Thu gọn cánh mũi chi phí khoảng bao nhiêu?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp tiểu phẫu đơn giản, là lựa chọn ưu tiên với những khách hàng gặp tình trạng cánh mũi to và dày, tuy là phương pháp đơn giản nhưng cũng được quan tâm, trong đó thu gọn cánh mũi chi phí khoảng bao nhiêu luôn là câu hỏi của nhiều chị em, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI LÀ GÌ?

 

Thu gọn cánh mũi là phương pháp cải thiện tình trạng cánh mũi to, dày tạo nên vùng mũi không đẹp của khách hàng, phương pháp này là phương pháp tiểu phẫu đơn giản, có thể thực hiện một mình hoặc kết hợp cùng chung với nâng mũi để có kết quả hoàn chỉnh.

Hiện nay thu gọn cánh mũi được chia ra 2 cách thực hiện khác nhau, nhưng chung một kết quả.

Với những khách hàng có tình trạng cánh mũi không quá dày và dài nhưng phần lỗ mũi to thì có thể thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi - Sở hữu mũi thon gọn, cân đối gương mặt bằng cách cuộn cánh mũi vào bên trong, sau đó các bác sĩ sử dụng chỉ sinh học khâu lại.

Với phương pháp này thì sẽ không can thiệp hay làm tổn thương vùng mũi, và kết quả nhanh chóng cũng phục hồi.

 

 

Thu gọn cánh mũi chi phí khoảng bao nhiêu ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Thu gọn cánh mũi chi phí khoảng bao nhiêu?

 

 

Tuy nhiên với những khách hàng gặp tình trạng cánh mũi dài và dày, mũi khá thô thì cần thực hiện phương pháp cắt cánh mũi để đảm bảo kết quả đẹp cho khách hàng.

Các bác sĩ luôn khuyên rằng nên chọn lựa nâng mũi kết hợp cùng với thu gọn cánh mũi để các bác sĩ sẽ dễ dàng phẫu thuật hơn.

Giá phẫu thuật nâng mũi sẽ có sự thay đổi nếu như có thêm dịch vụ thu gọn phần cánh mũi tuy nhiên chi phí này cũng sẽ tiết kiệm hơn nếu khách hàng chọn lựa thực hiện 1 dịch vụ.

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI Ở ĐÂU?

 

Thu gọn cánh mũi dù là phương pháp tiểu phẫu đơn giản nhưng khách hàng vẫn nên có sự lựa chọn và tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi, tuy nhiên kết quả nhìn không có sự tự nhiên, nhiều khách hàng ham lỗ mũi hạt chanh và người thực hiện cũng không hiểu rõ hết về lỗ mũi hạt chanh là như thế nào, thành ra kết quả khá dừ, dữ cũng như mất đi sự tự nhiên của chiếc mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi theo phương pháp hiện đại, mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên, không đơn thuần là chỉ thực hiện thu gọn cánh mũi mà các bác sĩ sẽ tạo hình giúp cho vùng mũi của khách hàng hài hòa với dáng mũi, mang đến sự sang trọng.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị đứng top thực hiện phẫu thuật nâng mũi uy tín, được các chuyên gia đánh giá cao, tất cả khách hàng thực hiện đều có sự hài lòng với kết quả nâng mũi của mình.

Giá phẫu thuật nâng mũi của MEDIKA luôn ở mức trung bình đi kèm các chương trình khuyến mãi nhằm hổ trợ khách hàng, đặc biệt trong mùa dịch Covid 19 để hổ trợ khách hàng thì các gói nâng mũi được giảm sâu.

 

 

Thu gọn cánh mũi chi phí khoảng bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI CHI PHÍ KHOẢNG BAO NHIÊU?

 

Hiện nay phương pháp tiểu phẫu này được giới thiệu là phương pháp thực hiện hiện đại, chính vì vậy mà mỗi đơn vị sẽ có những mức giá khác nhau.

 

Đọc tiếp bài viết: Thu gọn cánh mũi có làm mất đi sự tự nhiên của chiếc mũi?

 

Tuy nhiên mức giá trung bình của dịch vụ thu gọn cánh mũi sẽ khoảng: từ 3.000.000 đến 10.000.000VNĐ.

 

 

TẠI SAO LẠI CÓ MỨC GIÁ CHÊNH LỆCH NHƯ VẬY?

 

Như đã tìm hiểu phái trên, mỗi đơn vị sẽ có những phương pháp thực hiện mang đến cho khách hàng sự tự nhiên. Chúng ta nên lưu ý rằng nếu như nâng mũi khách hàng không hài lòng có thể tháo sụn ra được tuy nhiên khách hàng không thể kéo cánh mũi ra được.

Chính vì vậy mức giá chủ yếu dựa vào tay nghề, kinh nghiệm của người thực hiện, sẽ biến hóa giúp phần cánh mũi được tự nhiên, kể cả trường hợp tháo vật liệu nâng mũi ra cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều.

Ngoài ra mức giá này thay đổi dựa vào khách hàng sử dụng các combo nâng mũi khác nhau, cũng như những chính sách chăm sóc và bảo hành mà đơn vị trao quyền lợi cho khách hàng.