Độn cằm hoặc gọt xương hàm chọn cho mặt vuông

Không chỉ giúp chị em sở hữu dáng cằm thon gọn mà phẫu thuật độn cằm còn giúp khắc phục khuyết điểm cằm vuông, cằm ngắn, cằm lẹm… Độn cằm hoặc gọt xương hàm chọn cho mặt vuông? Tìm câu trả lời nhé.

 

 

TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM VÀ GỌT XƯƠNG HÀM

 

Phẫu thuật độn cằm hay còn gọi là tạo hình cằm là kĩ thuật tác động vào vùng cằm, tạo dáng cằm đẹp, cân xứng với gương mặt. Phương pháp này giúp khắc phục những khuyết điểm của cằm. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị tạo một đường mổ bên trong niêm mạc miệng, từ đó đưa chất liệu độn cằm ( https://medika.vn/tham-my-khuon-mat/don-cam-v-line/ ) vào, cân chỉnh rồi khâu lại vết mổ.

Phương pháp gọt xương hàm là việc bác sĩ can thiệp vào vùng xương góc hàm nhằm loại bỏ phần xương thô bè (nguyên nhân khiến khuôn mặt vuông, thiếu cân đối). Từ đó, giúp tạo dáng khuôn mặt thon gọn, hài hòa theo chuẩn dáng V line. Phương pháp này giúp cải thiện tình trạng nhanh chóng mà không cần sử dụng chất liệu độn.

Thẩm mỹ độn cằm và gọt xương hàm đều là những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, can thiệp tối thiểu, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn. Cả hai phương pháp này đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ trên gương mặt của từng người mà áp dụng phương pháp khắc phục thích hợp.

 

 

Độn cằm hoặc gọt xương hàm chọn cho Mặt vuông?

 

 

ĐỘN CẰM HOẶC GỌT XƯƠNG HÀM CHỌN CHO MẶT VUÔNG

 

Việc áp dụng phương pháp thẩm mỹ phù hợp là vô cùng quan trọng trong quá trình thẩm mỹ. Vấn đề này vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe, vừa giúp đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Do vậy, trước khi quyết định thực hiện chị em cần phải tìm hiểu thật kĩ phương pháp, tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ.

Đối với những người sở hữu gương mặt vuông thì nên áp dụng độn cằm hay gọt cằm? Đây là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Có thể lí giải vấn đề này cụ thể như sau:

 

Có thể xem thêm bài viết: Độn cằm V line những điều cần biết

 

- Đối với những người mặt vuông nhưng có cằm dài nhọn sẵn thì nên áp dụng phương pháp gọt hàm. Bởi vì chỉ cần gọt xương hàm thon lại kết hợp với dáng cằm thon nhọn sẵn là mặt đã đã có dáng V line thời thượng.

- Đối với những người có mặt vuông và cằm ngắn, lẹm thì nên áp dụng phương pháp độn cằm để cải thiện. Bởi vì việc gọt hàm không thể cải thiện hết được tình trạng và không thể giúp dáng cằm thon dài hơn.

 

 

CHẤT LIỆU ĐỘN CẰM CÓ ĐẢM BẢO AN TOÀN KHÔNG?

 

Trong phẫu thuật này thì chất liệu được sử dụng có nguồn gốc từ Hàn Quốc hoặc Mỹ. Cấu tạo chất liệu cằm là từ silicon cao cấp, mềm dẻo và dễ dàng cắt gọt để cân chỉnh phù hợp với từng dáng mặt. Chất liệu được sử dụng trong độn cằm rất bền vững, có tính tương thích cao với cơ thể nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

Xem thêm bài viết: Độn cằm các yếu tố quyết định tới chi phí

 

Ngoài ra, nhà sản xuất còn bảo hành chất liệu độn cằm nên có thể đem tới hiệu quả thẩm mỹ bền lâu, không xảy ra hiện tượng đào thải chất liệu. Do vậy, các chị em có thể an tâm thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này.

 

 

Độn cằm hoặc gọt xương hàm chọn cho Mặt vuông?Độn cằm hoặc gọt xương hàm chọn cho mặt vuông

 

 

CẦN LÀM NHỮNG GÌ SAU KHI PHẪU THUẬT

 

Việc chăm sóc sau độn cằm là vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn. Bạn có thể thực hiện theo một số chỉ dẫn của bác sĩ như sau:

 

  • Vệ sinh vết mổ hàng ngày, súc miệng bằng nước muối sinh lí.
  • Trong 5 ngày đầu ăn thức ăn mềm như cháo, uống sữa, súp…
  • Uống thuốc kháng sinh giảm đau chống viêm theo đơn của bác sĩ.
  • Ăn nhiều thực phẩm chứa rau quả nhiều vitamin, chất xơ, protein…
  • Hạn chế hoạt động mạnh, tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

 

Trên đây đã làm rõ vấn đề mặt vuông thì nên thực hiện gọt xương hàm hay độn cằm, đồng thời chia sẻ cho bạn một số lưu ý sau khi thực hiện độn cằm. MEDIKA.vn mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ và có được sự lựa chọn đúng đắn về địa chỉ thẩm mỹ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.