Lấy mỡ mí mắt có nên áp dụng cho nam giới?

Tình trạng mí mắt bị sụp, mí mắt trên nhiều mỡ thừa và da dư là tình trạng chung nhiều người gặp phải. Không chỉ riêng nữ giới mà cả nam giới cũng gặp phải khuyết điểm này. Để khắc phục thì một trong những giải pháp được lựa chọn đó là phẫu thuật lấy mỡ mí mắt. Cùng xem qua bài viết lấy mỡ mí mắt có nên áp dụng cho nam giới? này nhé!

 

 

VÌ SAO NAM GIỚI GẶP TÌNH TRẠNG MỠ THỪA MÍ MẮT?

 

Tình trạng mí mắt bị sụp do tình trạng tích mỡ thừa vùng mí mắt là vấn đề khá nhiều người gặp phải. Không chỉ gây mất thẩm mỹ khiến đôi mắt bị thu hẹp, trở nên già nua mà còn khiến đôi mắt bị cản trở tầm nhìn. Vậy, nguyên nhân do đâu mà nam giới gặp phải tình trạng này ở vùng mắt?

 

  • Do nam giới trên 30 tuổi vùng mắt bắt đầu bị lão hóa nghiêm trọng.
  • Do thói quen dụi mắt hàng ngày, xem tivi, sử dụng điện thoại mất kiểm soát.
  • Do thói quen thức khuya, ngủ nghỉ thiếu sự khoa học.
  • Do nam giới thường không quan tâm và chú trọng sử dụng kem dưỡng mắt.
  • Do bẩm sinh vùng mí mắt trên đã có nhiều mỡ thừa và da dư.

 

Để giúp phái mạnh khắc phục được các vấn đề này và có được đôi mắt tươi trẻ, nam tính thì phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt ( https://medika.vn/tham-my-mat/lay-mo-va-da-thua-mi-mat-duoi/ ) đã ra đời. Hiện nay, phương pháp này cũng đang ngày càng được cải tiến hiện đại hơn, đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe đôi mắt.

Lấy mỡ mí mắt có nên áp dụng cho nam giới?

 

LẤY MỠ MÍ MẮT CÓ NÊN ÁP DỤNG CHO NAM GIỚI?

 

Không chỉ riêng nữ giới mà hiện nay nam giới cũng áp dụng khá nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt này. Để cải thiện tình trạng của mắt thì không còn cách nào khác là phải áp dụng phương pháp thẩm mỹ phù hợp để loại bỏ triệt để mỡ thừa. Và một trong những phương pháp nam giới nên áp dụng đó là lấy mỡ mí.

Lấy mỡ mí là kĩ thuật bác sĩ sử dụng thiết bị rạch một đường mổ ngay sát chân mí mắt trên, lấy túi mỡ thừa, đồng thời kéo căng phần da mi mắt và cắt bỏ đi lớp da thừa. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại. Thời gian thực hiện phương pháp này khoảng 45 phút.

 

Có thể xem thêm bài viết: Lấy mỡ mí mắt có cải thiện tình trạng mí mắt sụp?

 

Do chỉ là một tiểu phẫu mắt đơn giản nên lấy mỡ mí có thời gian hồi phục nhanh chỉ sau khoảng 7 ngày. Đối với những người có cơ địa xấu thì thời gian hồi phục có thể sẽ lâu hơn. Bạn có thể thực hiện theo mộ số chỉ dẫn của bác sĩ để giúp quá trình làm lành vết mổ diễn ra nhanh hơn.

 

 

Lấy mỡ mí mắt có nên áp dụng cho nam giới?Lấy mỡ mí mắt có nên áp dụng cho nam giới?

 

 

LẤY MỠ MÍ MẮT CHO NAM VÀ CHO NỮ CÓ GIỐNG NHAU?

 

Rất nhiều người băn khoăn phẫu thuật lấy mỡ mí cho nam và cho nữ có giống nhau hay không? Về cơ bản phương pháp này được thực hiện tương tự nhau cho cả nam và nữ. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ xác định vị trí tạo vết mổ, lượng mỡ và da thừa vùng mí mắt cần loại bỏ.

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp lấy mỡ mí, đem tới hiệu quả thẩm mỹ dài lâu và đảm bảo an toàn cho sức khỏe đôi mắt. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ tại đây mà không lo để lại sẹo hay biến chứng về sau.

 

Xem thêm bài viết: Lấy mỡ mí mắt xong có bấm mí mắt luôn được không?

 

Phương pháp lấy mỡ mí cho nam tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có chi phí là 15 triệu. Đây là chi phí gốc và hiện tại trong tháng này MEDIKA đang áp dụng ưu đãi cho dịch vụ thẩm mỹ mắt này cũng như các dịch vụ khác như nâng vòng 1, nâng mũi, hút mỡ , độn cằm,…

Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại đây đều được thực hiện với quy trình chuẩn khoa học, phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng, bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn, máy móc thiết bị hiện đại… Chỉ sau khoảng 45 phút, các khuyết điểm về mắt đã được khắc phục triệt để.

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề phẫu thuật lấy mỡ mí có áp dụng chon am giới hay không, đồng thời giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ mắt này tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.vn. Mong rằng đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích để làm đẹp an toàn.