Giá nâng vòng 3 tại MEDIKA được tính như thế nào?

Nâng vòng 3 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là bao nhiêu, được tính như thế nào? Đây là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều chị em. Bài viết về giá nâng vòng 3 tại MEDIKA được tính như thế nào này sẽ đưa ra những thông tin chi tiết về giá nâng vòng 3 - dịch vụ thẩm mỹ đang được ưa chuộng hiện nay ở MEDIKA.

 

 

CHI PHÍ NÂNG VÒNG 3 TẠI MEDIKA

 

Phẫu thuật nâng vòng 3 là giải pháp thẩm mỹ hiện đại, khắc phục, chỉnh sửa toàn diện các khuyết điểm gặp phải như xệ, lép,… giúp vòng 3 trở nên căng tròn và hoàn hảo như mong đợi. Phương pháp này sử dụng thiết bị có gắn camera thông minh, mang tới khả năng định hình túi độn đúng vị trí, mang tới kết quả dài lâu và không biến chứng.

 

 

Giá nâng vòng 3 tại MEDIKA được tính như thế nào?

 

 

Phương pháp nâng vòng 3 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có giá nâng vòng 3 ( https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-3/ ) thấp hơn rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác. Không những vậy tại đây còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ về giá cho khách hàng. Cụ thể như sau:

 

  • Nâng vòng 3 : 85 triệu.
  • Lấy túi vòng 3 cũ/ sửa vòng 3 hỏng/ không thay túi: 60 triệu.
  • Lấy túi vòng 3 cũ/ sửa vòng 3 hỏng/ thay túi mới: 110 triệu.
  • Lấy silicon vòng 3: 80 triệu.

 

Mức giá nâng vòng 3 này là trọn gói, không phát sinh thêm khoản chi phí, phụ thu nào khác. Do vậy, chị em hoàn toàn có thể an tâm thực hiện giải pháp thẩm mỹ này với giá tiết kiệm, không cần lo lắng quá nhiều về chi phí.

 

 

Giá nâng vòng 3 hiện tại có gì thay đổi không?

 

 

GIÁ NÂNG VÒNG 3 TẠI MEDIKA ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Phương pháp nâng vòng 3 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình khoa học, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Giá nâng vòng 3 tại đây phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: trình độ chuyên môn bác sĩ, công nghệ, chất liệu độn, chế độ hậu phẫu… Anh chị có thể xem thêm nhiều kiến thức về nâng vòng 3 trên Google thông qua các bài viết của MEDIKA các anh chị nhé!

 

- KIỂM TRA TỔNG QUÁT SỨC KHỎE, XÉT NGHIỆM

Khi thực hiện nâng vòng 3 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chị em sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật, đồng thời làm một số xét nghiệm cần thiết. Việc làm này nhằm đảm bảo khách hàng đáp ứng được các tiêu chí về sức khỏe. Tại một số địa chỉ thẩm mỹ, bước này bị bỏ qua và không thực hiện.

 

- TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN BÁC SĨ THỰC HIỆN:

Giá nâng vòng 3 ảnh hưởng khá nhiều vào tay nghề bác sĩ trực tiếp phẫu thuật. Tại MEDIKA, phương pháp nâng vòng 3 được bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và thực hiện. Do vậy, đảm bảo tuyệt đối những tiêu chí về thẩm mỹ khách hàng mong muốn cũng như là yếu tố an toàn.

 

 

Giá nâng vòng 3 tại MEDIKA được tính như thế nào?Giá nâng vòng 3 tại MEDIKA được tính như thế nào?

 

 

- CHẤT LIỆU TÚI ĐỘN VÒNG 3 ĐƯỢC SỬ DỤNG:

Phương pháp nâng vòng 3 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sử dụng chất liệu túi độn cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc. Do vậy, tương thích cao với cơ thể, hiệu quả duy trì dài lâu, không xảy ra hiện tượng vỡ túi độn hay biến chứng sau phẫu thuật. Bởi thế chất liệu túi độn có ảnh hưởng lớn tới giá nâng vòng 3.

 

- CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU THỰC HIỆN:

Giá nâng vòng 3 tại MEDIKA bao gồm chi phí hậu phẫu, phí khách hàng sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện sau phẫu thuật 1 ngày 1 bên. Ngoài ra, chi phí này còn bao gồm các quy trình vệ sinh, ăn uống,… đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cũng sẽ theo dõi sát sao giai đoạn phục hồi. Ngoài ra, khách hàng còn được kê đơn thuốc kháng sinh và tái khám sau phẫu thuật.

Bên cạnh dịch vụ thẩm mỹ nâng vòng 3 , bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn áp dụng đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ khác như nâng vòng 1, nâng mũi, độn cằm, hút mỡ, cắt mắt 2 mí, bấm mí mắt, thẩm mỹ âm đạo… giúp khách hàng sở hữu được vẻ ngoài rạng rỡ và khắc phục được các khuyết điểm trên cơ thể.

Trên đây là giá nâng vòng 3 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và những yếu tố quyết định tới chi phí. Mong rằng qua bài viết đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc và hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ hiện đại này.