Thu nhỏ đầu mũi được nhiều khách hàng yêu thích năm 2020

Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi từ lâu không còn là dịch vụ xa lạ với chị với khách hàng, nhưng những năm gần đây, đặc biệt thu nhỏ đầu mũi được nhiều khách hàng yêu thích năm 2020 nhanh chóng được chị em tiệm cận và chọn lựa thực hiện. 1 phần do ảnh hưởng từ các ngôi sao quốc tế với chiếc mũi có đầu mũi nhỏ gọn cao vút được chị em săn đó thực hiện.

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp tiểu phẫu được thực hiện một cách nhanh chóng, thông thường thu nhỏ đầu mũi sẽ được kết hợp cùng với phương pháp nâng mũi để mang lại kết quả hài hòa cho chiếc mũi.

Các bác sĩ sau khi rạch đường dẫn nâng mũi xong sẽ thực hiện bóc tách khoang mũi và thực hiện kết hợp bọc sụn đầu mũi giúp chiếc mũi có độ chóp bay bỏng nhìn sang trọng và gợi cảm, một phần khác chính là việc bảo vệ được đầu mũi trước vật liệu làm sóng mũi, hạn chế tình trạng viêm sưng, bóng đỏ, lủng đầu mũi.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi được nhiều khách hàng yêu thích năm 2020 ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI PHÙ HỢP VỚI NHỮNG ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG NÀO?

 

Hầu như các khách hàng đều có thể thực hiện phương pháp thu nhỏ đầu mũi - Tạo đầu mũi thon gọn cân xứng khuôn mặt nếu như có nhu cầu, tuy nhiên những đối tượng khách hàng sau đây nên thực hiện phương pháp này để cải thiện tình trạng đầu mũi của mình:

 

  • Những khách hàng gặp tình trạng đầu mũi ngắn và hếch.
  • Những khách hàng gặp tình trạng đầu mũi to tròn và bự.
  • Đầu mũi không có sự hài hòa với chiếc mũi và gương mặt.
  • Đầu mũi goằm hoặc méo.

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH NĂM 2020

 

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hầu như khách hàng nào cũng lựa chọn phương pháp thu nhỏ đầu mũi để thực hiện tạo hình cùng chiếc mũi của mình.

Giá phẫu thuật nâng mũi của phương pháp này cũng không quá mắc và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Chị Hà Phương (Việt Kiều Mỹ) khi về Việt Nam trước mùa dịch Covid nên khi bùng dịch và dịch đã kiểm soát ổn chị vẫn chưa thể nào về nước lại được. Suốt thời gian ở nhà chị luyện nhiều phim Hàn và Thái, từ đó chị bị “dính” và mê mẫn những dáng mũi mà các ngoi sao đang sở hữu, đặc biệt phần đầu mũi vô cùng nhỏ và bay bổng nhìn khí chất vô cùng.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi được nhiều khách hàng yêu thích năm 2020 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Thu nhỏ đầu mũi được nhiều khách hàng yêu thích năm 2020

 

 

Sau quá trình tìm hiểu thì chị biết được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chuyên thực hiện phương pháp thu nhỏ đầu mũi và được rất nhiều khách hàng chọn lựa thực hiện, nhiều phản hồi trong các hội nhóm thẩm mỹ về phương pháp này vô cùng tốt.

Một phần chị cũng khá bất ngờ vì giá phẫu thuật nâng mũi vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, chị rủ luôn một người bạn đi chung và bao luôn vì mức giá quá tốt.

Ngay khi tới khám thì chị đã khá bất ngờ và vô cùng hài lòng vì sự chuyên nghiệp của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đầu tiên chị được gặp ngay các chuyên gia về phẫu thuật nâng mũi, các bạn giúp chị tìm hiểu về phương pháp này một cách cẩn thận, và biết những chính sách chăm sóc bảo hành, giá tiền thực hiện, ...

Sau đó được gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám vùng mũi tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của mình.

Chị chọn thực hiện phương pháp nâng Sline và thu nhỏ tạo hình phần mũi của mình, chỉ mất khoảng 70 phút thôi thì chị đã nhanh chóng thay đổi được dáng mũi mơ ước của mình, đúng như các ngôi sao trong phim truyền hình mà chị xem, hiện nay chị đã vô cùng tự tin với chiếc mũi mới của mình.

 

Đọc tiếp bài viết: Thu nhỏ đầu mũi tạo hình dáng hài hòa với chiếc mũi xinh

 

Chị Kiều Oanh (Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh) cũng như vậy, sau khi theo dõi 1 bộ phim Thái Lan, nhìn dáng mũi của mấy cô mà chị mê vô cùng, thế là cũng lên mạng tìm hiểu về phương pháp nâng mũi mà có thể tạo hình phần đầu mũi nhỏ nhắn như vậy.

Cuối cùng chị được bạn bè giới thiệu cho Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, và chỉ đúng 60 phút thực hiện nhanh chóng, sau khi thực hiện xong chị không cảm thấy mệt mọi hay khó chịu điều này mà trái lại rất hạnh phúc với dáng mũi mới của mình.