Thu nhỏ đầu mũi tạo hình dáng hài hòa với chiếc mũi xinh

Thu nhỏ đầu mũi là một trong những phương pháp cải thiện được tình trạng mũi xấu của nhiều khách hàng, phương pháp thu nhỏ đầu mũi tạo hình dáng hài hòa với chiếc mũi xinh thường được kết hợp cùng với nâng mũi để mang đến một kết quả tốt cho khách hàng.

 

 

THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI NHƯ THẾ NÀO?

 

Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện hết sức dễ dàng, đây chỉ là phương pháp tiểu phẫu, nhưng thường sẽ đi kèm với phương pháp nâng mũi để mang đến kết quả hài hòa cho chiếc mũi.

Với phương pháp thu nhỏ đầu mũi thì các bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách phần đầu mũi, bỏ đi phần sụn, mỡ dư. Thực hiện kết hợp bọc sụn đầu mũi bằng sụn tai hoặc sụn sinh học, điều này sẽ giúp chiếc mũi được thon gọn, có độ chóp phần đầu mũi đồng thời giúp cho chiếc mũi được an toàn hơn, bảo vệ phần sóng mũi.

Quá trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi chỉ mất khoảng 10-15 phút, thời gian thực hiện chung với nâng mũi.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi tạo hình dáng hài hòa với chiếc mũi xinh - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Thu nhỏ đầu mũi tạo hình dáng hài hòa với chiếc mũi xinh

 

 

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG NÊN THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI

 

Phương pháp thủ nhỏ đầu mũi thì đối tượng khách hàng cũng có thể thực hiện để tương đồng đẹp cùng với chiếc mũi, tuy nhiên sẽ có một số đối tượng nên thực hiện phương pháp này.

 

  1. Khách hàng có đầu mũi ngắn và bị hếch.
  2. Khách hàng có đầu mũi to và tròn.
  3. Khách hàng có đầu mũi bự, mũi lân.
  4. Khách hàng gặp tổng quan về chiếc mũi.

 

Tùy vào từng trường hợp mà các khách hàng sẽ thực hiện phương pháp thu nhỏ đầu mũi hợp lý.

 

 

ĐƠN VỊ NÀO THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI TỐT

 

Tùy vào đơn vị mà mỗi nơi sẽ có cách thực hiện phương pháp thu nhỏ đầu mũi khác nhau, đồng thời vì là dịch vụ tiểu phẫu nên các đơn vị nhỏ cũng nhận thực hiện dịch vụ này.

Tuy nhiên chúng ta nên nhớ rằng khi đã đụng tới “dao kéo” thì cho dù tiểu phẫu cũng phải được đảm bảo trọn vẹn, đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn và kinh nghiệm cao khi thực hiện.

Nên lựa chọn những đơn vị lớn hoặc các bệnh viện thẩm mỹ, vì những đơn vị này sẽ có giấy phép hoạt động rõ ràng từ Bộ Y Tế, đồng thời các giấy phép này cũng có giá trị hơn.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ nâng mũi hiện đại, với phương pháp thu nhỏ đầu mũi được MEDIKA thực hiện nhanh chóng với kỹ thuật độc quyền DIKA của mình.

 

Đọc tiếp bài viết: Thu nhỏ đầu mũi mang lại vẻ đẹp chuẩn mực cho chiếc mũi

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là bệnh viện thuộc top tại Sài Gòn, luôn có mặt trong các bảng giấy giá thẩm mỹ uy tín.

Thực hiện phương pháp nâng mũi bằng công nghệ hiện đại, thực hiện các bước quy trình đạt đúng tiêu chuẩn của quốc tế, phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị máy móc xử lý nhanh chóng được mọi tình huống, phòng luôn được vô trùng liên tục.

Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có giấy phép hoạt động trong ngành thẩm mỹ.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi tạo hình dáng hài hòa với chiếc mũi xinh - MEDIKA.vn
Thu nhỏ đầu mũi tạo hình dáng hài hòa với chiếc mũi xinh

 

 

Bảng giá nâng mũi luôn được cập nhật liên tục, đặc biệt trong giai đoạn Covid 19 với hy vọng hổ trợ khách hàng thực hiện nâng mũi với mức giá tốt.

Điểm nhấn đặc biệt chính là bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, đơn vị thăm khám và chữa bệnh uy tín hiện nay tại Sài Gòn. Khách hàng được tầm soát sức khỏe trước và sau một cách cẩn thận.

MEDIKA luôn có những chính sách chăm sóc và bảo hành độc quyền, giúp khách hàng an tâm khi thực hiện không lo sợ những rủi ro với chính mình.

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI TẠO HÌNH DÁNG HÀI HÒA VỚI CHIẾC MŨI XINH

 

Chị Hồ Thu (Việt Kiều Úc) nhân dịp về Việt Nam chơi thì chị được bạn bè giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn bè gợi ý chị nên thực hiện thu nhỏ đầu mũi vì chiếc mũi của chị có phần đầu hơi to và thô.

Và chị cũng dành nhiều thời gian tham khảo dịch vụ, bảng giá nâng mũi, chính sách, … của đơn vị này và thấy phù hợp với mình nên quyết định thực hiện.

Lựa chọn không hề sai lầm hiện nay chiếc có phần đầu mũi nhỏ xinh hài hòa với chiếc mũi của mình.