Nâng vòng 3 tìm hiểu ưu điểm chất liệu túi độn

Rất nhiều người hiện nay có nhu cầu nâng vòng 3 để cải thiện số đo cơ thể cũng như sở hữu được thân hình đồng hồ cát. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về chất liệu được sử dụng trong nâng vòng 3. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của loại túi này trong bài viết nâng vòng 3 tìm hiểu ưu điểm chất liệu túi độn dưới đây.

 

 

CẤU TẠO CỦA TÚI ĐỘN NÂNG VÒNG 3

 

Chất liệu nâng vòng 3 hay còn được gọi là túi nâng vòng 3 được cấu tạo từ silicon hoặc gel cao cấp. Chất liệu này có độ kết dính cao, dễ cắt gọt theo tỉ lệ phù hợp với từng dáng người. Cho dù bạn có cắt đôi hay tác động mạnh vào túi độn thì vẫn giữ được hình dáng do chất liệu túi rất mềm dẻo và có sức chịu áp lực tốt.

Một trong những yếu tố quyết định tới sự thành công của một ca phẫu thuật ngoài công nghệ áp dụng, bác sĩ thực hiện thì còn có chất liệu túi độn được sử dụng. Do vậy, bạn cần lựa chọn túi độn vòng 3 có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo về tính an toàn cũng như hiệu quả duy trì bền vững về sau.

 

 

Nâng vòng 3 tìm hiểu ưu điểm chất liệu túi độn

 

 

NÂNG VÒNG 3 TÌM HIỂU ƯU ĐIỂM CHẤT LIỆU TÚI ĐỘN

 

Hiện tại, chất liệu túi độn được sử dụng trong nâng vòng 3 được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Mỹ - những đất nước có ngành thẩm mỹ phát triển trên thế giới. Loại túi này sở hữu những ưu điểm nổi bật như sau:

 

  • Túi độn vòng 3 silicon cao cấp đã được tổ chức FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận độ an toàn và tương thích cao với cơ thể người.
  • Chất liệu túi độn vòng 3 mềm dẻo, linh hoạt, không gây biến dạng hay xê dịch. Đặc biệt là không xảy ra tình trạng đào thải chất liệu độn sau nâng.
  • Hồi phục nhanh chóng sau phẫu thuật do chất liệu độn thân thiện với cơ thể, chỉ sau khoảng 10 ngày có thể sinh hoạt được bình thường.
  • Túi độn vòng 3 có độ đàn hồi tốt, có sức chịu lực cao, giúp chị em sở hữu được dáng vòng 3 đẹp tự nhiên, căng tròn như ý muốn.
  • Độ bền của túi độn cao, có thể duy trì được hiệu quả bền vững theo thời gian. Có thể áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng.

 

 

CÁC LOẠI TÚI ĐỘN VÒNG 3 SỬ DỤNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

 

Tại Việt Nam hiện nay đang sử dụng 2 loại dáng nâng vòng 3. Về bản chất thì 2 dạng túi này đều có thành phần cấu tạo và công dụng tốt:

 

  • Túi độn vòng 3 hình tròn: Loại túi này thích hợp với những người thương xuyên vận động năng hay chơi thể thao. Cấu tạo vỏ dày và bao trơn láng, khả năng làm đầy phần mông trên.
  • Túi độn hình bầu dục: Loại túi này phù hợp với những người gầy, mông chảy xệ và có khung xương hẹp.

 

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạnh hình dáng cơ thể của từng khách hàng, quá trình sinh hoạt và tính chất công việc cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn hình dáng túi độn vòng 3 phù hợp. Từ đó, đảm bảo tính an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

 

Có thể xem thêm bài viết: Nâng vòng 3 biến chứng khi dùng chất liệu kém chất lượng

 

 

Nâng vòng 3 tìm hiểu ưu điểm chất liệu túi độnNâng vòng 3 tìm hiểu ưu điểm chất liệu túi độn

 

 

TÚI NÂNG VÒNG 3 CÓ ĐƯỢC BẢO HÀNH?

 

Trong nâng vòng 3, túi độn được sử dụng co cam kết bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất. Do vậy, các chị em có thể yên tâm thực hiện giải pháp thẩm mỹ này. Với những trường hợp đã từng nâng vòng 3 hỏng hay kết quả không đạt được như mong muốn cũng có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ này để cải thiện.

 

Xem thêm bài viết: Nâng vòng 3 có phù hợp cho người chơi thể thao?

 

Hiện tại, nâng vòng 3 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.vn được đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật. Nhờ vậy, tính an toàn luôn được đặt lên trên hết. Khi thực hiện xong, bạn sẽ được nghỉ ngơi tại bệnh viện 1 ngày 1 đêm để theo dõi tiến trình hồi phục của cơ thể.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về chất liệu túi độn được sử dụng trong nâng vòng 3 . Mong rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích và hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ hiện đại này.