Độn cằm V line những điều cần biết

Phẫu thuật độn cằm V line là một tiểu phẫu đơn giản, được đông đảo khách hàng lựa chọn. Phương pháp này đem tới dáng cằm thon nhọn chuẩn thời thượng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho chị em về độn cằm V line những điều cần biết.

 

 

THẨM MỸ ĐỘN CẰM V LINE LÀ GÌ?

 

Độn cằm là giải pháp thẩm mỹ mặt hiện đại và đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện. Đây là kĩ thuật thẩm mỹ bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng tạo một đường mổ bên trong khoang miệng hoặc bên ngoài cằm (chủ yếu thực hiện đường mổ bên trong miệng. Từ đó, đưa chất liệu độn cằm vào bên trong, cân chỉnh sao cho cân đối với tổng thể hình dáng gương mặt.

Phương pháp độn cằm V line thực hiện chất liệu độn cằm cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ và Hàn Quốc. Từ đó, đem tới hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn, chất liệu độn tương thích cao với cơ thể, không xảy ra tình trạng dị ứng hay đào thải chất liệu độn cằm.

Ưu điểm của chất liệu độn cằm là có thể cắt gọt linh hoạt theo hình dáng từng gương mặt, độ mềm dẻo và bền chắc. Do vậy, có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Chỉ sau thời gian rất ngắn khoảng 60 phút thực hiện, bạn sẽ có được dáng cằm như ý mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 

 

Độn cằm V line những điều cần biết về phương pháp

 

 

NHỮNG AI NÊN THỰC HIỆN ĐỘN CẰM V LINE?

 

Phẫu thuật độn cằm V line có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng. Trong đó, các đối tượng nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ này là những người có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm chẻ, cằm vuông… Chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí về sức khỏe là bạn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ này, kể cả nam và nữ.

 

Có thể xem thêm bài viết: Độn cằm V line cho nam giới có khác nữ giới không?

 

Tuy nhiên, giải pháp thẩm mỹ này không thích hợp thực hiện cho những chị em đang trong quá trình mang thai và cho con bú. Bởi vì, trong suốt quá trình thực hiện độn cằm, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng, gây tê vùng cằm để hạn chế đau đớn và tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện nên vấn đề này có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển của em bé.

 

 

ĐỘN CẰM CÓ ĐAU KHÔNG, BAO LÂU HỒI PHỤC?

 

Rất nhiều chị em lo lắng độn cằm V line có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như gây đau đớn trong và sau quá trình thực hiện. Như đã đề cập ở trên, phương pháp độn cằm có thực hiện gây tê vùng cằm trong quá trình phẫu thuật nên hạn chế được tối đa tình trạng đau đớn.

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ thấy vùng cằm có một số biểu hiện như sưng đau, bầm tím,… Những biểu hiện này sẽ dần mất đi sau thời gian từ 3-5 ngày. Lúc này, để giảm sưng đau bạn có thể uống thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ, sử dụng nước đá lạnh hoặc nước nóng chườm vào vùng cằm sẽ có tác dụng giảm sưng đau rất tốt.

 

Xem thêm bài viết: Độn cằm V line có bảo hành túi độn hay không?

 

Thời gian hồi phục sau khi phẫu thuật độn cằm ở mỗi người có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ địa. Thông thường, sau thời gian từ 5-7 ngày là vùng cằm đã lành vết thương, sau thời gian 10 ngày là có thể cắt chỉ và khoảng 14 ngày là vùng cằm vào form đẹp tự nhiên.

 

 

Độn cằm V line những điều cần biết về phương phápĐộn cằm V line những điều cần biết

 

 

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM V LINE CÓ DUY TRÌ VĨNH VIỄN?

 

Thẩm mỹ độn cằm V line có thể duy trì vĩnh viễn được hay không? Cần làm gì để hiệu quả duy trì được lâu dài? Đây là những vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm khi thực hiện độn cằm. Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp độn cằm có thể duy trì được hiệu quả bền lâu theo thời gian, thậm chí là vĩnh viễn.

Để giúp quá trình hồi phục sau phẫu thuật diễn ra nhanh hơn cũng như đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu thì việc áp dụng chế độ chăm sóc hậu phẫu là vô cùng quan trọng. Yếu tố này quyết định tới hơn 30% hiệu quả sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Trên đây là những vấn đề bạn cần biết trước khi thực hiện độn cằm. MEDIKA.vn mong rằng bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ thẩm mỹ hiện đại này.