Tạo má lúm đồng tiền cho nam giới có nhanh hồi phục?

Kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện vô cùng đơn giản. Chỉ sau thời gian ngắn thực hiện, bạn đã sở hữu được má lúm đồng tiền ngọt ngào va duyên dáng, tăng thêm vẻ điển trai cho phái mạnh. Vậy, tạo má lúm đồng tiền cho nam giới có nhanh hồi phục?

 

 

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CHO NAM LÀ GÌ?

 

Một trong những vấn đề không chỉ riêng nữ giới mà cả nam giới hiện nay cũng rất quan tâm đó là làm thế nào để khắc phục các khuyết điểm và tăng vẻ đẹp thu hút cho gương mặt. Thấu hiểu được điều đó, các phương pháp thẩm mỹ ngày càng ra đời hiện đại và đa dạng hơn. Trong đó, tạo má lúm đồng tiền là phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Má lúm đồng tiền là phương pháp tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, để sau phẫu thuật khi cười các cơ sẽ co rút kéo vùng da má vào bên trong tạo nên má lúm đồng tiền tự nhiên và duyên dáng.

Kĩ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản, có thời gian thực hiện nhanh, hạn chế can thiệp dao kéo nên đảm bảo an toàn trong và sau quá trình thực hiện. Chỉ với thời gian khoảng 60 phút, bạn đã có thể sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

 

Tạo má lúm đồng tiền cho nam giới có nhanh hồi phục?Tạo má lúm đồng tiền cho nam giới có nhanh hồi phục?

 

 

PHẪU THUẬT TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN NAM CÓ ĐAU KHÔNG?

 

Bất kì phương pháp thẩm mỹ nào cũng có thể gây đau đớn dù ít hay nhiều. Mức độ đau nhức của mỗi người có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ địa cũng như sự cảm nhận. Tuy nhiên, để hạn chế đau đớn và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng thì bác sĩ sẽ gây tê vùng má trước khi thực hiện.

 

 

Quá trình thực hiện xong do thuốc gây tê đã hết không còn tác dụng nên bạn có thể cảm thấy hơi đau nhức, sưng tấy bên ngoài. Đây có thể xem là những phản ứng rất tự nhiên của cơ thể nên bạn không cần cảm thấy lo lắng. Để giảm sưng đau bạn có thể sử dụng nước đá lạnh hoặc nước ấm chườm nhẹ nhàng lên vùng má.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ. Cần lưu ý là không tự ý mua thuốc kháng viêm, giảm sưng đau bên ngoài khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ để đảm bảo an toàn.

 

 

BAO LÂU MỚI HỒI PHỤC SAU TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN?

 

Ở mỗi người, mức độ hồi phục sau thực hiện sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, có thể theo dõi tiến trình hồi phục cụ thể như sau:

 

  • 3 ngày đầu mức độ sưng đau sẽ ở mức cao.
  • Sau 5 ngày tình trạng sưng tấy đau nhức sẽ giảm hẳn.
  • Thời gian từ 5-7 ngày vết thương sẽ dần tái tạo và lành hẳn.
  • Từ 10 ngày vùng má sẽ hồi phục và vào form má lúm đẹp tự nhiên.

 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, với những người có cơ địa lành thì thời gian hồi phục diễn ra nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không phải thế mà chủ quan về chế độ chăm sóc cũng như nghỉ dưỡng. Thời gian khoảng 10 ngày đầu bạn cần chú ý tới chế độ chăm sóc, vệ sinh và ăn uống sao cho thật hợp lí.

 

Xem thêm bài viết: Tạo má lúm đồng tiền 4 lí do nam giới nên thẩm mỹ

 

 

Tạo má lúm đồng tiền cho nam giới có nhanh hồi phục?

 

 

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CHO NAM GIỚI CÓ NHANH HỒI PHỤC?

 

Nam giới thường có xu hướng ít chú trọng tới việc chăm sóc tại nhà hơn so với nữ giới. Do vậy, nếu không có nhiều thời gian thì nam giới có thể thực hiện theo một số hướng dẫn về cách chăm sóc tại nhà sau khi má lúm đồng tiền dưới đây:

 

  • Sử dụng nước muối sinh lí vệ sinh vết mổ hàng ngày từ 2-3 lần.
  • Sử dụng bông gạc băng lại vết thương khi tắm và lau khô khi tắm xong.
  • Uống đủ 1,5 lít nước mỗi ngày, ăn thêm các thực phẩm giàu vitamin c.
  • Để thúc đẩy quá trình làm lành vết thương, bạn nên ăn nhiều rau xanh, quả tươi.
  • Tránh sử dụng chất kích thích, thực phẩm và đồ uống chứa chất kích ứng.
  • Uống thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ và tái khám theo lịch hẹn.

 

Bài viết trên đây MEDIKA.vn đã làm rõ vấn đề Tạo má lúm đồng tiền cho nam giới có nhanh hồi phục? và tư vấn cho bạn một số lưu ý sau thực hiện. Chúc bạn làm đẹp an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.