Thu nhỏ đầu mũi phương pháp nhỏ nhưng có võ

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp được nhiều chị em săn đón trong thời gian gần đây, phương pháp này giúp cải thiện tình trạng đầu mũi to và thô giúp phần mũi của khách hàng trở nên thon nhỏ, có độ cao bay sang trọng. Chính vì vậy mà được rất nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa. Tuy thu nhỏ đầu mũi phương pháp nhỏ nhưng có võ này thực hiện đơn giản nhưng hiệu quả mang lại thật sự lớn vô cùng. Chúng ta cùng tìm hiểu qua nhé.

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI LÀ GÌ?

 

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp can thiệp trực tiếp vào mũi, thực hiện thu nhỏ đầu mũi, tạo hình dáng mới hài hòa hơn. Bên cạnh đó thì phương pháp thu nhỏ đầu mũi phải nên kết hợp cùng với nâng mũi để có cho mình kết quả tốt, hoàn chỉnh.

Đầu tiên sau khi rạch phần chân mũi của khách hàng, các bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách phần đầu mũi, bỏ đi những phần mô làm cho mũi to, và thực hiện kết hợp đưa sụn tai vào bên trong vùng đầu mũi. Việc này không chỉ giúp chiếc mũi có độ cao, bay sang trọng, chóp mũi nhìn thu hút hơn mà còn giúp bảo vệ được phần đầu mũi của khách hàng được an toàn, không gặp tình trạng bóng đỏ hay lủng đầu mũi.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi phương pháp nhỏ nhưng có võ ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Thu nhỏ đầu mũi chỉ chiếm khoảng 10-15 phút của ca phẫu thuật nâng mũi và được đánh giá là phương pháp tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên kết quả từ việc thu nhỏ đầu mũi sẽ làm cho khách hàng cảm thấy bất ngờ vì cục diện chiếc mũi và gương mặt được thay đổi hoàn toàn.

 

 

NHỮNG KHÁCH HÀNG NÀO NÊN THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI?

 

Bất cứ khách hàng nào cũng có thể thực hiện thu nhỏ đầu mũi để cho chiếc mũi của mình hài hòa hơn, tuy nhiên những đối tượng khách hàng sau nên thực hiện phương pháp này:

 

  1. Những khách hàng gặp tình trạng đầu mũi to và dày.
  2. Những khách hàng gặp tình trạng đầu mũi ngắn và hếch.
  3. Những khách hàng gặp tình trạng đầu mũi goặm xuống (mũi két).
  4. Những khách hàng mong muốn thay đổi đầu mũi để hài hòa hơn với gương mặt.

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI PHƯƠNG PHÁP NHỎ NHƯNG CÓ VÕ

 

Chị Quỳnh Lam (Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng, trước đây phải là chị mặc cảm với chiếc mũi của mình vô cùng, đi đâu hay gặp chị cũng rất ngại ngùng, vì là con gái nhưng phần đầu mũi của chị lại khó thô và to, giống y chang gắn quả cà pháo trước mũi vậy.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi phương pháp nhỏ nhưng có võ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Thu nhỏ đầu mũi phương pháp nhỏ nhưng có võ

 

 

Mũi to như vậy thì không có phương pháp nội khoa nào can thiệp được, buộc chị phải thực hiện theo đúng phương pháp phẫu thuật, nhưng thật sự bản thân chị rất sợ dao kéo, chị cũng không biết liệu thực hiện có thành công, có hài hòa với gương mặt hay không?

Sau đó chị dành nhiều thời gian lên mạng tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi, thu nhỏ đầu mũi, tái cấu trúc mũi thì biết được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị chuyên thực hiện điều này.

Như vậy chị đăng ký tư vấn thử xem sao, nói thật ban đầu chị cũng lo nhưng khi tới tư vấn thì nỗi lo ấy biến mất hoàn toàn, chỉ là phương pháp tiểu phẫu đơn giản nhưng mà các bác sĩ tư vấn cho chị rất nhiệt tình.

Giúp chị hiểu thế nào về thu nhỏ đầu mũi, phân tích cho chị một cách cụ thể, và thực hiện mô phỏng 3D cho chị kết quả sau khi thực hiện sẽ như thế nào.

Nói thật chị rất thích cách tư vấn và truyền đại của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đơn vị này không chèo kéo như các đơn vị khác, mà thay vào đó giúp khách hàng hiểu rõ phương pháp thực hiện, sau này có thực hiện nơi khác vẫn có cho mình kiến thức nền của phương pháp này.

 

Đọc tiếp bài viết: Thu nhỏ đầu mũi được nhiều khách hàng yêu thích năm 2020

 

Chị thực hiện nâng mũi cấu trúc và thu nhỏ đầu mũi, mất chừng 90 phút đã thực hiện xong, khi tỉnh dậy thì cũng thấy hoàn toàn bình thường, không có đau đớn hay khó chịu gì hết. Chị được nghỉ dưỡng lại bệnh viện khoảng 3 tiếng là có thể ra về tự chăm sóc tại nhà.

Thật sự chị chia sẻ luôn là chị ưng dáng mũi mới của mình vô cùng, đầu mũi thì nhỏ gọn xinh xắn vừa lòng chị rất nhiều.