Sau khi nâng mũi sụn sườn kiêng trong bao lâu?

Sau khi kết thúc quá trình thẩm mỹ, việc thực hiện kiêng cữ hậu phẫu là điều các chị em đều phải thực hiện để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Tuy nhiên sau khi nâng mũi sụn sườn kiêng trong bao lâu? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN VÌ SAO ĐƯỢC PHÁI ĐẸP ƯA THÍCH?

 

Được biết đến là một kĩ thuật thẩm mỹ cao cấp, tuy nhiên nâng mũi sụn sườn lại nận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhanh chóng chiếm vị trí trào lưu trên thị trường. Bởi lẽ thay vì sử dụng sụn tai để cải thiện nhược điểm ở đầu mũi, các bác sĩ đã thay thế bằng sụn sườn. Đây là một chất liệu có thể giúp cho bác sĩ chỉnh sửa được cả những vấn đề về cấu trúc mũi cho khách hàng.

Sụn sườn có tính chất cứng và thẳng, chính vì thế đây là một chất liệu độn hoàn hảo để tái cấu trúc lại dáng mũi mới cho khách hàng. Điều này phù hợp với những trường hợp đã thẩm mỹ nhiều lần trước đó khiến cho tổng thể mũi không còn được chắc chắn, hoặc những khách hàng vô tình gặp phải tai nạn ảnh hưởng đến cấu trúc mũi.

 

 

Sau khi nâng mũi sụn sườn kiêng trong bao lâu? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Chính vì thế có thể kết luận rằng dù bạn có đang gặp phải bất kì vấn đề gì trên chiếc mũi như nhiều nhược điểm hoặc những vấn đề biến chứng, thì chắc hẳn nâng mũi sụn sườn đều có thể giúp bạn khắc phục điều này một cách dễ dàng.

 

 

SAU KHI NÂNG MŨI SỤN SƯỜN KIÊNG TRONG BAO LÂU?

 

Việc thực hiện kiêng cữ sau khi thực hiện thẩm mỹ là một điều quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ mà bạn đạt được. Chính vì thế các chị em cần phải tuyệt đối tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên việc thực hiện kiêng cữ sẽ khiến cho một số chị em không còn được thoải mái, thế nên câu hỏi nâng mũi sụn sườn nên kiêng trong bao lâu được nhiều chị em quan tâm.

Nâng mũi sụn sườn là một kĩ thuật phức tạp, chính vì thế bạn cũng cần một khoảng thời gian lâu hơn so với những kĩ thuật truyền thống để chờ cho chiếc mũi có thể hồi phục. Chính vì thế thời gian kiêng cữ của bạn không chỉ phụ thuộc vào kĩ thuật thẩm mỹ được lựa chọn mà còn phụ thuộc vào tốc độ hồi phục mũi của bạn.

 

 

Sau khi nâng mũi bằng sụn sườn kiêng trong bao lâu? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Sau khi nâng mũi sụn sườn kiêng trong bao lâu?

 

 

Việc thực hiện vệ sinh và chăm sóc mũi là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, các chuyên gia chia sẻ rằng sau khi thực hiện cắt chỉ bạn đã có thể thực hiện vệ sinh mũi bình thường mà không cần lo lắng việc nước bẩn tiếp xúc với vết thương mũi. Lúc này chế độ vệ sinh và chăm sóc mũi cũng không cần quá cẩn trọng như ban đầu. Ngoài ra các phái đẹp đã có thể trang điểm và chăm sóc da bình thường sau thời gian này. Thời điểm vàng cắt chỉ sẽ được hẹn trong khoảng 5 - 10 ngày sau phẫu thuật.

 

Đọc tiếp bài viết: Hỏi đáp chuyên gia nâng mũi sụn sườn có dễ gặp biến chứng?

 

Thông thường việc thực hiện kiêng cữ trong ăn uống hàng ngày những thực phẩm thực phẩm có khả năng gây ra sẹo xấu như rau muống, thịt bò, thịt gà, đồ nếp sẽ cần được kéo dài từ 2 - 3 tuần sau khi thực hiện nâng mũi. Mặc dù từ 7 - 10 ngày là bạn đã được các bác sĩ thăm khám và thực hiện cắt chỉ mũi, tuy nhiên chế độ ăn uống cũng vẫn cần được kiêng cữ tiếp.

Tuy nhiên với những hoạt động thể chất mạnh như chạy điền kinh, bơi lội… vẫn cần được hạn chế đến 1 tháng sau khi thực hiện nâng mũi sụn sườn. Bạn nên chú trọng vấn đề này để có thể đảm bảo luôn đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn nhé. Nếu như có bất kì vấn đề bất thường nào trên mũi hãy thông báo ngay với bác sĩ thẩm mỹ của bạn để có những phương pháp điều trị kịp thời.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hàng năm đã giúp cho hàng ngàn cô gái có thể thêm tự tin hơn về ngoại hình của mình. Chính vì thế nếu như bạn đang có ý định thực hiện thẩm mỹ thì đừng ngại ngần liên hệ trực tiếp với MEDIKA nhé. Chắc chắn MEDIKA sẽ có thể mang đến cho bạn một diện mạo mới thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện từ những giây phút đầu tiên. Hãy đến để trải nghiệm nhé.