Thu nhỏ quầng nhũ hoa có tổn thương tuyến sữa?

Một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm hiện nay đó là thu nhỏ quầng nhũ hoa có tổn thương tuyến sữa? Nếu bạn đang gặp khuyết điểm vòng 1 và đang tìm câu trả lời cho vấn đề trên, hãy theo dõi ngay bài viết thu nhỏ quầng nhũ hoa có tổn thương tuyến sữa? dưới đây.

Những đối tượng nên thu nhỏ quầng nhũ hoa

Được đánh giá là một trong những phương pháp thẩm mỹ vòng 1 hiện đại, thu nhỏ quầng nhũ hoa chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản, hạn chế xâm lấn nên đảm bảo an toàn trong và sau quá trình thực hiện. Phương pháp này cũng có thời gian thực hiện nhanh chóng nên không hề xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa có tổn thương tuyến sữa?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa là loại bỏ một phần da thừa ở trong và ngoài quầng nhũ hoa, giúp quầng nhũ hoa trở nên gọn gàng, hài hòa với đầu nhũ hoa và vòng một. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp nâng nhẹ tuyến nhũ hoa lên, giúp vòng 1 trở nên săn chắc, núm nhũ hoa thon gọn và hồng hào hơn.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa có thể áp dụng cho rất nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó, đối tượng nên thực hiện thu nhỏ quầng cụ thể như sau:

- Những chị em có quầng nhũ hoa to phì đại, thâm bẩm sinh.

- Quầng nhũ hoa to do mang thai và cho con bú.

- Người có quầng nhũ hoa lệch không đều 2 bên.

- Chị em đã từng thu nhỏ quầng nhũ hoa những kết quả không như ý.

Có thể xem thêm bài viết: Thu nhỏ quầng nhũ hoa MEDIKA hạn chế biến chứng

Tuyến sữa có ảnh hưởng sau thu nhỏ quầng nhũ hoa?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp thu nhỏ quầng có thời gian thực hiện nhanh chóng, hạn chế xâm lấn nên không ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệ là không hề gây tổn thương tới các dây thần kinh cũng như tuyến sữa. Do vậy, đảm bảo thiên chức làm mẹ là cho con bú về sau.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì chị em cần lưu ý lựa chọn thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được cấp giấy phép hoạt động và được bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện. Bởi vì, chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình thực hiện cũng có thể để lại những biến chứng xấu, khó khắc phục về sau.

Phải làm gì sau khi thu nhỏ quầng nhũ hoa

Mặc dù là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản nhưng phương pháp thu nhỏ quầng vẫn có những tác động gây tổn thương tới vị trí vòng 1. Lúc này, các chị em cần lưu ý một số vấn đề và thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Việc làm này rất quan trọng nhằm đảm bảo an toàn cũng như giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa có tổn thương tuyến sữa?

Xem thêm bài viết: Thu nhỏ quầng nhũ hoa tiến hành gây tê hay gây mê?

- Về việc vệ sinh vết mổ:

Vết mổ được tạo trong quá trình thu nhỏ quầng vú là rất nhỏ. Trong thời gian đầu sau phẫu thuật, chị em cần lưu ý vệ sinh vết mổ hàng ngày từ 2-3 lần bằng nước muối sinh lí. Bạn nên giữ vết mổ khô thoáng, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với nước và cần lau khô ngay sau khi tắm.

- Về chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi:

Vùng nhũ hoa cần có thời gian từ 7-10 ngày để hồi phục hoàn toàn. Do vậy, thời gian này bạn cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lí: hạn chế hoạt động mạnh, nên mặc áo rộng thoải mái, ngủ sớm tránh thức quá khuya. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tay massage nhẹ nhàng lên vòng 1 để hạn chế việc cơ cứng sau phẫu thuật.

- Về chế độ ăn uống:

Chế độ ăn uống sau khi thu nhỏ quầng cũng rất quan trọng. Bạn có thể ăn thêm nhiều thực phẩm giàu vitamin c để tăng sức đề kháng, bổ sung thêm thực phẩm có chứa thành phần protein và chất xơ để thúc đẩy quá trình làm lành vết thương diễn ra nhanh hơn.

 Có thể xem những buổi livestream thực tế tại MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Bên cạnh đó, thời gian này bạn cần tránh không ăn các thực phẩm như thịt gà, thịt bò, hải sản, rau muống, đồ nếp… Tuyệt đối không sử dụng chất kích thích và các loại đồ uống có chứa chất kích thích như rượu bia, cà phê, nước uống có ga…

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn vấn đề thu nhỏ quầng có ảnh hưởng tới tuyến sữa và chia sẻ cho bạn một số lưu ý sau khi phẫu thuật. MEDIKA.vn hy vọng rằng các thông tin từ bài viết đã giúp bạn giải đáp các vấn đề còn băn khoăn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi