Nâng vòng 3 hay nâng vòng 3 bằng mỡ tự thân?

Nên thực hiện nâng vòng 3 hay nâng vòng 3 bằng mỡ tự thân? Đây là vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em. Mỗi một phương pháp đều có những ưu điểm riêng. Nếu đang băn khoăn về vấn đề này, chị em hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

 

 

TÌM HIỂU VỀ 2 PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ NÂNG VÒNG 3

 

Sở hữu thân hình thon gọn với số đo 3 vòng hoàn hảo là mong ước của các chị em. Trong đó, vòng 3 căng tròn sẽ tạo đường cong quyến rũ cho cơ thể. Và để biến ước mơ này thành hiện thực, phương pháp thẩm mỹ nâng mông đã ra đời và ngày càng được cải tiến về công nghệ.

 

 

Nâng vòng 3 hay nâng vòng 3 bằng mỡ tự thân?Nâng vòng 3 hay nâng vòng 3 bằng mỡ tự thân?

 

 

Hiện nay, thẩm mỹ nâng vòng 3 ( https://medika.vn/tham-my-voc-dang/nang-vong-3/ ) có 2 phương pháp được áp dụng phổ biến đó là nâng vòng 3 bằng chất liệu túi độn và nâng vòng 3 từ mỡ tự thân. Cả hai phương pháp này đều có những ưu điểm vè khuyết điểm riêng và phù hợp cho từng đối tượng khách hàng cụ thể:

 

- Nâng vòng 3 từ túi độn: Đây là giải pháp thẩm mỹ hiện đại, có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị tác động vào vòng 3 nhằm phóng đại cấu trúc bên trong rồi đưa túi độn vào bên trong, cân chỉnh cho cân đối rồi khâu vết mổ lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ.

- Nâng vòng 3 từ mỡ tự thân: Đây là việc lấy mỡ thừa tại các vị trí thường tích tụ nhiều mỡ như vùng eo, vùng bụng, vùng bắp tay, vùng đùi… sau đó bơm trực tiếp vào vòng 3 nhằm cải thiện số đo. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng cho một số đối tượng có mỡ thừa trên cơ thể.

 

 

Nâng vòng 3 hay nâng vòng 3 bằng mỡ tự thân?

 

 

NÊN NÂNG VÒNG 3 BẰNG TÚI ĐỘN HAY MỠ TỰ THÂN?

 

Việc nên áp dụng phương pháp này nào còn tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người. Đối với những chị em không muốn đưa chất liệu túi độn vào trong cơ thể mà cơ thể có lượng mỡ thừa tích tụ nhiều, đủ để thực hiện đẹp như ý thì có thể áp dụng phương pháp từ mỡ tự thân. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là hiệu quả duy trì không bền lâu theo thời gian.

 

Có thể xem thêm bài viết: Giá nâng vòng 3 tại MEDIKA được tính như thế nào?

 

Trái lại, với những chị em không có mỡ thừa tích tụ, mông teo lép và chảy xệ thì để can thiệp và cải thiện số đo hiệu quả là nâng mông từ túi độn. Phương pháp này hiện nay cũng đang được áp dụng phổ biến. Bởi vì từ túi độn duy trì được hiệu quả vĩnh viễn, chất liệu túi độn lại an toàn, đảm bảo tương thích cao với cơ thể mà vẫn đảm bảo được sự tự nhiên.

Nếu còn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn phương pháp nào, chị em có thể nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ. Ngoài ra, hãy tìm hiểu các nguồn thông tin chính thống trên mạng và tham khảo ý kiến từ những người trực tiếp thực hiện dịch vụ thẩm mỹ.

 

 

Giá nâng vòng 3 tại Medika, ưu đãi trong tháng nàyNâng vòng 3 hay nâng vòng 3 bằng mỡ tự thân?

 

 

THẨM MỸ NÂNG VÒNG 3 Ở ĐÂU ĐẢM BẢO AN TOÀN?

 

Trước sự xuất hiện của hàng trăm địa chỉ thẩm mỹ thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín không hề dễ dàng. Để đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ uy tín bạn có thể dựa trên các tiêu chí về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, máy móc thiết bị, giấy phép hoạt động, quy trình thẩm mỹ, công nghệ áp dụng…

 

Bài viết này cũng nên xem thêm nè các bạn: Nâng vòng 3 có cần chọn size túi độn không?

 

Đáp ứng đươc tất cả các tiêu chí trên, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ làm đẹp của đông đảo khách hàng. Tại đây đang ứng dụng phương pháp, sử dụng chất liệu túi độn cao cấp được FDA Hoa Kì kiểm định chất lượng.

Đặc biệt, quy trình thực hiện tại đây đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện cùng chế độ hẫu phẫu chu đáo, đảm bảo đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu chỉ sau 1 lần thực hiện. So với các địa chỉ thẩm mỹ khác thì giá nâng vòng 3 tại đây thấp hơn với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nếu đang có nhu cầu thực hiện, chị em nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.vn để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.