Cắt mắt hai mí làm sao mắt đẹp tự nhiên không đơ cứng?

Việc cắt mắt hai mí như thế nào để vừa đảm bảo tính an toàn, lại tạo được nếp mí tự nhiên là vấn đề rất quan trọng. Để đạt được kết quả này thì cần phải làm gì, theo dõi bài viết cắt mắt hai mí làm sao mắt đẹp tự nhiên không đơ cứng? dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Vì sao chị em tìm đến giải pháp cắt mắt hai mí?

Các khuyết điểm về đôi mắt một mí tuy không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe nhưng lại là vấn đề khiến cho kích thước đôi mắt bị hẹp lại. Đặc biệt là với những trường hợp mí mắt bị sụp cộng thêm tình trạng mắt một mí có thể che khuất, hạn chế tầm nhìn. Từ đó, gây ảnh hưởng tới nhan sắc của chị em.

Cắt mắt hai mí làm sao mắt đẹp tự nhiên không đơ cứng?

Vậy vì sao nhiều chị em không lựa chọn các giải pháp khác để khắc phục tình trạng mắt một mí như trang điểm, kích mí, bấm mí… mà lại thực hiện phẫu thuật cắt mắt 2 mí? Dưới đây là những lí do làm rõ vấn đề này:

- Cắt mắt hai mí để cải tăng độ rộng mở của đôi mắt.

- Cải thiện thẩm mỹ cho gương mặt, nhan sắc rạng rỡ và tươi trẻ hơn.

- Cắt mí có thể duy trì lâu dài theo thời gia, kích mí hay bấm mí hiệu quả ngắn.

- Phẫu thuật cắt mí mắt đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn cấu trúc trong mắt.

- Thời gian cắt mí nhanh chóng, hồi phục chỉ sau khoảng 7 ngày.

- Ít phải kiêng khem sau thực hiện, không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng.

Những việc làm để có được mí mắt tự nhiên sau cắt mắt hai mí

Cắt mắt hai mí là một tiểu phẫu đơn giản nhưng có tác động vào vùng mí mắt trên để tạo nếp mí mới. Do vậy, những thao tác này cần phải được thực hiện chuẩn xác nhằm hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, không làm tổn thương tới các dây thần kinh nhạy cảm và ảnh hưởng tới thị lực. Dưới đây là những việc bạn cần phải làm:

- Áp dụng phương pháp cắt mí phù hợp:

Trước khi quyết định thực hiện cắt mắt hai mí, bạn cần phải hiểu rõ về phương pháp mà mình sẽ áp dụng. Có những ưu điểm và khuyết điểm gì, đặc điểm cũng như kĩ thuật thực hiện ra sao. Từ đó, ứng dụng vào tình trạng mắt của mình để đoán biết phương pháp đó có phù hợp với bản thân hay không.

- Thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín:

Không khó để tìm ra địa chỉ thẩm mỹ cắt mắt hai mí nhưng trong hàng trăm cơ sở đó bạn cần phải lựa chọn 1 địa chỉ uy tín. Một địa chỉ thẩm mỹ cắt mí uy tín sẽ đáp ứng được các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, bác sĩ thực hiện, công nghệ thẩm mỹ cắt mắt hai mí…

Xem thêm bài viết: Cắt mắt hai mí vì sao MEDIKA là địa chỉ uy tín?

- Lựa chọn bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn:

Tính an toàn cũng như hiệu quả sau thẩm mỹ cắt mí phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Thao tác có chuẩn xác hay không, kĩ thuật thực hiện ra sao quyết định phần lớn ở bác sĩ. Vì vậy, hãy lựa chọn bác sĩ giỏi về trình độ chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện cắt mí cho bạn nhé.

- Có cách chăm sóc hậu phẫu hợp lí:

Bên cạnh các tiêu chí trên thì yếu tố về chế độ hậu phẫu bạn cũng rất cần lưu ý. Sau khi thực hiện xong, vùng mí mắt đang chịu tác động nên sẽ có một số tổn thương nhẹ. Lúc này, bạn cần phải biết cách chăm sóc để vùng mí mắt nhanh hồi phục, đặc biệt là hạn chế hình thành sẹo xấu về sau.

Cắt mắt hai mí làm sao mắt đẹp tự nhiên không đơ cứng?

Xem thêm bài viết: Cắt mắt hai mí vì sao không nên ăn rau muống?

Dưới đây là một số cách chăm sóc sau cắt mắt hai mí được bác sĩ thẩm mỹ chia sẻ. Bạn có thể tham khảo và thực hiện theo:

+ Giảm sưng đau: Sử dụng nước đá lạnh hoặc nước ấm chườm nhẹ nhàng vùng mắt.

+ Hạn chế hình thành sẹo: Không ăn hoặc uống thực phẩm có chứa chất kích ứng.

+ Nhanh hồi phục: Uống nhiều nước, ăn thêm thực phẩm chứa vitamin c, protein…

+ Vệ sinh: Giữ vùng mắt luôn sạch sẽ, hạn chế tiếp xúc với nước, ánh nắng mặt trời.

+ Sinh hoạt: Không tác động mạnh vùng mắt, thư giãn và nghỉ ngơi hợp lí.

+ Tái khám: Uống thuốc theo đơn và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Trên đây là những vấn đề mà bạn cần lưu ý để có thể sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi thực hiện cắt mắt hai mí. Hy vọng đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi