Thu gọn cánh mũi vì sao không phải ở đâu cũng làm tự nhiên?

Phương pháp thu gọn cánh mũi là một trong những phương pháp tiểu phẫu được nhiều khách hàng chọn lựa, sở dĩ người Á Đông thường có chiếc mũi với phần sóng thấp đi kèm phần cánh mũi dài và dày tạo nên bố cục mũi không được đẹp, chính vì vậy mà phương pháp thu gọn cánh mũi được tìm đến thực hiện nhiều, thu gọn cánh mũi vì sao không phải ở đâu cũng làm tự nhiên? chúng ta tìm hiểu qua nhé.

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI LÀ GÌ?

 

Thu gọn cánh mũi là phương pháp hiện đại, giúp thực hiện thu gọn phần cánh mũi hai bên vào bên trong, tạo nên hình dáng phần lỗ mũi hài hòa, khắc phục được tình trạng phần lỗ mũi kém sắc. Phương pháp thu gọn cánh mũi nên được thực hiện chung với phương pháp nâng mũi để đảm bảo kết quả hoàn chỉnh.

Hiện nay có 2 phương pháp thu gọn cánh mũi được sử dụng và thông thường các phương pháp này đều là phẫu thuật.

Khách hàng hiện đang gặp tình trạng lỗ mũi to nhưng cánh mũi không dày và dài thì có thể thực hiện cuộn cánh mũi, đây là phương pháp được các spa, thẩm mỹ viện nhỏ thực hiện nhiều. Các chuyên viên sẽ thực hiện cuộn phần cánh mũi vào bên trong và thực hiện khâu thẩm mỹ bằng chỉ sinh học, với phương pháp này thường cũng được thực hiện riêng biệt.

 

 

Thu gọn cánh mũi vì sao không phải ở đâu cũng làm được tự nhiên? - Ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Tuy nhiên phương pháp cuộn cánh mũi sẽ làm cho phần mũi khá “giả”, mất đi sự tự nhiên của chính mình.

Nhóm khách hàng thứ hai gặp tình trạng cánh mũi dài và dày thì có thể thực hiện phương pháp cắt cánh mũi, phương pháp này buộc can thiệp dao kéo và phải rạch phần mũi, chính vì vậy mà thu gọn cánh mũi bằng phương pháp này thường được thực hiện chung với nâng mũi để đạt kết quả cao cho khách hàng.

Trong 2 phương pháp thực hiện thu gọn cánh mũi như thế này thì phương pháp thứ 2 thường được sử dụng nhiều hơn, vì mang đến cho khách hàng một kết quả tự nhiên hơn bình thường.

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI VÌ SAO KHÔNG PHẢI Ở ĐÂU CŨNG LÀM TỰ NHIÊN?

 

Được đánh giá là phương pháp tiểu phẫu, chính vì vậy mà thu gọn cánh mũi hầu như nơi nào cũng áp dụng thực hiện, tuy nhiên chất lượng không phải đơn vị nào cũng như nhau.

 

Đọc tiếp bài viết: Thu gọn cánh mũi chi phí khoảng bao nhiêu?

 

Thật sự công tâm mà chia sẻ thì thu gọn cánh mũi được nhiều bác sĩ chuyên khoa khuyên rằng không nên thực hiện, chỉ trừ khi bản thân chúng ta gặp khuyết điểm quá lớn với nó. Vì sau khi cắt cánh mũi xong khách hàng muốn thay đổi dáng mũi cũng sẽ rất khó vì khi đó phần mũi thiếu tài nguyên.

 

 

Thu gọn cánh mũi vì sao không phải ở đâu cũng làm được tự nhiên? - Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Thu gọn cánh mũi vì sao không phải ở đâu cũng làm tự nhiên?

 

 

Bên cạnh đó nhiều đơn vị suy nghĩ ra “lỗ mũi hạt chanh” nên cắt mất đi phần cánh mũi khá nhỏ, lập tức trở thành trends được nhiều khách hàng áp dụng nhưng thật sự nhìn vào phần mũi mất đi sự tự nhiên, không giống như bình thường.

Chính vì vậy mà thu gọn cánh mũi cũng phải đòi hỏi những đơn vị như Bệnh viện thẩm mỹ mới có đủ kinh nghiệm và khả năng thực hiện cho khách hàng thật tốt.

Việc thu gọn cánh mũi phải được đo đạt cẩn thận, các tỷ lệ cắt gọn phải hài hòa nhau giữa sóng mũi, trụ mũi và đầu mũi, và cũng không nên quá lạm dụng việc cắt cánh mũi sâu vào bên trong.

 

 

NÊN THU GỌN CÁNH MŨI TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ NÀO?

 

Hiện nay có nhiều Bệnh viện thẩm mỹ đã áp dụng và thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi tự nhiên, trong đó nổi bật lên là đơn vị Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Đây là đơn vị trong lĩnh vực nâng mũi, tạo hình cấu trúc mũi.

Nhiều khách hàng khi nâng mũi tại MEDIKA và thực hiện thu gọn cánh mũi, chính điều này đã làm cho rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa Bệnh viện để thực hiện.

Thu Hoài (Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh) gặp tình trạng cánh mũi to và dày, cũng được bạn bè giới thiệu và thực hiện tại MEDIKA, ban đầu chị cũng lo lắng sợ mất đi sự tự nhiên không kết quả sau khi thực hiện còn hơn những gì chị mong đợi, phần mũi hiện nay hài hòa và ưng ý với gương mặt vô cùng.