Thu nhỏ đầu mũi không đúng cách làm mũi biến dạng

Không phải cứ ai nâng mũi là sẽ đẹp, các trường hợp là những khách hàng chọn nhầm các đơn vị thẩm mỹ dẫn đến tình trạng mũi của mình xảy ra biến dạng kinh dị, trong đó tạo hình thu nhỏ đầu mũi không đúng cách làm mũi biến dạng rất dễ dàng xảy ra tình trạng hư hỏng, và chiếc mũi không còn đẹp. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI LÀ GÌ?

 

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp tiểu phẫu được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện, phương pháp này mang đến sự thay đổi cho phần đầu mũi được nhỏ gọn, hài hòa hơn cùng gương mặt, đồng thời cũng tạo điểm nhấn ngay khi vừa nhìn trực diện vào gương mặt.

Phương pháp này được thực hiện hết sức dễ dàng, tuy nhiên vẫn đòi hỏi chuyên môn và kỹ thuật xử lý cao, các bác sĩ thực hiện sẽ bóc tách phần đầu mũi và kết hợp dùng sụn tai để bọc sụn phần đầu mũi giúp cho chiếc mũi được kiến tạo nét đẹp hơn, bên cạnh đó giải quyết được tình trạng bóng đỏ, đâm thủng hoặc tụt sống.

Thông thường phương pháp thu nhỏ đầu mũi sẽ được kết hợp cùng với nâng mũi để đảm bảo kết quả hoàn hảo, các bác sĩ khi thực hiện cũng sẽ có sự canh chừng của mình giúp chiếc mũi hài hòa hơn.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi không đúng cách làm mũi biến dạng ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Thu nhỏ đầu mũi không đúng cách làm mũi biến dạng

 

 

VÌ SAO NÊN THU NHỎ ĐẦU MŨI?

 

Phần đầu mũi luôn được khuyên thực hiện thu nhỏ vì sẽ mang lại độ thẩm mỹ mới cho gương mặt của khách hàng, rất nhiều khách hàng gặp tình trạng đầu mũi: to, tròn, bự, ngắn và hếch, ... những điều này thường làm cho khách hàng cảm thấy mặc cảm.

Chị Mai Huyền (Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng thật sự chỉ có ai trong hoàn cảnh của mình mới thấu hiểu được mình một phần nào, xã hội ngày nay người ta đa số chuộng cái đẹp, còn những câu chuyện đằng sau thì hồi sau mới tính tới.

Là con gái thì diện mạo lại vô cùng quan trọng, thật sự có một chiếc mũi to và tròn như gắn một quả cà pháo trước mũi là điều mà không ai mong muốn cả. Khi dậy thì xong bản thân thấy chiếc mũi của mình đã quá xấu nhưng chưa có điều kiện thực hiện nên chị cũng để như vậy, nhưng thật sự chính nó làm cho chị mất đi sự tự tin của chính mình, đi chỗ công cộng, siêu thị hay ra đường chị phải đeo khẩu trang để không ai nhìn thấy chiếc mũi của mình.

Thế nhưng sau khi chọn lựa được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện thu nhỏ đầu mũi thì chị đã có những ngày tháng sống hạnh phúc trở lại, bảng giá nâng mũi - Sửa mũi của bệnh viện cũng khá phù hợp với nhiều người, tốt không quá nhiều chi phí nhưng kết quả nhận lại thật sự vô cùng to lớn.

Còn đối với chị Linh Anh (Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh) thì thu nhỏ đầu mũi không chỉ giúp gương mặt chị trở nên đẹp, sắc xảo hơn mà từ đó công việc và chuyện tình cảm của chị phát triển lên luôn, mọi thứ đều thuận lợi hơn. Phải nói khai sắc xong là vận mệnh thay đổi cát lộc liền.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi không đúng cách làm mũi biến dạng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI KHÔNG ĐÚNG CÁCH LÀM MŨI BIẾN DẠNG

 

Hiện nay với kiến thức chưa am hiểu về thu nhỏ đầu mũi, một phần vì nghỉ chỉ là phương pháp tiểu phẫu đơn giản mà nhiều chị em chỉ quan tâm đến bảng giá nâng mũi - Sửa mũi, mà từ những bảng giá đó bao nhiêu hệ lụy ra đời.

Chị Thanh Hằng (Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh) là một nạn nhân khi ham rẻ, thực hiện phương pháp thu nhỏ đầu mũi chỉ 2.000.000, với số tiền ít như vậy nhưng bản thân chị không nghỉ gì vì chỉ nghỉ tiểu phẩu nhỏ mà nên giá như vậy phù hợp rồi.

 

Đọc tiếp bài viết: Thu nhỏ đầu mũi phương pháp nhỏ nhưng có võ

 

Đơn vị đã đó “tàn ác” khi thực hiện thu nhỏ sạch hết phần đầu mũi theo đúng nghĩa đen thu nhỏ đầu mũi, đầu mũi chị nhỏ đền mức biến dạng so với chiếc mũi và tổn thể gương mặt, thật sự đến bâu giờ luôn là nổi ám ảnh cũng như hối hận của chị, nhưng mọi chuyện cũng xong rồi.

Chị chỉ khuyên các khách hàng nếu trước khi thực hiện phải tìm hiểu đơn vị mà thực hiện cho chúng ta, tiền mất tật mạng thì rất khó cứu chữa.