Bạn sẽ hối hận nếu không chọn lựa túi Motiva?

Tuy ra đời có hơi muộn màng so với những hãng túi khác, nhưng chỉ trong 1 thời gian ngắn nhanh chóng làm nên tên tuổi thì túi Motiva cũng “Không phải dạng vừa” đâu. Dòng túi này chiếm được lòng chị em và phải nói rằng: Bạn sẽ hối hận nếu không chọn lựa túi Motiva để nâng vòng 1.

 

 

TÚI MOTIVA VÀ CÚ “HIT” LỊCH SỬ

 

Ra đời sau những hãng túi nâng vòng 1 khác, tuy nhiên hãng túi Motiva có những cú hit đi vào lịch sử và nhanh chóng trở thành dòng túi tiêu thụ số 1.

Túi Motiva hiện nay có tất cả 3 dòng túi chính và được giới thiệu riêng biệt như sau:

Túi Motiva: Đây là dòng túi cơ bản, tuy nhiên doanh số và lượng tiêu thụ dòng túi này luôn đúng top mỗi tháng, dòng túi được thiết kế có độ bám dính cao vào cơ thể, dạng gel kết dính và hình dạng linh hoạt như hình tròn, giọt nước phù hợp với mọi khuông vòng 1.

Thực hiện nâng vòng 1 bằng dòng túi Motiva ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/tui-motiva/ ) sẽ giúp cho khách hàng nhanh chó có vòng 1 đẹp và tự nhiên, và tất nhiên độ tương thích vô cùng tuyệt vời.

 

 

Bạn sẽ hối hận nếu không chọn lựa túi Motiva? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Túi Motiva Nano Chip: Đây là dòng túi tạo cú hit lịch sử, dòng túi này được trang bị một con chip bên trong, từ đó khách hàng dễ dàng có những thông tin về túi độn của mình sau khi đã nâng vòng 1 an toàn. Những thông tin này bao gồm: Tên túi, size túi, tên khách hàng, hiện trạng, … để có thông tin này khách hàng phải quét máy vạch mã bằng tay, các thông tin tuyệt mật chỉ được khách hàng yêu cầu xử lý.

Dòng túi Motiva này cũng được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép sử dụng rộng rãi.

Túi Motiva Nano Chip Ergonomix: Đây là dòng túi Motiva thế hệ mới và được giới thiệu có 7 lớp siêu chắc chắn, bảo vệ túi độn tối đa những sự tổn thương trực tiếp. Nhiều nghiên cứu muốn phá vỡ túi này cũng không hề dễ dàng, thậm chí khi phá vỡ rồi thì gel bên trong túi không chảy ra mà vẫn giữ hình dạng ban đầu.

Như vậy chúng ta đã biết 3 dòng túi có thể thực hiện nâng vòng 1 an toàn cho chính chúng ta phải không nào?

 

 

BẠN SẼ HỐI HẬN NẾU KHÔNG CHỌN LỰA TÚI MOTIVA?

 

Hiện nay đã rất nhiều đơn vị lớn áp dụng dòng túi Motiva vào trong đơn vị của mình và thực hiện tốt cho khách hàng, giúp khách hàng nhanh chóng có được kết quả nâng vòng 1 an toàn.

Chị Thu Phương (Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng việc thực hiện nâng vòng 1 của chị đã thất bại khi chị chọn nhầm loại túi độn.

 

 

Bạn sẽ hối hận nếu không chọn lựa túi Motiva? - MEDIKA.vn
Bạn sẽ hối hận nếu không chọn lựa túi Motiva?

 

 

Cũng chỉ vì ham rẻ mà chị thực hiện 1 dòng túi không có tên tuổi nhưng đơn vị đó vẫn giới thiệu đây là dòng túi tốt. Sau đó chị đã thực hiện mà không suy nghĩ hay hỏi han thêm gì.

Chỉ trong 1 tuần đầu tiên thực hiện thì kết quả nâng vòng 1 của chị nhanh chóng có vấn đề, túi độn bỗng dưng xì ra bên trong, chị cảm giác như vậy một cách rõ ràng, cơ thể cũng có những phản ứng bên trong gây ra tình trạng.

Chị nhanh chóng tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ lớn xử lý thì may mắn không xảy ra gì nhưng phải nghỉ dưỡng 1 thời gian dài mới có thể nâng vòng 1 an toàn trở lại được. Và chị cũng được giới thiệu túi Motiva, thật sự rất hối hận vì đã không tìm hiểu và chọn lựa dòng túi an toàn cho chính mình.

 

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TÚI MOTIVA

 

Có sự tương thích tuyệt vời với cơ thể, dòng túi này sau một thời gian tự động liên kết với mô vòng 1, hạn chế tình trạng bao xơ mô vòng 1.

Được gắn chip theo dõi tình trạng, với những dòng túi khác nếu khách hàng muốn kiểm tra phải lục lại hồ sơ và thực hiện phẫu thuật mới xem xét được, nhưng dòng túi này chỉ cần quét mã vạch cầm tay.

 

Đọc tiếp bài viết: Túi Motiva - Đỉnh cao túi vòng 1

 

Hình dáng túi linh hoạt và tự nhiên, giúp khách hàng đi đứng, hay ngồi, nằm đều trong giống vòng 1 thật do cấu tạo túi linh hoạt.

Khả năng chịu áp lực tốt, rất nhiều chị em sợ tình trạng vỡ túi độn nhưng tình trạng này sẽ không dành cho dòng túi này.