Cắt mắt 2 mí quá sâu có để lại sẹo lõm hay không?

Tình trạng cắt mí mắt quá sâu gây nên hậu quả nghiêm trọng, có thể gây ảnh hưởng tới thị lực và hình thành sẹo xấu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề cắt mắt 2 mí quá sâu có để lại sẹo lõm hay không?

 

 

TÌM HIỂU KĨ THUẬT THỰC HIỆN TRONG CẮT MẮT 2 MÍ

 

Tình trạng mắt nhỏ, mắt một mí là khuyết điểm thường thấy ở rất nhiều người, ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ. Trước sự phát triển của ngành thẩm mỹ, các công nghệ làm đẹp ra đời ngày càng nhiều và hiện đại hơn. Nhờ đó, giúp khắc phục mọi khuyết điểm về hình dáng trên cơ thể.

Trong đó, phương pháp cắt mắt 2 mí là một trong những giải pháp thẩm mỹ hiện đại, được đông đảo khách hàng áp dụng. Với mong muốn đem tới cho khách hàng đôi mắt to với nếp mí rõ nét nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe đôi mắt, phẫu thuật cắt mí mắt có bước cải tiến về kĩ thuật, hạn chế tình trạng xâm lấn.

Cắt mắt 2 mí là một tiểu phẫu, thích hợp áp dụng cho những đối tượng có mắt 1 mí, mắt mí lót, mí ẩn, nếp mí lệch nhau… Phương pháp này giúp chị em sở hữu nếp mí mới tự nhiên, sắc nét và cân đối bằng các kĩ thuật sau:

 

- Tạo nếp mí mắt mới: Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị rạch một đường mổ nhỏ ngay sát chân mí mắt trên theo tỉ lệ cũng như vị trí đã được xác định trước đó. Từ đó, tạo nếp mí mới rõ nét, độ to nhỏ vừa phải và độ cong mềm mại.

- Lấy mỡ và da thừa mí mắt: Trong quá trình tạo nếp mí mắt, bác sĩ sẽ đồng thời loại bỏ túi mỡ thừa, kéo căng phần da mí mắt và cắt bỏ phần da dư. Sau đó, sử dụng sợi chỉ sinh học để khâu lại vết mổ.

 

 

Cắt mắt 2 mí quá sâu có để lại sẹo lõm hay không?Cắt mắt 2 mí quá sâu có để lại sẹo lõm hay không?

 

 

VÌ SAO CẦN LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ CẮT MẮT 2 MÍ?

 

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng vùng mí mắt là vị trí vô cùng nhạy cảm, có nhiều mạch máu cũng như dây thần kinh nhạy cảm. Do vậy, bạn cần phải thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này tại những địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn.

Hiện nay, có rất nhiều chị em chủ quan cho rằng cắt mí mắt đơn giản thì có thể làm ở đâu cũng được. Bất chất các địa chỉ thẩm mỹ chui, chưa được cấp giấy phép chị em vẫn lao vào thực hiện chỉ bởi cắt mắt 2 mí giá rẻ. Và hậu quả là mắt bị sưng viêm, dị ứng, bầm tím lâu ngày. Có nhiều trường hợp còn can thiệp sâu vào cấu trúc bên trong mắt gây ảnh hưởng tới thị lực.

 

Có thể xem thêm bài viết: Cắt mắt 2 mí bí quyết để không hình thành sẹo

 

Bởi lẽ đó, trước khi thực hiện cắt mí mắt chị em cần tìm hiểu thật kĩ để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất đảm bảo, máy móc thiết bị tiện nghi… Đồng thời, đem tới giải pháp thẩm mỹ an toàn cũng như duy trì được hiệu quả bền lâu theo thời gian.

 

 

Cắt mắt 2 mí quá sâu có để lại sẹo lõm hay không?

 

 

CẮT MẮT 2 MÍ QUÁ SÂU CÓ ĐỂ LẠI SẸO LÕM HAY KHÔNG?

 

Đối với tình trạng cắt mí mắt quá sâu, quá trình thực hiện sai kĩ thuật cộng với chế độ chăm sóc hậu phẫu không đúng cách là những nguyên nhân chính gây nên tình trạng sẹo lồi sau thực hiện. Đặc biệt là những người có cơ địa sẹo xấu thì tình trạng này rất dễ xảy ra.

Đây là một trong những vấn đề mà các chị em cần phải đặc biệt lưu ý và cẩn trọng trong quá trình thẩm mỹ. Bởi vì chỉ cần một sai sót nhỏ thôi cũng có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng. Không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe mà còn để lại những hậu quả nghiêm trọng về sau.

 

Xem thêm bài viết: Cắt mắt 2 mí nam giới cần lưu ý những gì?

 

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề cắt mắt 2 mí quá sâu có để lại sẹo xấu hay không. Mong rằng các thông tin từ bài viết đã cung cấp thêm cho chị em những thông tin hữu ích để thẩm mỹ an toàn, hiệu quả, không để lại biến chứng xấu về sau. Mọi thông tin chi tiết chị em có thể gọi trực tiếp tới số tổng đài hoặc tới Medika để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.