Bấm mí mắt Hàn Quốc khác gì bấm mí thông thường?

Trong những năm gần đây, xu hướng bấm mí mắt Hàn Quốc đang tạo xu hướng và thu hút rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Vì sao phương pháp thẩm mỹ mắt này lại được ưa chuộng tới vậy. Làm rõ vấn đề trong bài viết bấm mí mắt Hàn Quốc khác gì bấm mí thông thường dưới đây nhé.

 

BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC LÀ GÌ, PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

Thẩm mỹ bấm mí mắt là kĩ thuật tạo mắt 2 mí không xâm lấn, không cần phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ thông qua liên kết các điểm bấm bằng chỉ giữa da mí cùng sụn mi hoặc cơ nâng mi để tạo hình nếp mí mới cân đối, rõ nét hơn. Do vậy, bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo hình mắt 2 mí không phẫu thuật.

 

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÊN THỰC HIỆN

Bấm mí mắt Hàn Quốc là những chị em có tình trạng mắt 1 mí bẩm sinh, mắt mí ẩn, mí lót, lệch mí mắt 2 bên. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể áp dụng cho những đối tượng có vùng mí mắt trên không có nhiều mỡ thừa và da dư. Do vậy, bấm mí mắt Hàn Quốc chủ yếu áp dụng cho đối tượng dưới 25 tuổi.

Thời gian thực hiện bấm mí mắt là khoảng 30 phút. Có thể nói là nhanh trong tất cả các phương pháp thẩm mỹ mắt. Chính vì vậy, không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Thời gian hồi phục của phương pháp này cũng rất nhanh, chỉ cần 7 ngày là nếp mí đã hồi phục và đẹp tự nhiên.

 

 

Bấm mí mắt Hàn Quốc khác gì bấm mí thông thường?

 

 

BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC KHÁC GÌ BẤM MÍ THÔNG THƯỜNG?

 

So với các phương pháp bấm mí thông thường thì bấm mí mắt Hàn Quốc có những đặc điểm khác biệt. Phương pháp này có nguồn gốc từ Hàn Quốc và được du nhập vào nước ta trong những năm gần đây. Hiện tại, phương pháp thẩm mỹ mắt này đã được áp dụng đa dạng đối tượng khách hàng.

Điểm khác biệt của phương pháp này đó là tạo nếp mí mắt có đọ thanh mảnh tự nhiên, độ cong nếp mí vừa phải để đảm bảo sự hài hòa cũng như nữ tính cho gương mặt. Hơn nữa, nếp mí mắt cũng có độ to nhỏ và nông sâu vừa phải, đảm bảo phù hợp với gương mặt của người Châu Á.

 

Có thể xem thêm bài viết: Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp nhanh lành?

 

Bấm mí mắt được xem là bước cải tiến mới, khắc phục được các khuyết điểm của phương pháp cũ và đem lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội chỉ sau 1 lần thực hiện. Phương pháp này đảm bảo không tác động mạnh vào cấu trúc bên trong mắt, hoàn toàn không để lại sẹo xấu sau thực hiện.

 

 

Bấm mí mắt Hàn Quốc khác gì bấm mí thông thường?Bấm mí mắt Hàn Quốc khác gì bấm mí thông thường?

 

 

ĐỊA CHỈ BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC AN TOÀN, HIỆU QUẢ

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được xem là địa chỉ bấm mí mắt uy tín của đông đảo khách hàng. Tại đây, phương pháp thẩm mỹ này được các bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và thực hiện. Dụng cụ thực hiện cũng được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo không có tình trạng nhiễm trùng, viêm da.

 

Có thể xem thêm bài viết: Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu thì nên bấm lại?

 

Quy trình bấm mí mắt tại đây được thực hiện khoa học theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Do vậy, đảm bảo đem tới hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian. Cụ thể các bước thực hiện bấm mí mắt như sau:

 

  • Bước 1: Thăm khám tình trạng vùng mắt và tư vấn cho khách hàng giải pháp khắc phục, giới thiệu về công nghệ thẩm mỹ bấm mí mắt.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, kiểm tra các bệnh lí về mắt và tiến hành gây tê để hạn chế đau đớn trong quá trình thực hiện.
  • Bước 3: Sử dụng thiết bị chuyên dụng tiến hành bấm mí mắt. Bác sĩ sẽ tỉ mỉ và thực hiện chính xác từng thao tác nhằm đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ.
  • Bước 4: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc vùng mí mắt tại nhà để nhanh hồi phục và hẹn lịch tái khám.

 

Trên đây là những điểm khác biệt của phương pháp bấm mí mắt so với bấm mí mắt thông thường. Đồng thời bài viết cũng giúp bạn hiểu rõ về quy trình thực hiện bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.vn. Mong rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích để làm đẹp an toàn và hiệu quả.