Thực hiện nâng vòng 1 tự nhiên cùng túi Mentor

Khi chúng ta mong muốn có được vòng 1 như thật, từ cảm giác đến hình dáng bên ngoài thì Túi Mentor sẽ là lựa chọn tốt cho chúng ta, mang đến một kết quả nâng vòng 1 siêu tự nhiên cho khách hàng, cùng tìm hiểu qua thực hiện nâng vòng 1 tự nhiên cùng túi Mentor nhé.

 

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH TÚI MENTOR

 

Túi Mentor của hãng Mentor Worldwide LLC được thành lập vào năm 1969, trụ sở chính được đặt tại thành phố Santa Barbara, Los Angerles cùng 2 nhà máy được đặt tại Texas, Hoa Kỳ và Hà Lan, ngoài ra dòng túi vòng 1 này còn 1 dòng tên là Perthese.

Hãng túi này nổi tiếng từ sau lệnh cấm 1992 của Mỹ về việc sử dụng chất liệu silicon làm chất chính tạo ra túi độn vòng 1, các nhà nghiên cứu của túi Mentor đã nghiên cứu và nhanh chóng cho ra đời dòng túi mới, lượng silicon trong túi ở mức thấp dưới mức cảnh báo, thậm chí còn ít hơn lượng silicon mà có trong mỹ phẩm.

Dòng túi mới của Mentor được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép sử dụng, nhanh chóng đã trở thành bá vương của túi độn thời bấy giờ, được nhiều bác sĩ uy tín chọn lựa thực hiện cho khách hàng.

 

 

Thực hiện nâng vòng 1 tự nhiên cùng túi Mentor - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Là một trong những hãng túi lâu năm, dựa vào lợi thế đó mà Túi Mentor nhanh chóng phát triển mạnh mẽ, cho ra đời nhiều dòng túi phù hợp cũng như hiện đại hơn.

Những năm đầu 2000 dòng túi này gia nhập vào thị trường Việt Nam và nhanh chóng trở thành hãng túi được yêu thích chiếm thị phần cao tại thị trường Việt Nam.

Còn riêng về trên thế giới thì túi Mentor đã có mặt hơn 70 quốc gia và có hơn 5 triệu phụ nữ tin tưởng sử dụng dòng túi độn vòng 1 này.

 

 

THỰC HIỆN NÂNG VÒNG 1 TỰ NHIÊN CÙNG TÚI MENTOR

 

Như Ý (Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh) là một trong những khách hàng khó tính, chính chị cũng tự nhận xét mình như vậy, yêu thích làm đẹp nhưng chị không bao giờ thực hiện một cách mù oán, mà làm đẹp một cách thông minh.

Năm 2018, thời điểm này chị đang không hài lòng với size vòng 1 của mình, tuy không nhỏ so với người khác nhưng chị vẫn muốn thực hiện tăng size lên, tuy nhiên điều làm chị suy nghĩ là chị thích sự tự nhiên, vòng 1 chị bây giờ là vòng 1 thật, nhưng liệu nâng lên thì có được tự nhiên hay không hay lại nhìn giả.

 

 

Thực hiện nâng ngực tự nhiên cùng túi Mentor - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Thực hiện nâng vòng 1 tự nhiên cùng túi Mentor

 

 

Bên cạnh đó chị cũng tìm đơn vị thực hiện nâng vòng 1 an toàn chứ rất sợ những biến chứng thẩm mỹ không tốt đến với mình.

Thế là chị đã lên mạng tìm hiểu về những phương pháp nâng vòng 1 hiện đại, dòng túi độn, cũng như đơn vị thực hiện uy tín, ... tham gia những hội nhóm “chị em dao kéo” để xem những câu chuyện nói về thẩm mỹ của các chị em.

Vậy là hơn 1 tuần tìm hiểu thì chị đã chọn được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là đơn vị thực hiện nâng vòng 1 an toàn uy tín hiện nay.

Sau khi trao đổi cùng chuyên gia và bác sĩ về mong muốn tăng size vòng 1 của mình và muốn tìm được vòng 1 phải thật tự nhiên thì được bác sĩ giới thiệu dòng túi Mentor, đây là túi vòng 1 nổi tiếng hiện nay, được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa thực hiện.

 

Đọc tiếp bài viết: Túi vòng 1 siêu quốc dân gọi tên Túi Mentor

 

Vậy là chị quyết định thực hiện phương pháp nâng vòng 1 kết hợp cùng túi Mentor, sau khoảng 3 ngày thì chị bắt đầu thực hiện.

Quá trình thực hiện được diễn ra trong vòng 90 phút, sau khi tỉnh dậy thì chị không cảm thấy đau đớn gì nhiều, chị nhanh chóng được chuyển qua phòng hồi sức chăm sóc hậu phẫu. Các bác sĩ rất chuyên nghiệp, điều dưỡng chăm sóc chị cẩn thận, còn bác sĩ thì đúng giờ vào tái khám xem lại kết quả.

Sau 1 ngày chị được về nhà nghỉ dưỡng, khi này vòng 1 chị khá to nhưng phải băng định hình cho form vòng 1 ổn định. Sau hơn 4 tuần nghỉ dưỡng thì lúc này chị mới cảm nhận rõ kết quả bầu vòng 1 của mình, bầu vòng 1 to tròn và gợi cảm đúng như mong muốn của chị, đồng thời khe vòng 1 Y line vô cùng quyến rũ.

Hiện nay thì chị đã không còn cảm giác nâng vòng 1, vì vòng 1 bây giờ tương thích rất giống vòng 1 thật.