Bấm mí đa điểm Hàn Quốc có giữ được vĩnh viễn không?

Những năm gần đây, bấm mí Hàn Quốc nổi lên như một bước tiến vượt bậc trong công nghệ tạo hình mí mắt. Theo đó phương pháp này đảm bảo không can thiệp dao kéo nhưng vẫn tạo nếp mí bền đẹp dài lâu. Vậy bấm mí đa điểm Hàn Quốc có giữ được vĩnh viễn không? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

 

 

KĨ THUẬT BẤM MÍ ĐA ĐIỂM HÀN QUỐC

 

Trong kĩ thuật bấm mí thông thường, tối đa bác sĩ chỉ tạo 3 - 5 điểm cố định và sau đó khâu để tạo nếp mí mới. Tuy nhiên, đối với bấm mí đa điểm Hàn Quốc, số điểm bấm mí sẽ được tạo nhiều hơn. Bác sĩ sẽ tạo khoảng 12 - 15 điểm liên kết. Những điểm này sẽ được tạo gần nhau và bám sát theo đường mí trên mắt. Điểm bấm mí sẽ chạy men từ góc mắt đến đuôi mắt. Chính nhờ những điểm bấm mí liên tục này mà giúp khắc phục tốt các khuyết điểm vùng mí mắt.

Các điểm liên kết giữa cơ nâng mi và da mắt mắt được tạo nhờ vào sức căng của chỉ thẩm mỹ. Với số lượng điểm nhấn mí tăng gấp 3 lần sẽ giúp nếp mí có độ sắc nét và bền chặt hơn. Chính vì thế lựa chọn bấm mí Hàn Quốc, nếu cuộc phẫu thuật diễn ra thành công thì kết quả bấm mí có thể lên đến 10 năm. Có thể nói, bấm mí Hàn Quốc đem đến kết quả không thua kém gì so với phương pháp cắt mí mắt.

 

 

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc có giữ được vĩnh viễn không?Bấm mí đa điểm Hàn Quốc có giữ được vĩnh viễn không?

 

 

Ngoài ra, với kĩ thuật này đôi mắt cũng ít chịu xâm lấn tác động hơn. Phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, ít chảy máu bạn có thể ra về ngay sau đó. Việc sưng nề cũng diễn ra nhẹ nhàng hơn. Với bấm mí đa điểm khắc phục tốt tình trạng nếp mí cắn và cụt.

 

Có thể xem thêm bài viết: Bấm mí đa điểm Hàn Quốc sưng bầm và cách khắc phục

 

Tóm lại bấm mí Hàn Quốc tuy không thể duy trì kết quả vĩnh viễn nhưng với một phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật thì kết quả duy trì lên đến 10 năm là quá ấn tượng. Ngay cả một đôi mắt 2 mí thông thường cũng rất khó có thể duy trì được mãi mãi bởi những tác động của thời gian, của các dấu hiệu lão hóa. Khi đó vùng mắt của bạn sẽ chảy xệ nhiều hơn, xuất hiện bọng mỡ thừa làm che lấp đi nếp mí. Chính vì thế lúc này bạn cần những phẫu thuật can thiệp sâu hơn như cắt mí, lấy bọng mỡ mắt hay treo cung chân mày để giúp nếp mí hiện rõ nét hơn.

 

 

ƯU ĐIỂM KHI THỰC HIỆN BẤM MÍ ĐA ĐIỂM

 

Khả năng chỉnh sửa chi tiết khuyết điểm ở vừng vị trí trên mí mắt. Đường bấm mí dày và liên tục cho phép nếp mí mới được tạo tự nhiên, mềm mại. Nếp mí mới cũng thoải dần từ đỉnh đến đuôi mắt.

Ngoài ra, so với các công nghệ bấm mí thông thường, bấm mí Hàn Quốc có thể duy trì kết quả lên đến 10 năm.

Cho nếp mí tự nhiên. Mức độ dày đặc của các điểm liên kết giúp nếp mí mới được tạo đạt độ tự nhiên, không thô cứng, có đường cong mềm mại những vẫn đảm bảo sự sắc nét.

 

 

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc có giữ được vĩnh viễn không?Bấm mí đa điểm Hàn Quốc có giữ được vĩnh viễn không?

 

 

AI THÌ NÊN CHỌN BẤM MÍ ĐA ĐIỂM HÀN QUỐC

 

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc thích hợp với những người mắt 1 mí, mí lót, đa mí hoặc hai bên mí không đều nhau. Những người có độ tuổi từ 18 đến 30. Bản chất của bấm mí Hàn Quốc là không can thiệp da kéo, ít xâm lấn hay bóc tách chính vì thế nó chỉ phù hợp với những người có ít khuyết điểm vùng mí mắt. Không có nhiều da dư, mỡ thừa và mí mắt chưa bị lão hóa nhiều.

Không chỉ dừng lại ở các điểm bấm trọng yếu, bấm mí Hàn Quốc còn có thể tùy chỉnh sao cho điểm bấm phù hợp với hình dáng của mắt và khuôn mặt của mỗi người. Điều này tạo sự tự nhiên nhất cho nếp mí.

 

Có thể xem thêm bài viết: Bấm mí đa điểm Hàn Quốc có phải ăn kiêng không?

 

Ngoài ra, so với cắt mí, bấm mí đa điểm Hàn Quốc cũng có mức giá khá hợp ví. Đối với những bạn không có nhiều điều kiện làm đẹp hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp tạo mắt hai mí này.

Với những chia sẻ chung về bấm mí Hàn Quốc, MEDIKA.vn hy vọng đã cung cấp đến bạn những thông tin làm đẹp hữu ích, giá trị.