Hỏi đáp chuyên gia nâng mũi sụn sườn có dễ gặp biến chứng?

Nâng mũi sụn sườn là giải pháp giúp cho các chị em có thể khắc phục được mọi vấn đề trên chiếc mũi một cách dễ dàng. Tuy nhiên việc sử dụng sụn sườn thì có nguy hiểm và dễ gây ra biến chứng không vẫn là điều phân vân của nhiều khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp về vấn đề hỏi đáp chuyên gia nâng mũi sụn sườn có dễ gặp biến chứng?

 

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN GIÚP KHẮC PHỤC ĐIỀU GÌ TRÊN CHIẾC MŨI?

 

Để thực hiện nâng mũi sụn sườn, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi của khách hàng. Tuy nhiên phần đầu mũi sẽ sử dụng sụn sườn tự thân hoặc sụn sườn sinh học để cải thiện những vấn đề ở đầu mũi. Tùy vào từng tình trạng mũi bác sĩ sẽ chỉ định lựa chọn loại sụn sườn phù hợp.

Với việc sử dụng hai loại chất liệu sụn sườn này, các bác sĩ không chỉ khắc phục được những vấn đề trên chiếc mũi của bạn về mặt ngoại hình. Mà còn giúp tái cấu trúc lại dáng mũi mới cho bạn một cách hoàn hảo. Với tính chất cứng và thẳng, sụn sườn sẽ giúp cho chiếc mũi ổn định chắc chắn nhanh chóng hơn.

 

 

Hỏi đáp cùng chuyên gia nâng mũi sụn sườn có dễ gặp biến chứng? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Ngoài ra cả với những vấn đề biến chứng các bác sĩ hoàn toàn cũng có thể khắc phục bằng nâng mũi sụn sườn. Bởi lẽ sụn sườn và sụn sinh học định hình được các chuyên gia đánh giá khá cao về độ an toàn khi được sử dụng trong khoang mũi. Chính vì thế bạn hoàn toàn không cần lo lắng về những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải sụn.

 

 

HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ DỄ GẶP BIẾN CHỨNG?

 

Có rất nhiều chị em gửi đến bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA rằng rất muốn thực hiện nâng mũi sụn sườn, tuy nhiên lại lo lắng về việc lấy sụn sườn có thể để lại những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Chính vì thế các chị em rất chần chừ khi đưa ra quyết định thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

Các chuyên gia chia sẻ rằng, kĩ thuật nâng mũi sụn sườn hoàn toàn không hề gây bất kì một ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ. Bởi lẽ kĩ thuật làm đẹp này trước khi được ra mắt trên thị trường sẽ phải trải qua những bài kiểm tra chất lượng vô cùng khắt khe từ các chuyên gia cũng như những cơ quan chức năng có thẩm quyền khác.

 

 

Hỏi đáp cùng chuyên gia nâng mũi bằng sụn sườn có dễ gặp biến chứng? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Hỏi đáp chuyên gia nâng mũi sụn sườn có dễ gặp biến chứng?

 

 

Ngoài ra kĩ thuật lấy sụn sườn được lấy ở vị trí xương sụn số 6 hoặc số 7 của khách hàng, đây là vị trí hạn chế tối đa ảnh hưởng đến những bộ phận xung quanh vùng lấy sụn. Không những thế với những khách hàng không muốn thực hiện lấy sụn tự thân bạn có thể lựa chọn sụn sườn sinh học. Việc này sẽ hạn chế được những tác động dao kéo lên cơ thể rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ đạt được cho khách hàng.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn sườn có phải là giải pháp nâng mũi an toàn?

 

Tuy nhiên mọi chất lượng này sẽ chỉ được đảm bảo nếu như bạn được thực hiện nâng mũi đúng theo quy trình an toàn. Bác sĩ thẩm mỹ của bạn phải là một người có tay nghề cao và tỉ mỉ. Hoàn toàn không xảy ra bất kì một sai sót nào trong suốt quá trình phẫu thuật. Việc này chỉ được đảm bảo nếu bạn biết chọn đúng cơ sở làm đẹp cho riêng mình.

Các chuyên gia khuyên rằng, với những kĩ thuật khá phức tạp như nâng mũi sụn sườn bạn nên lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ thay vì cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường. Bởi lẽ tại bệnh viện sẽ được đảm bảo về hệ thống máy móc, đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành.

Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi - Sửa mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một dịch vụ làm đẹp phù hợp. Nếu như có bất kì vấn đề thắc mắc gì, hay liên hệ ngay với MEDIKA để được các bác sĩ tư vấn miễn phí nhé.