Bấm mí mắt sau 3 - 4 năm vì sao cần thực hiện bấm mí mới?

Là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, bấm mí mắt giúp cải thiện tình trạng mắt 1 mí và sở hữu ngay mắt 2 mí rõ nét. Vậy vì sao bấm mí mắt sau 3 - 4 năm cần thực hiện bấm mí mới? Theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

KĨ THUẬT BẤM MÍ MẮT ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Mắt một mí là tình trạng chung của người Châu Á và rất nhiều người gặp phải tình trạng thẩm mỹ này. Một đôi mắt nhỏ, mắt không có mí hay không rõ nếp mí khiến tổng thể gương mặt trở nên kém sắc và thiếu sự hài hòa. Do vậy, để giúp chị em khắc phục được khuyết điểm này, rất nhiều chị em đã tìm tới giải pháp bấm mí mắt.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, phương pháp bấm mí mắt được thực hiện với kĩ thuật vô cùng đơn giản. Bấm mí hoàn toàn không can thiệp dao kéo, bác sĩ chỉ sử dụng thiết bị cùng sợi chỉ sinh học để tạo liên kết giữ cơ nâng mi và vùng da mí mắt trên. Từ đó, tạo nếp mí có độ cong nhẹ nhàng, nếp mí có tỉ lệ cân đối.

Trước khi thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ xác định tỉ lệ nếp mí, phác thảo vị trí sẽ tạo nếp mí sao cho đảm bảo quá trình thực hiện chuẩn xác từng thao tác, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn gây ảnh hưởng tới sức khỏe của đôi mắt. Đặc biệt, thời gian thực hiện phương pháp này chỉ khoảng 30 phút nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

 

 

Bấm mí mắt sau 3 - 4 năm vì sao cần thực hiện bấm mí mới?Bấm mí mắt sau 3 - 4 năm vì sao cần thực hiện bấm mí mới?

 

 

SAU 3 - 4 NĂM CẦN BẤM MÍ MẮT MỚI VÌ SAO?

 

Là giải pháp tạo nếp mí mới vô cùng đơn giản, không cần bóc tách không cần dao kéo nhưng phương pháp này có một hạn chế đó là hiệu quả thẩm mỹ duy trì trong thời gian ngắn. Thông thường, chỉ sau thời gian khoảng 3 - 4 năm là chị em cần phải tháo chỉ cũ và thực hiện bấm mí mắt mới.

 

Có thể xem thêm bài viết: Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp nhanh lành?

 

Nguyên nhân có vấn đề này là do sợi chỉ sinh học được sử dụng trong bấm mí theo thời gian sẽ bị co giãn, thiếu sự đàn hồi khiến cho mí mắt không còn cân đối, mất thẩm mỹ. Nếp mí có thể to nhỏ hai bên, thậm chí là có nhiều trường hợp còn có hiện tượng sụp mí mắt.

Chính vì vậy, để đảm bảo tính thẩm mỹ thì lúc này chị em nên thực hiện bấm mí mắt mới. Tuy nhiên, chị em cần lưu ý là chỉ có thể áp dụng phương pháp bấm mí khi vùng mí mắt trên không có mỡ thừa và da dư. Nếu vùng mí mắt gặp phải tình trạng này thì chị em nên áp dụng phẫu thuật cắt mí mắt để cải thiện tình trạng và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

 

 

Bấm mí mắt sau 3 - 4 năm vì sao cần thực hiện bấm mí mới?Bấm mí mắt sau 3 - 4 năm vì sao cần thực hiện bấm mí mới?

 

 

BÍ QUYẾT GIỮ NẾP MÍ ĐẸP LÂU DÀI THEO THỜI GIAN

 

 

Để giữ được nếp mí mắt lâu dài theo thời gian thì ngoài yếu tố về cơ địa thì chế độ chăm sóc sau thực hiện, tay nghề bác sĩ thực hiện cũng vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số bí quyết dành cho bạn trước và sau khi thực hiện bấm mí để vừa đảm bảo an toàn, vừa có được hiệu quả cao, vừa duy trì được lâu dài theo thời gian:

 

- TRƯỚC KHI THỰC HIỆN BẤM MÍ:

Bạn cần tìm hiểu rõ về phương pháp mình sẽ thực hiện, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng như bác sĩ thực hiện. Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định tới thành công sau thẩm mỹ. Lời khuyên là bạn nên lựa chọn địa chỉ bấm mí có cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, ứng dụng phương pháp bấm mí hiện đại…

 

Có thể xem thêm bài viết: Bấm mí mắt sau bao lâu mới đẹp tự nhiên?

 

- SAU KHI THỰC HIỆN BẤM MÍ MẮT:

  • Sau khi bấm mí bạn không để vết mổ tiếp xúc trực tiếp với nước.
  • Khi tắm cần băng vết mổ lại và cần vệ sinh sát trùng sạch sẽ sau khi tắm
  • Hạn chế các hoạt động mạnh trong khoảng một tuần sau bấm mí.
  • Không dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê…
  • Hạn chế ăn các loại thực phẩm như: thịt gà, rau muống, đồ nếp, hải sản…
  • Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ, sử dụng thuốc kháng sinh theo đơn.

 

Sau phẫu thuật, vùng mí mắt của bạn có thể bị sưng nhẹ nhưng sẽ tan dần trong thời gian tiếp theo. Do vậy, bạn không cần quá lo lắng mà nên tuân thủ thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.