Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu? Làm gì để hưởng ưu đãi?

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là một trong những giải pháp làm đẹp hiện đại, đáp ứng được các tiêu chí về tính an toàn cũng như hiệu quả. Theo dõi bài viết tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu, làm gì để hưởng ưu đãi? để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

PHẪU THUẬT TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN GIÁ BAO NHIÊU?

 

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hot tại MEDIKA. Phương pháp này giúp chị em sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng, tự tin hơn trong giao tiếp. Do vậy, rất nhiều người hiện nay đã tìm đến giải pháp thẩm mỹ hiện đại này với mong muốn thay đổi diện mạo.

Tạo má lúm đồng tiền ( https://medika.vn/tham-my-khuon-mat/tao-ma-lum-dong-tien/ ) là phương pháp tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ thẩm mỹ với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng đầy cuốn hút khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Thời gian thực hiện phương pháp này là khoảng 60 phút nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Tại mỗi một địa chỉ thẩm mỹ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chi phí tạo má lúm đồng tiền là 5 triệu đồng/ 1 bên. Đây là chi phí gốc và hiện tại trong tháng này MEDIKA đang áp dụng chương trình với nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng khách hàng.

 

 

Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu, làm gì để hưởng ưu đãi?Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu - Làm gì để hưởng ưu đãi?

 

 

CÁCH HƯỞNG ƯU ĐÃI KHI TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

 

Để được hưởng ưu đãi khi thực hiện dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì các chị em có thể làm theo các cách như sau: gọi điện thoại tới số hotline để đăng kí đặt lịch cũng như nhận tư vấn. Ngoài ra, chị em có thể inbox qua tin nhắn page của MEDIKA để đặt lịch.

Hoặc các chị em có thể nhận ưu đãi bằng cách tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các chuyên viên và bác sĩ tư vấn cụ thể về dịch vụ cũng như các chương trình ưu đãi hiện có. Đồng thời, khi tới bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn còn được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn tình trạng, xác định phương pháp xử lí phù hợp.

 

 

ƯU ĐIỂM KHI THỰC HIỆN TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN MEDIKA

 

Khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chị em sẽ được trải nghiệm gói dịch vụ thẩm mỹ này cao cấp với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Nhờ đó, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, duy trì được lâu dài theo thời gian cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 

Có thể xem thêm bài viết: Tạo má lúm đồng tiền 4 lí do nam giới nên thẩm mỹ

 

Mặc dù có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ mọc tràn lan khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nhưng bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn luôn là địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng tin chọn. Dưới đây là một số ưu điểm khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chị em nên biết:

 

 

Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu, làm gì để hưởng ưu đãi?Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu - Làm gì để hưởng ưu đãi?

 

 

  • Công nghệ tạo má lúm đồng tiền hiện đại, liên tục cập nhật xu hướng mới.
  • Quy trình tạo má lúm đồng tiền khoa học, an toàn theo quy định Bộ y tế.
  • Bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thiết bị tiện nghi và cao cấp.
  • Có chính sách hỗ trợ về giá cho khách hàng, được làm đẹp chi phí tiết kiệm.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tâm, chuyên nghiệp, chu đáo.

 

Có thể xem thêm bài viết: Tạo má lúm đồng tiền cho nam quy trình thực hiện như thế nào?

 

Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn áp dụng đa dạng các phương pháp thẩm mỹ như nâng vòng 1, nâng mũi, thẩm mỹ vùng kín, độn cằm, hút mỡ , cắt mắt 2 mí, bấm mí đa điểm… Tất cả các phương pháp này đều được thực hiện với quy trình chuẩn khoa học. Tại đây, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp khắc phục thích hợp.

Do vậy, nếu đang có thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại MEDIKA, cụ thể là dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, chị em nên đến ngay bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.