Kéo núm nhũ hoa tụt 5 vấn đề cần biết

Giải pháp kéo núm nhũ hoa tụt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Phương pháp này hạn chế tối đa tình trạng biến chứng, giúp khách hàng yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ. Cùng xem qua bài viết kéo núm nhũ hoa tụt 5 vấn đề cần biết này nhé!

 

 

PHẪU THUẬT KÉO NÚM NHŨ HOA TỤT LÀ GÌ?

 

Là giải pháp thẩm mỹ hiện đại, phương pháp kéo núm nhũ hoa được đánh giá rất cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách sử dụng thiết bị chuyên dụng được vệ sinh sạch sẽ nhằm hạn chế xâm lấn, không gây nên tình trạng nhiễm trùng, dị ứng, viêm da sau thực hiện.

Phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt là một tiểu phẫu, giúp kéo núm nhũ hoa ra ngoài, tạo tính thẩm mỹ cho vòng một đồng thời hỗ trợ khả năng cho con bú sau này của bạn. Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉ cần gây tê tại chỗ tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái trong quá trình thực hiện.

 

 

Kéo núm nhũ hoa tụt 5 vấn đề cần biếtKéo núm nhũ hoa tụt 5 vấn đề cần biết

 

 

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO THÍCH HỢP KÉO NÚM NHŨ HOA TỤT?

 

Phương pháp thẩm mỹ kéo nhũ hoa tụt thích hợp áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng. Trong đó, phương pháp này đặc biệt thích hợp với những trường hợp bị tụt núm nhũ hoa do bẩm sinh, bị tụt núm nhũ hoa sau sinh hoặc do cho con bú. Khách hàng bị tút núm nhũ hoa do viêm nhiễm hoặc bị tổn thương.

 

Có thể xem thêm bài viết: Kéo núm nhũ hoa tụt giá rẻ khuyến cáo cho các bạn

 

Những trường hợp được chống chỉ định thực hiện dịch vụ này là chị em đang trong thời kì cho con bú, đang mang thai. Với những trường hợp này chị em cần tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ để đảm bảo an toàn cũng như đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

 

 

THỜI GIAN THỰC HIỆN KÉO NÚM NHŨ HOA TỤT

 

Thông thường, thời gian thực hiện phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt là khoảng 60 phút. Do chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên phương pháp này có thời gian thực hiện nhanh chóng và hạn chế xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Ngay sau khi thực hiện xong, bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 2-3 tiếng rồi có thể về nhà nghỉ ngơi. Trước khi ra về, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà và kê đơn thuốc kháng sinh chống nhiễm trùng, sưng nề. Đồng thời, bác sĩ cũng sắp xếp và hẹn lịch tái khám cho bạn.

 

 

Kéo núm nhũ hoa tụt 5 vấn đề cần biếtKéo núm nhũ hoa tụt 5 vấn đề cần biết

 

 

BAO LÂU SAU PHẪU THUẬT THÌ HỒI PHỤC HOÀN TOÀN?

 

Thời gian hồi phục sau khi phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt ở mỗi người có sự khác nhau. Với những người có cơ địa lành thì thời gian hồi phục diễn ra nhanh hơn. Thông thường là cần 3 ngày để giảm sưng đau, 5-7 ngày để lành vết thương và từ 10-14 ngày để hồi phục hoàn toàn.

 

Xem thêm bài viết: Kéo núm nhũ hoa tụt có để lại sẹo hay không?

 

Để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn thì việc áp dụng cách chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ là vô cùng quan trọng. Bạn có thể thực hiện theo một số chỉ dẫn sau đây:

 

  • Vệ sinh vết mổ hàng ngày, giữ vết mổ luông khô thoáng, sạch sẽ.
  • Không nên mặc áo lót, mặc áo rộng thoải mái để tránh cọ xát vết mổ.
  • Không hoạt động thể thao mạnh, không tác động mạnh vào vòng 1.
  • Tuyệt đối không sử dụng chất kích thích, đồ uống chứa chất kích thích.
  • Hạn chế ăn thực phẩm có tính kích ứng, ăn nhiều rau quả tươi mát.
  • Sử dụng thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ, tái khám theo lịch hẹn.

 

 

CÁCH LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ THẨM MỸ UY TÍN

 

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín cần phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, công nghệ áp dụng, đội ngũ bác sĩ… Những yếu tố này đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Bạn có thể tham khảo các nguồn thông tin chính thống trên mạng, từ những người đã từng thực hiện dịch vụ hoặc tới trực tiếp cơ sở thẩm mỹ đó để “mục sở thị”. Ngoài ra, hãy chú ý chọn lọc thông tin để xác định được địa điểm thẩm mỹ uy tín, áp dụng phương pháp kéo núm nhũ hoa phù hợp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.