Thu gọn cánh mũi quá đà mũi mất sự tự nhiên của mình

Thu gọn cánh mũi được biết đến là phương pháp tiểu phẫu, thực hiện dễ dàng và được nhiều người yêu thích chọn lựa thực hiện. Tuy nhiên do sự thực hiện có phần hới lố tay ở một số đơn vị nên sau khi thực hiện xong thu gọn cánh mũi quá đà mũi mất sự tự nhiên của mình. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Thu gọn cánh mũi là phương pháp tiểu phẫu, được thực hiện dễ dàng và có thể làm một mình hoặc làm chung với dịch vụ nâng mũi để có kết quả cao, hoàn hảo dành cho khách hàng.

Với phương pháp thu gọn cánh mũi thì đang có 2 cách thực hiện khác nhau, tuy cùng mục đích nhưng thường dựa vào tùy tình trạng của khách hàng để thực hiện.

Những khách hàng gặp tình trạng phần cánh mũi bình thường, không quá to và dày nhưng lỗ mũi lại to và rộng thì có thể thực hiện phương pháp cuộn cánh mũi, với phương pháp thu gọn cánh mũi này thì các bác sĩ sẽ thực hiện cuộn phần cánh mũi khách hàng vào bên trong và thực hiện dùng chỉ sinh học khâu lại bên trong, việc này sẽ giúp phần lỗ mũi được thu hẹp lại, bên cạnh đó do không rạch tổn thương vùng mũi và dùng chỉ sinh học khâu nên kết quả nhanh chóng được phục hồi, không để lại sẹo hay bắt kỳ dấu vết nào.

 

 

Thu gọn cánh mũi quá đà mũi mất sự tự nhiên của mình ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Với phương pháp thu gọn cánh mũi thứ hai thì dành cho những ai gặp tình trạng cánh mũi to và dày, hay còn gọi là mũi thô, mũi lân, … có thể thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ rạch ngay phần cánh mũi và thực hiện khâu lại cho hoàn chỉnh.

Khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi nên thực hiện kết hợp cùng với nâng mũi thì sẽ có nhiều lợi ích hơn, các bác sĩ dễ dàng cân chỉnh được độ tự nhiên khi thu gọn cánh mũi với phần sóng mũi dựng lên, phần cánh mũi sau khi cắt rồi không thể nói lại như bình thường, chính vì vậy mà nhiều chuyên gia khuyên rằng nếu tình trạng cánh mũi không quá tệ thì không cần thực hiện phương pháp này.

Hoặc nếu thực hiện thì hãy nên thu gọn cánh mũi vừa phải để đảm bảo sự tự nhiên cho chiếc mũi.

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI QUÁ ĐÀ MŨI MẤT SỰ TỰ NHIÊN CỦA MÌNH

 

Thời gian gần đây rộ lên phong trào tạo hình lỗ mũi hạt chanh, nôm na hiểu rằng phần lỗ mũi nhỏ xíu lại sẽ tạo được vẻ đẹp này.

Lỗ mũi hạt chanh thì phần sóng mũi phải cao tây, cánh mũi được thu hẹp nhỏ lại và kéo căng với phần sóng mũi. Tuy nhiên hầu như các bạn này nếu nhìn 1 lần chúng ta sẽ thấy gương mặt và vùng mũi không còn sự tự nhiên, nhìn rất giống nhau và chúng ta dễ dàng biết rằng đã từng can thiệp dao kéo vùng mũi.

 

 

Thu gọn cánh mũi quá đà mũi mất sự tự nhiên của mình tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Thu gọn cánh mũi quá đà mũi mất sự tự nhiên của mình

 

 

Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi của dịch vụ tạo hình hạt chanh này cũng không quá đắt chính vì vậy mà nhiều chị em chọn lựa thực hiện, tuy nhiên dáng mũi này nhiều chuyên gia nhận định không hề có sự tự nhiên.

Với người Á Đông nếu nâng mũi thì hãy nên dựng sóng mũi có độ cao vừa phải, nếu thu gọn cánh mũi thì 2 bên cánh mũi vẫn nên có bộ bầu tự nhiên như hình dáng mũi dọc dừa để mang đến cho mình vẻ đẹp tự nhiên, lỗ mũi nếu thu nhỏ quá cũng ảnh hưởng đến hiện trạng hô hấp và dễ dàng gây khó thở cho khách hàng.

Chị Kim Tuyền (Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh) chia sẽ rằng chị cũng thích dáng mũi tự nhiên nhưng ngay lần đầu tiên thực hiện nâng mũi và thu gọn cánh mũi chị đã xui khi chọn 1 đơn vị không có chuyên môn và kinh nghiệm dẫn tới tình trạng thu gọn cánh mũi quá đà, lỗ mũi nhỏ xíu và khít lại nhìn không khác gì phẫu thuật thẩm mỹ hư.

 

Đọc tiếp bài viết: Thu gọn cánh mũi vì sao không phải ở đâu cũng làm tự nhiên?

 

Dù chị tìm đến nhiều nơi, chấp nhận bảng giá nâng mũi - Sửa mũi lại của họ nhưng không ai dám nhận cả vì kêu mũi chị bị bào mòn da nhiều quá, hiện nay tài nguyên da không đủ để họ thực hiện lại.

Chị rất mong khuyên các bạn trẻ nếu muốn chọn lựa dịch vụ phẫu thuật nào thì nên chọn các đơn vị như phân khúc bệnh viện thẩm mỹ thực hiện để đảm bảo sức khỏe cho chính mình.