Vì sao nâng mũi sụn sườn cần gây mê?

Hầu hết khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, để có thể giảm thiểu cảm giác đau đớn hay khó chịu các chuyên gia sẽ thường thực hiện gây tê hoặc tiền mê cho khách hàng. Tuy nhiên có một giải pháp nâng mũi đặc biệt bác sĩ sẽ cần gây mê chính là nâng mũi sụn sườn. Vì sao nâng mũi sụn sườn cần gây mê? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Khác với các kĩ thuật nâng mũi truyền thống, nâng mũi sụn sườn sử dụng kĩ thuật hiện đại hiện nay. Các bác sĩ sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện nhược điểm trên sóng mũi, phần đầu mũi sẽ sử dụng sụn sườn để bọc bảo vệ và dựng trụ.

Việc thay đổi chất liệu này mang đến rất nhiều hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Với những chị em khi thực hiện nâng mũi sụn sườn sinh học, chỉ với một thời gian ngắn bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp với phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân.

Ngược lại với những chị em thực hiện nâng mũi sụn sườn tự thân, với chất liệu cứng và thẳng này bạn sẽ có thể thực hiện tái cấu trúc mũi một cách dễ dàng. Tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi mới ổn định và chắc chắn.

 

 

Vì sao nâng mũi sụn sườn cần gây mê? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

VÌ SAO NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CẦN GÂY MÊ?

 

Nếu đã là tín đồ của các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng hầu hết các kĩ thuật nâng mũi bác sĩ đều chỉ thực hiện gây tê hoặc tiền mê cho khách hàng. Tuy nhiên với các kĩ thuật nâng mũi sụn sườn, các bác sĩ lại thực hiện gây mê. Điều này khiến cho một số chị em lo lắng, ảnh hưởng đến quyết định làm đẹp của chị em.

Câu trả lời được các chuyên gia chia sẻ rằng, nâng mũi sụn sườn là một kĩ thuật khá phức tạp, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm cũng như sự tỉ mỉ của bác sĩ. Không những thế việc thực hiện lấy sụn sườn tự thân cần một sự tập trung cao độ và chính xác tuyệt đối. Hoàn toàn không được gây bất kì một sai sót gì để có thể đảm bảo an toàn cho khách hàng.

 

Đọc tiếp bài viết: Hướng dẫn vệ sinh mũi tại nhà sau khi nâng mũi sụn sườn

 

Chính vì thế việc này sẽ cần tốn một khoảng thời gian khá dài. Để có thể đảm bảo khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện, bắt buộc bác sĩ sẽ cần thực hiện gây mê khi thực hiện nâng mũi.

Tuy nhiên kĩ thuật gây mê này đã được các chuyên gia cũng như những cơ quan chức năng có thẩm quyền chứng nhận an toàn trước khi được thực hiện. Chính vì thế bạn cũng không cần lo lắng về việc sức khỏe bị ảnh hưởng sau khi thực hiện nâng mũi. Mọi sự an toàn của bạn cũng như chất lượng dịch vụ đều được các chuyên gia đầu ngành kiểm soát và đảm bảo.

 

 

Vì sao nâng mũi bằng sụn sườn cần gây mê? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Vì sao nâng mũi sụn sườn cần gây mê?

 

 

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN AN TOÀN

 

Là top 4 bệnh viện chất lượng được Sở y tế công bố trong năm 2019 vừa qua, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự tin là một sự lựa chọn an toàn của khách hàng khi có ý định thực hiện nâng mũi sụn sườn.

Với toàn bộ bác sĩ thẩm mỹ đều được đào tạo từ những trường đại học lớn trong ngoài và nước, cùng hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. MEDIKA luôn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng 5 sao, an toàn và hiệu quả tối ưu.

Không những thế với các khách hàng thực hiện dịch vụ nâng mũi sụn sườn tại MEDIKA sẽ nhận được bảo hành chất liệu độn trọn đời. Điều này nói lên trách nhiệm của MEDIKA về mỗi dịch vụ mang đến cho khách hàng. Chính vì thế bạn hoàn toàn không cần lo lắng việc không đạt được hiệu quả như mong muốn khi đến với MEDIKA.

Ngoài ra bảng giá nâng mũi tại MEDIKA luôn được các chuyên gia nghiên cứu và cân nhắc sao cho có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì thế việc lựa chọn những giải pháp làm đẹp cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.