Cắt mắt hai mí và 4 đối tượng nên thực hiện

Những đối tượng nào nên thực hiện cắt mắt 2 mí? Sau bao lâu thì hồi phục hoàn toàn sau cắt mí? Đây là những vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm và đi tìm câu trả lời. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho chị em cắt mắt hai mí và 4 đối tượng nên thực hiện.

 

 

ĐỐI TƯỢNG CÓ MẮT 1 MÍ BẨM SINH

 

Đây là một trong những đối tượng phổ biến nên thực hiện cắt mắt hai mí. Đặc điểm chung của người Á Đông là mắt một mí, mắt nhỏ hẹp khiến cho tổng thể gương mặt không cân đối. Hơn nữa, với đôi mắt nhỏ còn khiến tầm nhìn bị hạn chế và làm các chị em mất tự tin trong giao tiếp.

Để giúp chị em khắc phục khuyết điểm này, phương pháp thẩm mỹ cắt mắt 2 mí đã ra đời và ngày càng cải tiến hiện đại về kĩ thuật. Nhờ vậy, giúp chị em sở hữu đôi mắt to tròn nhanh chóng, không gây tổn thương tới cấu trúc bên trong mắt và có thể duy trì hiệu quả bền lâu theo thời gian.

Với những người có đôi mắt 1 mí bẩm sinh thì nên thực hiện cắt mí mắt ngay khi đang dưới 30 tuổi. Bởi vì lúc này vùng mí mắt trên chưa có nhiều mỡ thừa và da dư nên việc áp dụng phương pháp này sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, những chị em ngoài 30 tuổi vẫn có thể áp dụng phương pháp này và có can thiệp thêm kĩ thuật loại bỏ mỡ thừa da dư mí mắt.

 

 

Cắt mắt hai mí và 4 đối tượng nên thực hiệnCắt mắt hai mí và 4 đối tượng nên thực hiện

 

 

NHỮNG NGƯỜI CÓ MẮT MÍ LÓT, MÍ ẨN

 

Bên cạnh người có mắt 1 mí bẩm sinh thì với những đối tượng có mắt mí lót hay mí ẩn thì cũng rất thích hợp áp dụng phương pháp thẩm mỹ này. Nhờ cắt mắt hai mí, tình trạng mí ẩn sẽ được cải thiện, nếp mí mắt mới sẽ to rõ và cân đối với tổng thể hình dáng gương mặt chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện.

 

Có thể xem thêm bài viết: Cắt mắt hai mí làm sao mắt đẹp tự nhiên không đơ cứng?

 

Kĩ thuật cắt mắt hai mí được thực hiện bằng cách bác sĩ sử dụng thiết bị rạch một đường mổ nhỏ ngay sát chân mí mắt, đồng thời loại bỏ đi phần mỡ thừa da dư (nếu có). Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ. Thời gian thực hiện là khoảng 45 phút tùy tình trạng của mỗi người.

 

 

NGƯỜI SỞ HỮU MẮT MÍ NHỎ, KHÔNG RÕ

 

Đối với những trường hợp mắt có nếp mí nhưng nếp mí quá nhỏ không nhìn thấy rõ nếp mí thì phương pháp cắt mắt hai mí được xem là lựa chọn tối ưu. Tùy thuộc vào tình trạng hình dáng mắt, bác sĩ sẽ tạo nếp mí mới nhằm làm tăng độ rộng mở của đôi mắt và giúp cho đôi mắt trở nên tươi trẻ và long lanh hơn.

Với những chị em đang gặp phải vấn đề về mắt này và muốn khắc phục thì cách tốt nhất lên đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Ngoài ra, với những chị em đang trong thời kì mang thai hay cho con bú thì cũng không nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt này để đảm bảo an toàn. Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin kiến thức về cắt mắt 2 mí của MEDIKA trên Google thông qua những bài viết trong danh mục tư vấn mắt của chúng tôi nhé!

 

 

Cắt mắt hai mí và 4 đối tượng nên thực hiệnCắt mắt hai mí và 4 đối tượng nên thực hiện

 

 

ĐỐI TƯỢNG CÓ NẾP MÍ NHƯNG LỆCH 2 BÊN

 

Tình trạng nếp mí bị lệch 2 bên khiến đôi mắt to nhỏ không đều, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ. Ngoài ra, còn khiến chị em mất tự tin và thường phải trang điểm mắt với mong muốn che đi khuyết điểm. Hiện nay, phương pháp làm đẹp này cũng đang được các chị em rất yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ.

 

Có thể xem thêm bài viết: Cắt mắt hai mí vì sao MEDIKA là địa chỉ uy tín?

 

Quy trình cắt mắt hai mí được thực hiện vô cùng khoa học, bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác nên hạn chế tình trạng biến chứng về sau và duy trì được hiệu quả lâu dài theo thời gian. Đặc biệt, với những trường hợp đang có nhu cầu sở hữu mắt to tròn, nếp mí rõ nét thì cũng có thể áp dụng phương pháp này để sở hữu được đôi mắt đẹp như ý.

Trên đây là 4 đối tượng nên thực hiện ngay phương pháp cắt mắt hai mí để khắc phục các khuyết điểm về mắt và sở hữu đôi mắt đẹp. Mong rằng các thông tin từ bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những kiến thức hữu ích và hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ mắt tại MEDIKA.vn hiện đại này.