Mở rộng góc mắt trong có cải thiện mắt một mí?

Tình trạng mắt nhỏ, mắt một mí chỉ có thể cải thiện tối ưu khi can thiệp thẩm mỹ. Vậy với phương pháp mở rộng góc mắt trong thì có thể khắc phục được tình trạng mắt một mí. Lí giải vấn đề này trong bài viết mở rộng góc mắt trong có cải thiện mắt một mí dưới đây.

 

 

THẨM MỸ MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG LÀ GÌ?

 

Bất kì chị em nào cũng mong muốn có thể sở hữu một đôi mắt to tròn, nếp mí rõ nét tự nhiên bởi vì đôi mắt đẹp sẽ giúp cho tổng thể hình dáng gương mặt trở nên rạng rỡ và cuốn hút hơn. Chính điều này đã khiến cho nhiều chị em gặp phải tình trạng mắt nhỏ tìm đến giải pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt.

Mở rộng góc mắt trong ( https://medika.vn/tham-my-mat/mo-rong-goc-mat-trong/ ) là một tiểu phẫu nhằm tăng kích thước của đôi mắt cả về chiều ngang và chiều dọc. Cấu tạo của đôi mắt gồm có nếp rẻ quạt và khi nếp rẻ quạt này quá lớn sẽ khiến cho đôi mắt trông nhỏ lại cũng như tầm nhìn bị hạn chế. Để cải thiện thì bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ ngay sát chân mí mắt trên, loại bỏ đi nếp rẻ quạt quá to, tăng độ rộng mở của đôi mắt rồi khâu vết mổ lại.

 

 

Mở rộng góc mắt trong có cải thiện mắt một mí?Mở rộng góc mắt trong có cải thiện mắt một mí?

 

 

Chỉ sau thời gian khoảng 60 phút thực hiện, bạn sẽ thấy được hiệu quả. Phương pháp thẩm mỹ mắt này sở hữu những ưu thế vượt trội:

 

  • Đôi mắt mở to rõ, cân đối và hài hòa với gương mặt.
  • Hạn chế xâm lấn, không can thiệp vào cấu trúc trong mắt.
  • Hồi phục nhanh chóng chỉ sau khoảng 7 ngày.
  • Hoàn toàn không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • An toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng thị lực mắt.

 

 

CÓ THỂ CẢI THIỆN MẮT 1 MÍ SAU MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG?

 

Rất nhiều chị em quan tâm việc mở rộng góc mắt có thể cải thiện khuyết điểm cho những người mắt một mí. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp mở rộng góc mắt chỉ có tác dụng làm tăng kích thước đôi mắt chứ không thể tạo nếp mí cho đôi mắt. Phương pháp này không thực hiện kĩ thuật tạo nếp mí mắt.

Do vậy, để cải thiện mắt 1 mí và sở hữu mắt 2 mí với nếp mí to rõ thì chị em cần phải thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt khác như cắt mắt 2 mí, tạo hình mắt đẹp, phẫu thuật mắt to… Các phương pháp này vừa có tác dụng tăng kích thước của đôi mắt, vừa giúp tạo nếp mí mắt rõ nét và tự nhiên.

 

Có thể xem thêm bài viết: Mở rộng góc mắt trong dễ biến chứng nếu làm sai kĩ thuật

 

Với những trường hợp mắt 1 mí, mắt mí lót, mí ẩn, lệch mí và muốn cải thiện thì chị em nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục thích hợp.

 

 

Mở rộng góc mắt trong có cải thiện mắt một mí?Mở rộng góc mắt trong có cải thiện mắt một mí?

 

 

GIẢI PHÁP ĐỂ SỞ HỮU MẮT 2 MÍ TO RÕ

 

 

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mắt, tạo nếp mí mắt đẹp, khắc phục tình trạng mắt 1 mí một cách an toàn, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Trong đó, có thể nhắc tới một số giải pháp hiện đại sau:

 

- PHẪU THUẬT MẮT TO:

Phẫu thuật mắt to tròn Barbie Eyes tại MEDIKA là giải pháp hô biến mắt một mí thành hai mí to tròn bằng kỹ thuật cắt mí (hoặc bấm mí), mở rộng góc mắt kết hợp với lấy mỡ mí mắt trên, mang lại kết quả thẩm mỹ toàn diện.

 

Có thể xem thêm bài viết: Mở rộng góc mắt trong có áp dụng cho người bị cận?

 

- TẠO HÌNH MẮT ĐẸP:

Phương pháp thẩm mỹ mắt này là sự kết hợp của 2 kĩ thuật: cắt mí mắt, lấy mỡ và da thừa mí mắt. Nhờ vậy, khắc phục toàn diện các khuyết điểm của mắt, định hình nếp mí rõ nét, giúp cho mắt được mở rộng hơn. Ngay sau thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn và cân đối.

 

- CẮT MẮT 2 MÍ:

Đây là phương pháp phẫu thuật bằng cách rạch một đường mảnh từ 1-2mm ở đường mí mắt. Tạo cho đôi mắt to, tròn, long lanh thu hút mọi ánh nhìn. Thời gian thực hiện phương pháp này là 45 phút.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp vấn đề mở rộng góc mắt trong có cải thiện mắt một mí và chia sẻ cho bạn giải pháp khắc phục khuyết điểm này. Nếu muốn sở hữu đôi mắt đẹp như ý, chị em nên áp dụng các giải pháp thẩm mỹ trên để cải thiện.