70% chị em lựa chọn nâng vòng 1 túi Mentor - MEDIKA

70% chị em lựa chọn nâng vòng 1 túi Mentor

Ngày đăng: 01/01/2022

Hiện nay theo nhiều nghiên cứu thì có tới 70% chị em lựa chọn nâng vòng 1 túi Mentor để nâng vòng 1, chính các chị em này phản hồi về chất lượng và cảm giác mà dòng túi này mang lại luôn làm chị em hài lòng, chúng ta cùng tìm hiểu qua nhé.

 

 

TÚI MENTOR LÀ DÒNG TÚI GÌ ?

 

Túi Mentor là dòng túi có từ lâu đời của Hoa Kỳ, dòng túi chiếm được tình cảm của chị em vì sự tương thích vô cùng, bên cạnh đó thì dòng túi này được biết đến về độ tự nhiên hầu ít không có đối thủ. Sau khi đặt vào vòng 1 thì nhanh chóng tạo cho khách hàng như mô vòng 1 thật.

Vào năm 1972 khi nước Mỹ cho ra bộ Luật cấm sử dụng chất liệu silicon làm vật liệu chính tạo nên túi vòng 1 thì hãng túi Mentor - Hài hòa đến hoàn hảo giữa hình dáng và cảm giác đã nhanh chóng bắt tay cùng các chuyên gia thực hiện tạo ra dòng túi khi mà chất liệu silicon chỉ chiếm tỷ lệ siêu nhỏ không bằng lượng silicon có trong mỹ phẩm sử dụng hằng ngày vào thời gian đó.

 

 

70% chị em lựa chọn nâng vòng 1 túi Mentor - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Túi Mentor mới nhanh chóng được các chuyên gia của FDA Hoa Kỳ nghiên cứ và cấp phép sử dụng, ban hành rộng rãi. Cũng từ bước ngoặt này mà hãng túi nhanh chóng nổi tiếng và đạt doanh thu rất tốt trong những năm sau.

Được đà phát triển, nhanh chóng hãng túi đã có cho mình 3 dòng túi mà hiện nay được chiếm trọn tình cảm của nhiều chị em : Túi Mentor Memory Shape , Túi Mentor Memory Gel, túi nước biển, …

Hiện nay túi đã có mặt khắp các nước trên thế giới và hơn 5 triệu phụ nữ tin dùng, sau khi du nhập vào Việt nam đã nhanh chóng trở thành cái tên uy tín được nhiều chị em chọn lựa thực hiện.

 

 

70% CHỊ EM LỰA CHỌN NÂNG VÒNG 1 TÚI MENTOR

 

Chị Hằng Nga (Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh) chị chia sẻ những ngày đầu tìm hiểu về phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn thực sự khó khăn vô cùng, chỉ là phương pháp làm cho vòng 1 to lên thôi mà quá trời thông tin cần tìm hiểu.

Những thông tin mà chị khó lựa chọn chính là chọn lựa túi vòng 1, rất nhiều hãng túi vòng 1, mỗi hãng đều có những ưu điểm khác nhau, những loại đạt tiêu chuẩn thì mắc, và ngược lại.

Nhưng khi chị tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, thì thật sự chị cảm thấy hối hận, sao mình không qua đây tư vấn từ sớm thì khỏi phải ngồi tìm hiểu từ phương pháp nâng vòng 1 an toàn, dòng túi vòng 1, cách thức thực hiện, … vì các chuyên gia đã giúp chị thực hiện hết đều này, giải thích một cách cặn kẽ giúp chị hiểu.

Sau khi có cho mình tất cả những kiến thức đó thì chị quyết định thực hiện ngay phương pháp nâng vòng 1 cùng với dòng túi Mentor.

 

 

70% chị em lựa chọn nâng ngực túi Mentor - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
70% chị em lựa chọn nâng vòng 1 túi Mentor

 

 

Chị được giới thiệu đây là dòng túi ổn định, đầu tiên là sự tương thích với cơ thể tuyệt vời, sau một thời sử dụng sẽ có cảm nhận như là vòng 1 thật của chính mình.

Bên cạnh đó thì khách hàng sau khi thực hiện sẽ thấy sự tự nhiên do hình dáng linh hoạt theo chuyển động của khách hàng như đứng nằm hay ngồi.

Sau khi khám sức khỏe và đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ nâng vòng 1 an toàn thì chị đã bắt đầu gây mê thực hiện.

Trãi qua hơn 90 phút thực hiện, sau khi tỉnh dậy thì chị chỉ cảm thấy hơi đau ở bầu vòng 1 một xíu nhưng cảm giác này cũng không phải là quá đau đớn hay khó chịu. Chị nhanh chóng được chuyển qua phòng hồi sức đặng chăm sóc hậu phẫu.

 

Xem thêm bài viết: Thực hiện nâng vòng 1 tự nhiên cùng túi Mentor

 

Và bây giờ gặp ai thì chị cũng giới thiệu nên sử dụng dòng túi này.

Ở tại các bác sĩ thì tận tâm, thăm khám sức khỏe liên tục theo lịch trực để nắm bắt tình trạng của khách hàng. Còn những bạn điều dưỡng thì chuyên nghiệp, chăm sóc cẩn thận không làm đau hay khó chịu cho khách hàng.

Lựa chọn túi Mentor đúng là lựa chọn tốt của chị, sau 1 khoảng thời gian thực hiện thì chị cảm thấy vòng 1 đẹp, tự nhiên, độ tương thích cơ thể cao, nhiều khi chị còn nghĩ là mô thật của mình vì tương thích khác tốt. Bầu vòng 1 di chuyển cũng rất linh hoạt tạo độ tự nhiên cho người đối diện, không hề nhìn giả một xíu nào.