặp phải tai nạn ảnh hưởng đến hình dáng hoặc cấu trúc mũi thì giải pahsp nâng mũi này cũng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  Nâng mũi bằng sụn tự thân hiệu quả vượt trội không ngờ - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Nâng mũi sụn tự thân hiệu quả vượt trội không ngờ

   

  HOÀN TOÀN KHẮC PHỤC BIẾN CHỨNG ĐÀO THẢI SỤN

  Hai loại sụn được sử dụng trong kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân là sụn sinh học định hình và sụn tự thân. Cả hai loại sụn này đều được các chuyên gia khẳng định rằng an toàn với sức khỏe của khách hàng. Ngoài ra FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) còn chứng nhận rằng chất liệu độn này vô cùng chất lượng và lành tính.

  Thế nên dù bạn có sở hữu một cơ địa khá nhạy cảm, lo lắng về những biến chứng sụn nhân tạo thì với nâng mũi sụn tự thân những điều này đều được loại bỏ. Bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn mọi tỉ lệ cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng mũi sụn tự thân an toàn trên thị trường. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ, MEDIKA luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ với từng khách hàng. Luôn tự tin đem đến cho khách những dịch vụ 5 sao và an toàn.

  Ngoải ra bảng giá nâng mũi tại MEDIKA luôn được các chuyên gia nghiên cứu và cân nhắc sao cho có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì thế bạn hoàn toàn dễ dàng lựa chọn cho mình được một kĩ thuật thẩm mỹ phù hợp, tự tin sở hữu vẻ ngoài đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

  To top