Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn - Lầm tưởng chết người

Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn - Lầm tưởng chết người

Ngày đăng: 07/03/2022

Dáng mũi S line là một dáng mũi được nghiên cứu dành riêng cho phái đẹp ở các nước Á đông. Chính vì thế ai cũng mong muốn lựa chọn kĩ thuật nâng mũi S line để cải thiện nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Tuy nhiên hiện nay có một số tin đồn có thể thực hiện nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn - Lầm tưởng chết người, thực hư vấn đề này là như thế nào?

 

 

KĨ THUẬT NÂNG MŨI S LINE ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Nâng mũi S line ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) được cho ra đời dựa vào kĩ thuật của nâng mũi cấu trúc. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi, cũng như khắc phục các vấn đề như xương gồ hoặc bè của khách hàng. Phần sóng mũi vẫn được sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ để bọc bảo vệ đầu mũi và dựng trụ.

Tuy nhiên các bác sĩ đã chú trọng hơn trong việc tạo hình dáng mũi của mình. Dáng mũi s line mà khách hàng sở hữu là một dáng mũi có độ cao vừa phải, đường cong mềm mại phần đầu mũi. Khi nhìn nghiêng tổng thể chiếc mũi sẽ tạo hình chữ S với mặt phẳng gương mặt.

Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn - Lầm tưởng chết người - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Dáng mũi S line mang đến cho khuôn mặt của bạn thêm nét thanh tú và dịu dàng, tôn thêm phần nữ tính. Người đối diện sẽ rất khó có thể phát hiện ra chiếc mũi của bạn đã trải qua chỉnh sửa. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình vẻ ngoài đẹp như mong muốn, thu hút ánh nhìn.

NÂNG MŨI S LINE SỤN TỰ THÂN HOÀN TOÀN - LẦM TƯỞNG CHẾT NGƯỜI

Có thể thấy được rằng, kĩ thuật nâng mũi S line sử dụng kết hợp cả hai loại sụn là sụn tự thân và sụn sinh học định hình. Tuy nhiên tại một số cơ sở làm đẹp hiện nay, họ thường quảng cáo thực hiện nâng mũi S line hoàn toàn bằng sụn tự thân để có thể tăng thêm tính an toàn cho dịch vụ cũng như kéo dài hiệu quả thẩm mỹ. Điều này khiến cho các chị em khá băn khoăn trong việc đưa ra quyết định làm đẹp của mình.

Các chuyên gia báo động đỏ cho bạn về vấn đề nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn. Đây là một việc vô cùng nguy hiểm và có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của khách hàng sử dung dịch vụ. Bởi lẽ để có thể tạo hình dáng mũi S line sẽ cần một lượng lớn sụn tự thân. Việc này se gây hại cho cơ thể của bạn.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi S line bao lâu thì được trang điểm và rửa mặt?

Không những thế sụn tự thân mặc dù đẹp và an toàn, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng sụn sẽ ăn sâu vào bên trong cấu trúc mũi. Phần sụn hao hụt này sẽ gây ra tình trạng co rút làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mũi của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn - Lầm tưởng chết người - MEDIKA.vn
Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn - Lầm tưởng chết người

Chưa kể những trường hợp cơ thể không truyền đủ máu nuôi dưỡng sụn tự thân, gây ra tình trạng hoại tử mũi từ bên trong. Sẽ rất khó có thể phát hiện nếu như khách hàng không thường xuyên quan tâm đến mũi. Điều này sẽ để lại hậu quả vô cùng tai hại.

Chính vì thế với những cơ sở quảng cáo thực hiện nâng mũi S line hoàn toàn bằng sụn tự thân thì các khách hàng nên tỉnh táo và cảnh giác. Không nên vì những lí do cá nhân như ham rẻ, ham công nghệ mới là lựa chọn các cơ sở làm đẹp này nhé. Để có thể chủ động bảo vệ mình an toàn, cũng như được thực hiện những kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại và an toàn bạn nên lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín trên thị trường.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một đị chỉ uy tín chúng tôi muốn nhắc đến. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ, cùng danh hiệu top 4 bệnh viện chất lượng được Sở y tế công bố trong năm 2019 vừa qua. MEDIKA luôn hiểu rõ sứ mệnh của mình và mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng.

Không những thế MEDIKA còn giá một bảng giá nâng mũi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp hợp lý nhé.