Thu gọn cánh mũi có làm mất đi sự tự nhiên của chiếc mũi?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp được nhiều người lựa chọn, nhưng thật sự phương pháp này khi nhìn vào sẽ nhận thấy lập tức, rất nhiều khách hàng thực hiện nhưng trông rất “giả” không có sự tự nhiên, vậy liệu thu gọn cánh mũi có làm mất đi sự tự nhiên của chiếc mũi?

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Phương pháp thu gọn cánh mũi được thực hiện dễ dàng, đây là phương pháp tiểu phẫu được nhiều khách hàng chọn lựa. Phương pháp thu gọn cánh mũi giải quyết được những tình trạng mũi xấu, thô, giúp cho phần cánh mũi thon gọn hài hòa với chiếc mũi.

 

Hiện nay thu gọn cánh mũi được thực hiện bằng 2 cách:

Với những trường hợp cánh mũi không dài và dày nhưng lỗ mũi rộng sẽ thực hiện phương pháp cuộn cánh mũi, các bác sĩ cuộn phần cánh mũi vào bên trong và thực hiện khâu thẩm mỹ bằng chỉ sinh học, việc không tổn thương chiếc mũi sẽ giúp cho mũi của khách hàng nhanh chóng phục hồi cũng như đẹp hơn.

Trường hợp thứ hai khi mà khách hàng gặp tình trạng mũi thô, mũi lân, cánh mũi dài và dày thì phải thực hiện cắt thu gọn cánh mũi, thường phương pháp này luôn được xử lý chung với dịch vụ nâng mũi.

Bảng giá nâng mũi của các phương pháp này cũng phụ thuộc vào các đơn vị, vật liệu mà chúng ta áp dụng.

 

 

Thu gọn cánh mũi có làm mất đi sự tự nhiên của chiếc mũi? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG NÀO NÊN THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP THU GỌN CÁNH MŨI

 

Thu gọn cánh mũi là phương pháp tiểu phẫu, hầu như các khách hàng đều có thể kết hợp thực hiện khi nâng mũi nếu như không hài lòng với cánh mũi hiện tại của mình, tuy nhiên sẽ vẫn có một số đối tượng khách hàng:

 

  • Khách hàng có vùng mũi lân, cánh mũi to và dày.
  • Khách hàng có lỗ mũi rộng.
  • Khách hàng mong muốn thay đổi cấu trúc vùng mũi.

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ LÀM MẤT ĐI SỰ TỰ NHIÊN CỦA CHIẾC MŨI?

 

Nhiều người khi chúng ta gặp nhìn là sẽ biết ngay vùng mũi có sự can thiệp dao kéo, mất đi sự nhiên vốn dĩ của mình và 90% đối tượng khách hàng đều thực hiện thu gọn cánh mũi và tất nhiên dựng trụ mũi quá cao.

Thật sự khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi sẽ không hề mất đi sự nhiên nếu như bác sĩ thực hiện không lố tay.

Đầu tiên sẻ là do khách hàng, nếu tài nguyên da mũi không nhiều, cấu trúc xương mũi đặc biệt nhưng khách hàng vẫn yêu cầu dựng dáng cao tây thì khả năng mũi mất đi sự tự nhiên là 100%.

 

 

Thu gọn cánh mũi có làm mất đi sự tự nhiên của chiếc mũi? - MEDIKA.vn
Thu gọn cánh mũi có làm mất đi sự tự nhiên của chiếc mũi?

 

 

Hoặc sẽ do các dịch vụ tiểu phẫu này được những khách hàng chọn lựa các “Bác sĩ Hot Girl” thực hiện, do thiếu chuyên môn và kinh nghiệm nên thường sẽ cắt phạm (Mong muốn tạo hình lỗ mũi hạt chanh” dẫn tới việc chiếc mũi sẽ mất đi sự nhiên vốn có của mình, nhìn khá cao và dừ, phần lỗ mũi quá nhỏ cũng khiến chiếc mũi “Hơi Kỳ”.

 

Đọc tiếp bài viết: Thu gọn cánh mũi tài lộc bền vững

 

Khách hàng nếu không muốn đánh mất đi sự tự nhiên của chiếc mũi khi thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi thì hãy tìm các đơn vị lớn có chuyên môn và kinh nghiệm, dù là phương pháp tiểu phẫu nhưng chúng ta vẫn phải lưu ý tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện.

 

 

NÊN THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI Ở ĐÂU?

 

Nếu như chúng ta đang có nhu cầu thực hiện thu gọn cánh mũi nhưng lại chưa biết chọn lựa đơn vị nào thực hiện thì hôm nay chúng tôi sẽ dành cho bạn 1 gợi ý nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ là đơn vị giúp chúng ta nhanh chóng có được một chiếc mũi hài hòa tự nhiên. Là Bệnh viện thẩm mỹ luôn đứng top trong các bảng đánh giá thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chuyên thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp với những phương pháp hiện đại kết hợp cùng thiết bị hổ trợ tiên tiến.

Bảng giá nâng mũi luôn được cập nhật liên tục để hổ trợ khách hàng trong mùa dịch Covid 19, luôn có những ưu đãi giúp khách hàng thực hiện dễ dàng.

Với dịch vụ thu gọn cánh mũi được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện theo phương pháp cá biệt, xử lý tốt mang lại vẻ đẹp gợi cảm và tự nhiên cho chiếc mũi của khách hàng.