Độn cằm - Giải pháp sở hữu dáng cằm V line trong tích tắc

Độn cằm - Giải pháp sở hữu dáng cằm V line trong tích tắc

Ngày đăng: 21/08/2020

Cằm vuông, cằm lẹm, cằm ngắn… là các khuyết điểm trên gương mặt và ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ. Để giúp chị em khắc phục tình trạng này, nhiều phương pháp thẩm mỹ đã ra đời, trong đó có phẫu thuật độn cằm. Theo dõi bài viết dưới đây độn cằm - Giải pháp sở hữu dáng cằm V line trong tích tắc đây để tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ này nhé.

 

ĐỘN CẰM V LINE TẠO XU HƯỚNG THẨM MỸ 2020

Trong những năm gần đây, xu hướng độn cằm V line này càng phổ biến. Đặc biệt là giới trẻ đang thịnh hành dáng mặt trái xoan, dáng cằm thon dài. Do vậy, phương pháp này ngày càng được cải tiến hiện đại hơn với kĩ thuật hiện đại cùng chất liệu độn cằm cao cấp, có tính tương thích cao với cơ thể.

Độn cằm V line là giải pháp thẩm mỹ được thực hiện bằng cách tạo đường mổ để đưa chất liệu độn cằm vào bên trong. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ. Tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn kích thước cũng như tỉ lệ chất liệu độn phù hợp.

Độn cằm - giải pháp sở hữu dáng cằm V line trong tích tắcĐộn cằm - Giải pháp sở hữu dáng cằm V line trong tích tắc

 

Hiện nay, cằm V line được thực hiện bởi 2 kĩ thuật phổ biến. Tùy thuộc nhu cầu cũng như tình trạng mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn kĩ thuật thực hiện đảm bảo an toàn:

  • Kĩ thuật độn cằm bằng đường mổ bên trong miệng.
  • Kĩ thuật độn cằm bằng đường mổ bên ngoài cằm.

 

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN THỰC HIỆN

Thẩm mỹ độn cằm có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng. Trong đó, phương pháp này đặc biệt thích hợp với những chị em có khuyết điểm về dáng cằm, chị em đã từng phẫu thuật độn cằm hỏng và kết quả không được như ý muốn. Chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện, chị em đã có thể cải thiện hình dáng gương mặt với dáng cằm thon dài và cân đối, đảm bảo tính tự nhiên.

Có thể xem thêm bài viết: Độn cằm hoặc gọt xương hàm chọn cho mặt vuông?

 

Tuy nhiên, phương pháp này lại chống chỉ định cho những đối tượng khách hàng là phụ nữ có thai, đang trong thời kì cho con bú. Ngoài ra, các trường hợp bị dị ứng với thuốc gây tê hay có cơ địa hình thành sẹo lồi sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể trước khi thực hiện.

Độn cằm - giải pháp sở hữu dáng cằm V line trong tích tắcĐộn cằm - Giải pháp sở hữu dáng cằm V line trong tích tắc

 

ĐỘN CẰM V LINE CÓ NGUY HIỂM HAY KHÔNG?

Thẩm mỹ độn cằm V line có gây nguy hiểm không, có đảm bảo an toàn không là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm trước khi quyết định thực hiện. Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, can thiệp nhẹ nhàng và có thời gian thực hiện nhanh chóng nên đảm bảo an toàn, hạn chế các biến chứng về sau. Do vậy, chị em có thể an tâm thực hiện.

Hơn nữa, trước khi thực hiện bạn sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe, làm một số xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được cấp giấy phép hoạt động, có máy móc thiết bị hiện đại và có bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện.

Tìm hiểu thêm bài viết: Độn cằm V line những điều cần biết

 

Đặc biệt, chất liệu độn cằm phải có xuất xứ rõ ràng, được cấu tạo từ gel cao cấp, có tính mềm dẻo dễ cắt gọt và tương thích cao với cơ thể. Vấn đề này nhằm đảm bảo an toàn cũng như hạn chế tình trạng đào thải chất liệu, gây biến chứng xấu về sau. Để có thêm nhiều thông tin hơn về độn cằm bạn có thể tham khảo thêm trên Google thông qua những bài viết của MEDIKA đã tổng hợp trên website các bạn nhé!

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ làm đẹp uy tín của đông đảo khách hàng đang ứng dụng phương pháp độn cằm V line hiện đại, đem tới hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì hiệu quả bền lâu theo thời gian. Không những vậy, với quy trình thực hiện khoa học theo tiêu chuẩn Bộ y tế, được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn nên hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn trong và sau thực hiện.

Nếu đang gặp phải khuyết điểm về cằm và muốn ở hữu dáng cằm đẹp tự nhiên, chị em nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ độn cằm. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như chương trình ưu đãi hiện có, chị em có thể gọi tới số tổng đài hoặc tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.vn để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.