Nâng mũi sụn sườn có phải là giải pháp nâng mũi an toàn?

Nâng mũi sụn sườn là dịch nâng mũi cao cấp đang được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa thực hiện, nhiều người vẫn luôn đánh giá đây là phương pháp nâng mũi an toàn hoàn hảo, liệu có thật sự nâng mũi sụn sườn có phải là giải pháp nâng mũi an toàn? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

 

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN LÀ GÌ?

 

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi mà vật liệu chính sẽ là sụn sườn, phần sụn sườn này sẽ có nhiệm vụ làm sóng mũi, giúp cho chiếc mũi có độ cứng và sự mềm mại, bên đó cũng thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của chiếc mũi.

Hiện nay nâng mũi sụn sườn ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-suon/ ) được chia làm 2 loại là sụn sườn sinh học và sụn sườn tự thân, với kỹ thuật phát triển của ngành công nghiệp sản xuất vật liệu thẩm mỹ thì sụn sườn sinh học loại cao cấp hiện nay vẫn có sự tương thích và vẻ đẹp tự nhiên giống tới 99% so với sụn tự thân.

Nâng mũi sụn sườn có phải là giải pháp nâng mũi an toàn? Dù là vật liệu tốt nhưng tỷ lệ 1% còn lại vẫn có thể xảy ra đối với một số cơ địa khách hàng, chính vì vậy mà các chuyên gia khuyên khách hàng rằng nên chọn lựa thực hiện nâng mũi sụn sườn tự thân vì độ tương thích vơi cơ thể gần như hoàn hảo, không có những biến chứng thẩm mỹ không mong muốn sau này.

 

 

Nâng mũi sụn sườn có phải là giải pháp nâng mũi an toàn? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN?

 

Đối với phương pháp nâng mũi sụn sườn thì quy trình thực hiện sẽ có phần phức tạp hơn một chút vì phải thực hiện nhiều cuộc tiểu phẫu nhỏ chung một lần.

Đầu tiên các bác sĩ sẽ thực hiện lấy phần sụn sườn ở phần eo, phần sụn sườn này sẽ được lấy với mức tiêu chuẩn quy định và không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Sau đó các bác sĩ sẽ thực hiện mài gõ để ra hình dáng mà đã thỏa thuận với khách hàng trước đó, thông thường vật liệu sụn sườn sẽ được sử dụng nâng mũi L-Line, dáng mũi cao tây đòi hỏi vật liệu sóng mụi vừa có độ cứng cố định và cũng phải thật mềm mại, dẻo dai để đảm bảo sự linh hoạt, tự nhiên cho chiếc mũi.

 

Đọc tiếp bài viết: Kiêng gì trong sinh hoạt sau khi nâng mũi sụn sườn?

 

Các bác sĩ sẽ lấy thêm một phần sụn tai để thực hiện bọc phần đầu mũi, sụn tai này không chỉ giúp cho chiếc mũi có độ chóp gợi cảm, sang trọng mà còn giúp bảo vệ được phần đầu mũi của khách hàng trước các tình trạng như bóng đỏ, tụt sóng hoặc đâm lủng đầu mũi.

Bất kể phương pháp nâng mũi nào cũng phải nên có sự kết hợp cùng với bọc sụn đầu mũi để đảm bảo chiếc mũi đẹp và bền theo thời gian.

Sau đó các bác sĩ chỉ việc thực hiện đưa vật liệu sụn sườn vào phần mũi đã được tạo hình bóc tách khoang mũi xong, và kết hợp bọc phần sụn để có kết quả nâng mũi sụn sườn hoàn hảo.

 

 

Nâng mũi bằng sụn sườn có phải là giải pháp nâng mũi an toàn? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi sụn sườn có phải là giải pháp nâng mũi an toàn?

 

 

ĐƠN VỊ NÀO THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN TỐT HIỆN NAY?

 

Nâng mũi sụn sườn vẫn luôn ngầm được coi là phương pháp “đại phẫu” vì phải thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật nhỏ khác nhau. Chính vì vậy mà các bác sĩ để thực hiện được phương pháp này đòi hỏi không chỉ chuyên môn mà cần phải có kinh nghiệm.

Đầu tiên khách hàng vẫn phải nên chọn lựa những đơn vị có giấy phép hoạt động phẫu thuật rõ ràng nên lựa chọn các Bệnh viện thẩm mỹ để được đảm bảo điều này.

Nếu chúng ta chủ quan chọn lựa những đơn vị phẫu thuật nhỏ thì rất nhiều nguy cơ biến chứng xảy ra đến với chính bạn.

Hiện nay đơn vị Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị thực hiện chuyên thực hiện nâng mũi sụn sườn an toàn và uy tín hiện nay.

Đơn vị này đứng top những bệnh viện thẩm mỹ ưu tú trong suốt nhiều năm liền và nổi tiếng thực hiện với phương pháp nâng mũi sụn sườn tự thân.

Anh Thế Phong (Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng trước đây anh từng thực hiện nâng mũi nhưng kết quả hư chỉ sau 3 tháng, sau này anh tìm hiểu và chọn được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đơn vị mà đã thực hiện nâng mũi sụn sườn cho một người bạn của anh nhưng kết quả rất tự nhiên không giống phẫu thuật.

Và hiện nay chính nhờ quyết định này mà anh đã sống hạnh phúc với diện mạo mới.