Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Sau nâng mũi cấu trúc có thể vặn lắc?

  Một số địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng với quảng cáo nâng mũi cấu trúc xong hoàn toàn có thể vặn lắc. Điều này khiến cho các chị em khá băn khoăn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn. Vậy thực hư việc sau nâng mũi cấu trúc có thể vặn lắc là như thế nào. Cùng theo dõi bài viết dưới dây để tìm ra câu trả lời nhé.

   

  NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ?

  Nếu như những phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ chú trọng chỉnh sửa nhược điểm trên sóng mũi. Thì kĩ thuật nâng mũi cấu trúc lại chú trọng vào việc khắc phục những vấn đề mà cấu trúc mũi bạn đang gặp phải.

  Với sự kết hợp giữa hai chất liệu là sụn tự thân và sụn sinh học định hình, các bác sĩ hoàn toàn có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, chính vì thế hoàn toàn có thể chỉnh sửa được mọi nhược điểm trên chiếc mũi. Dù bạn có đang sở hữu cho mình một chiếc mũi nhiều khuyết điểm thì hoàn toàn có thể được khắc phục một cách dễ dàng. Chỉ với một lần thẩm mỹ bạn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo chuẩn mọi đường nét.

  Sau nâng mũi cấu trúc có thể vặn lắc? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  Không những thế nâng mũi cấu trúc còn có thể tái tạo lại cấu trúc mũi của bạn. Với những khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ nhiều lần trước đó và độ cứng chắc của sụn mũi không còn được chắc chắn, nâng mũi cấu trúc hoàn toàn có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi mới đẹp ổn định. Đặc biệt với những khách hàng vô tình gặp phải tai nạn trên mũi thì hoàn toàn có thể được cải thiện một cách dễ dàng.

   

  SAU NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ THỂ VẶN LẮC?

  Một số cơ sở thẩm mỹ hiện nay, quảng cáo công nghệ nâng mũi chỉ sau khi mới thực hiện thẩm mỹ xong bạn đã có thể vặn lắc mũi bình thường. Điều này thể hiện sự an toàn cũng như ổn định mà giải pháp làm đẹp này mang đến. Tuy nhiên điều này có phải là sự thật hay không?

  Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, đây hoàn toàn chỉ là một chiêu trò quảng cáo không có thực của các địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng. Bởi lẽ kĩ thuật nâng mũi cấu trúc khá phức tạp và can thiệp dao kéo vào toàn bộ cấu trúc mũi của khách hàng. Giải pháp làm đẹp này thường được chỉ định thực hiện cho các khách hàng sở hữu chiếc mũi kém xinh nhiều khuyết điểm, chính vì thế việc chỉnh sửa sẽ cần được thực hiện rất nhiều.

  Sau nâng mũi cấu trúc có thể vặn lắc? - MEDIKA.vn

  Việc đụng chạm dao kéo sẽ gây ảnh hưởng đến các mô vùng mũi của bạn thế nên sau phẫu thuật bạn sẽ cần một thời gian để cho mũi có thể được hồi phục. Ngoài ra phần sụn mũi mới được nâng trong khoang mũi cũng sẽ cần thời gian tương thích cũng như ổn định chắc chắn. Việc vặn lắc mũi ngay sau khi phẫu thuật có thể khiến cho sóng mũi bị lệch sóng và biến dạng.

  Đọc tiếp bài viết: Sau nâng mũi cấu trúc có được ăn thịt gà vịt hoặc gia cầm

   

  Thông thường bạn sẽ cần một khoảng thời gian để cho chiếc mũi có thể hồi phục hoàn toàn, trong thời gian này bạn cần trang bị cho mình một kiến thức chăm sóc mũi khoa học tại nhà để tránh những tác động xấu làm ảnh hưởng đến cấu trúc mũi. Trong thời gian 1 tháng đầu tiên bạn nên kiêng những hành động có thể khiến cho sóng mũi bị xô lệch.

  Theo các bác sĩ thẩm mỹ, thậm chí kể cả sau khi cắt chỉ và tháo nẹp mũi bạn cũng không nên vặn lắc mũi để có thể đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ. Thời gian mũi đã ổn định chắc chắn và có thể vặn lắc thoải mái sẽ là 3 tháng kể từ ngày phẫu thuật. Lúc này bạn sẽ không cần lo lắng việc những hành động hàng ngày có thể làm ảnh hưởng đến hình dáng mũi nữa.

  Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, từ đó có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một kĩ thuật nâng mũi ưng ý. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, MEDIKA luôn khẳng định thương hiệu của mình trong lòng khách hàng bằng những dịch vụ an toàn và chất lượng 5 sao, lâu dài. Hãy đến để trải nghiệm nhé.

  To top