Nâng mũi L line cao tây đúng cách từ lời khuyên của chuyên gia

Nâng mũi L line cao tây đúng cách từ lời khuyên của chuyên gia

Ngày đăng: 07/03/2022

Dáng mũi L line cao tây hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều chị em khi có ý định thực hiện nâng mũi. Làm sao để có thể thực hiện nâng mũi L line đạt hiệu quả tối nhau. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi L line cao tây đúng cách từ lời khuyên của chuyên gia. Cùng theo dõi nhé.

 

 

NÂNG MŨI L LINE ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Cũng giống như những phương pháp nâng mũi cấu trúc, giải pháp nâng mũi cấu trúc L line - Giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao chữ L vẫn sử dụng sụn sinh học định hình để khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi, đồng thời cải thiện nhược điểm xương gồ hoặc bè. Ngoài ra phần sụn tự thân còn được sử dụng để bọc đầu mũi và dựng trụ.

Tuy nhiên để có thể mang đến cho khách hàng một chiếc mũi cao thẳng chuẩn tỉ lệ, các chuyên gia sẽ chú trọng hơn trong việc cắt gọt và tạo hình dáng mũi. Ngoài ra chất liệu độn sóng mũi cũng cần được chọn lọc để có thể đảm bảo dáng mũi đẹp tự nhiên và mềm mại một cách tự nhiên.

Nâng mũi L line cao tây đúng cách từ lời khuyên của chuyên gia ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

NÂNG MŨI L LINE CAO TÂY ĐÚNG CÁCH TỪ LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA

HIỂU ĐÚNG VỀ DÁNG MŨI L LINE

Vì L line mà một dáng mũi được dựa theo nét đẹp của các nước phương Tây. Chính vì thế dáng mũi này khó có thể phù hợp được với phần lớn nét đẹp châu Á. Chính vì thế các chị em cần phải hiểu rõ dáng mũi này trước khi có ý định thực hiện. Tuyệt đối không được lựa chọn sử dụng dịch vụ chỉ dựa vào trào lưu hoặc số đông trên thị trường.

Bạn có thể tham khảo hình ảnh dáng mũi L line trên những trang mạng xã hội hoặc hình ảnh trực tiếp của những người đã sử dụng dịch vụ trước đó. Từ đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về dáng mũi này và có những nhận định riêng cho mình.

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng mũi L line cho nam an toàn nam tính

Đặc biệt nâng mũi L line mang đến cho bạn một dáng mũi cao tây vô cùng quyến rũ và nổi bật. Chính vì thế nếu như bạn là người mong muốn sở hữu nét đẹp tự nhiên thì hãy cần cân nhắc khi lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

NÊN XEM TRƯỚC DÁNG MŨI SAU KHI NÂNG MŨI L LINE

Vì là một dáng mũi không được nghiên cứu dành riêng cho phái đẹp Á Đông, chính vì thế không hẳn bất kì chị em nào cũng có thể lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này. Bạn nên yêu cầu được nhìn trước dáng mũi của mình trước khi thực hiện phẫu thuật để có những đánh giá khách quan.

Nâng mũi L line cao tây đúng cách từ lời khuyên của chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi L line cao tây đúng cách từ lời khuyên của chuyên gia

Ngày nay với công nghệ hiện đại, các cơ sở thẩm mỹ đều có những máy móc giúp mô phỏng dáng mũi mới của bạn trên màn hình máy tính. Từ đó bạn có thể dễ dàng tưởng tượng ra dáng mũi mới của mình như thế nào và có những nhận định có nên thực hiện nâng mũi L line hay không.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia, với kinh nghiệm lâu năm của mình chắc hẳn các bác sĩ sẽ mang đến cho bạn một sự lựa chọn hợp lý và phù hợp.

MŨI CAO TÂY CHỨ KHÔNG PHẢI QUÁ CAO

Phải công nhận rằng dáng mũi mà nâng mũi L line mang đến cho khách hàng là một dáng mũi có độ cao nổi bật. Tuy nhiên độ cao này sẽ phù hợp với tỉ lệ gương mặt của bạn chứ không nên quá cao. Việc sử hữu một chiếc mũi quá cao sẽ dễ khiến cho tổng thể mũi của bạn trở nên giả tạo, không được tự nhiên.

Chính vì thế mỗi một khách hàng sẽ có một độ cao mũi khác nhau, tùy vào từng tình trạng mũi của mỗi người. Nên bạn cũng cần cân nhắc về vấn đề này, không nên lựa chọn một dáng mũi giống y đúc người mẫu hoặc trên ảnh. Việc tạo hình mũi cùng độ cao nên được sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa.

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức bổ ích về giải pháp nâng mũi L line. Để có thêm cái nhìn cụ thể về các dịch vụ thẩm mỹ, bạn có thể tham khảo bảng giá phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Chắc hẳn những dịch vụ làm đẹp tại đây sẽ làm bạn hài lòng.