Nâng vòng 3 có phù hợp cho người chơi thể thao?

Để cải thiện số đo và sở hữu vòng 3 căng tròn, gợi cảm thì rất nhiều người hiện nay đã tìm đến giải pháp phẫu thuật nâng vòng 3. Vậy, phương pháp thẩm mỹ này có thể áp dụng cho tất cả đối tượng, những người thường xuyên chơi thể thao thì có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ này? Cùng xem qua bài viết nâng vòng 3 có phù hợp cho người chơi thể thao này nhé!

 

 

TÌM HIỂU VỀ PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 3

 

Là một bước cải tiến vượt bậc của ngành thẩm mỹ, nâng vòng 3 là giải pháp thẩm mỹ hiện đại, khắc phục được các khuyết điểm của phương pháp phẫu thuật trước đó, đem tới hiệu quả thẩm mỹ bền lâu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, hạn chế tối đa tình trạng biến chứng xấu về sau.

Nâng vòng 3 là phương pháp can thiệp thẩm mỹ nhằm giúp cho khách hàng có được vòng 3 căng tròn, cân đối như mong muốn, không còn tình trạng cặp mông nhỏ, lép, không cân hay chảy xệ,... Phương pháp này khắc phục hoàn toàn những hạn chế của phương pháp nâng mông thông thường.

Thời gian thực hiện nâng vòng 3 là khoảng 90 phút. Chất liệu túi độn vòng 3 cao cấp, có cấu tạo từ gel mềm dẻo, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc. Do vậy, có tính tương thích cao với cơ thể, không xảy ra tình trạng đào thải túi độn, dị ứng chất liệu độn hay vỡ túi độn vòng 3.

 

 

Nâng vòng 3 có phù hợp cho người chơi thể thao?

 

 

NÂNG VÒNG 3 CÓ PHÙ HỢP CHO NGƯỜI CHƠI THỂ THAO?

 

Phương pháp có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng. Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe và trên 18 tuổi là bạn có thể thực hiện giải pháp thẩm mỹ này. Đặc biệt là những trường hợp đang gặp phải tình trạng vòng 3 teo lép bẩm sinh hay vòng 3 bị chảy xệ sau khi sinh con.

Đối với những trường hợp thường xuyên hoạt động thể thao hay các công việc tay chân nặng nhọc cần sức khỏe thì vẫn có thể áp dụng giải pháp thẩm mỹ này bởi như đã đề cập ở trên thì nâng vòng 3 sử dụng chất liệu túi độn cao cấp, có tính bền vững, chịu được tác động mạnh và hoàn toàn không xảy ra tình trạng vỡ túi độn.

 

Có thể xem thêm bài viết: Nâng vòng 3 tìm hiểu chất liệu túi độn

 

Chất liệu túi độn nâng vòng 3 còn được cam kết bảo hành từ nhà sản xuất. Thông thường, hiệu quả sau thẩm mỹ có thể tồn tại bền vững theo thời gian, thậm chí là vĩnh viễn. Do vậy, các chị em có thể yên tâm thực hiện giải pháp làm đẹp này. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn địa chỉ nâng vòng 3 uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi cùng cơ sở vật chất hiện đại.

 

 

VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN TẠI MEDIKA?

 

Trên khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện hàng loạt các địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn là địa chỉ làm đẹp của đông đảo khách hàng. Sở dĩ có điều này bởi tại đây sở hữu những ưu thế vượt trội mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có được:

 

  • Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ thẩm mỹ có trên 12 năm kinh nghiệm.
  • Tất cả đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại đây đều giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.
  • Đội ngũ chuyên viên và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chính quy.

 

 

Nâng vòng 3 có phù hợp cho người chơi thể thao?Nâng vòng 3 có phù hợp cho người chơi thể thao?

 

 

Có thể xem thêm bài viết: Nâng vòng 3 hay nâng vòng 3 bằng mỡ tự thân?

 

  • Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hút mỡ hiện đại, thực hiện quy trình khoa học đảm bảo an toàn theo quy định của Bộ y tế.
  • Trang thiết bị hiện đại, vệ sinh sạch sẽ đảm bảo vô trùng cùng hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao.
  • Hoạt động theo mô hình phức hợp giữa Trung tâm Y khoa Kỳ Hòa.
  • Áp dụng chính sách giá tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng được làm đẹp với chi phí tiết kiệm.

 

Trên đây chúng tôi đã làm rõ vấn đề những người thường xuyên hoạt động thể thao thì có thể thực hiện nâng vòng 3 được hay không. Nếu đang có nhu cầu cải thiện số đo vòng 3 để sở hữu vòng 3 đẹp quyến rũ, chị em nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.vn để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.