Nhận biết giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn

Nhận biết giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn

Ngày đăng: 07/03/2022

Hai giải pháp nâng mũi luôn nhận được sự quan tâm của các chị em đó chính là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên với các phái đẹp không có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ thì sẽ rất khó có thể phân biệt được 2 kĩ thuật nâng mũi này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nhận biết giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn. Cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GIẢI PHÁP GÌ?

 

Được nghiên cứu và cải tiến từ những kĩ thuật nâng mũi truyền thống, giải pháp nâng mũi bọc sụn mang đến những hiệu quả vô cùng tối ưu cho khách hàng, khắc phục mọi nhược điểm trước đây. Các bác sĩ đã không còn sử dụng sụn silicon để cải thiện nhược điểm trên chiếc mũi, mà thay thế bằng sụn sinh học định hình.

Đây là một loại sụn có tình chất mềm mại và có độ dẻo dai cao, bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện thao tác cắt gọt tạo hình dáng mũi cho khách hàng. Từ đó có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt. Không những thế chất liệu độn này còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn với cơ thể. Chính vì thế bạn sẽ không cần quan tâm đến những nhược điểm như dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn.

Nhận biết giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nhận biết giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn

Ngoài ra để có thể khắc phục tối đa biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, các chuyên gia còn sử dụng một chất liệu là megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi. Chất liệu này nằm ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, hạn chế những tác động của sụn lên vị trí này. Từ đó có thể mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GIẢI PHÁP GÌ?

Nâng mũi cấu trúc là một giải pháp hiện đại được rất nhiều chị em lựa chọn thực hiện. Với việc kết hợp cả hai chất liệu độn là sụn sinh học định hình và sụn tự thân để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi. Không chỉ mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà còn lâu dài theo thời gian.

Với chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ, chính vì thế độ tương thích sẽ gần như là tuyệt đối. Việc gặp phải những biến chứng là điều hoàn toàn không xảy ra.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn vì sao nên thực hiện?

NHẬN BIẾT GIỮA NÂNG MŨI CẤU TRÚC VÀ NÂNG MŨI BỌC SỤN

Vì cả hai giải pháp này đều sử dụng thêm một loại sụn để bọc bảo vệ đầu mũi, chính vì thế với một số chị em không có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ sẽ rất khó có thể phân biệt được hai kĩ thuật làm đẹp này. Một mẹo nhỏ từ các chuyên gia giúp cho phái đẹp phân biệt kĩ thuật nâng mũi này một cách nhanh.

Nhận biết giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nhận biết giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn

Đó chính là dựa vào hiệu quả mà cả hai kĩ thuật làm đẹp này mang đến cho khách hàng. Nâng mũi bọc sụn chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa những vấn đề trên sóng mũi của khách hàng. Chính vì thế giải pháp làm đẹp này chỉ phù hợp với những khách hàng sở hữu ít khuyết điểm, phần đầu mũi và cánh mũi không cần can thiệp chỉnh sửa.

Ngược lại nâng mũi cấu trúc là kĩ thuật cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của khách hàng. Chính vì thế hiệu quả chỉnh sửa mang đến cho bạn là một hiệu quả toàn diện. Dù bạn có đang sở hữu cho mình một chiếc mũi kém xinh nhiều khuyết điểm thì cũng có thể được khắc phục một cách an toàn.

Ngoài ra nâng mũi cấu trúc còn có khả năng tái cấu trúc lại dáng mũi cho khách hàng, điều này phù hợp với những khách hàng đã trải qua thẩm mỹ nhiều lần nhưng không đạt được kết quả như mong muốn hoặc những trường hợp gặp phải tai nạn gây ảnh hưởng đến cấu trúc mũi và cần được khắc phục.

Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi - Sửa mũi của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có cho mình một sự lựa chọn phù hợp. Với mức giá được các chuyên gia cân nhắc sao cho có thể phù hợp với phần lớn đối tượng khách hàng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một kĩ thuật hợp lý.