Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi S line an toàn với công nghệ chuẩn Hàn tại MEDIKA

  Nếu như bạn là một phái đẹp châu Á thì chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến giải pháp nâng mũi S line đình đám. Chính vì thế những câu hỏi xung quanh kĩ thuật làm đẹp này luôn được các phái đẹp quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi S line an toàn với công nghệ chuẩn Hàn tại MEDIKA. Hãy cùng theo dõi nhé.

   

  NÂNG MŨI S LINE LÀ CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI GÌ?

  Nâng mũi S line là kĩ thuật được cải tiến dựa vào phương pháp nâng mũi cấu trúc. Các bác sĩ vẫn sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng và phần sụn tự thân được sử dụng để bọc bảo vệ phần đầu mũi. Tuy nhiên các bác sĩ sẽ chú trọng hơn trong việc cắt gọt và tạo hình sóng mũi cho khách hàng để có thể mang đến cho bạn dáng mũi S line mềm mại.

  Dáng mũi này được nghiên cứu dành riêng cho những phái đẹp Á Đông, làm tôn lên vẻ đẹp nữ tính của các chị em. Tuy nhiên chiếc mũi lại vô cùng tự nhiên và hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt, người đối diệ sẽ khó có thể nhận ra được chiếc mũi của bạn đã trải qua chỉnh sửa. Chính vì thế giải pháp làm đẹp nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng ngay từ ngày đầu mới ra mắt.

  Nâng mũi S line an toàn với công nghệ chuẩn Hàn tại MEDIKA - Bệnh viện thẩm mỹ

   

  NÂNG MŨI S LINE AN TOÀN VỚI CÔNG NGHỆ CHUẨN HÀN TẠI MEDIKA

  Mặc dù có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ xuất hiện cung cấp dịch vụ nâng mũi S line, tuy nhiên không hẳn bất kì cơ sở làm đẹp nào cũng có thể mang đến cho bạn những hiểu quả thẩm mỹ tối ưu. Bởi lẽ những yếu tố về chất lượng như tay nghề bác sĩ, công nghệ làm đẹp cũng như môi trường phẫu thuật không được đảm bảo an toàn. Vì một số nguyên nhân doanh thu mà các cơ sở này cung cấp các dịch vụ kém chất lượng, cuối cùng khiến cho khách hàng phải đối mặt với những biến chứng vô cùng nguy hiểm.

  Công nghệ nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì hoàn toàn khác, cam đoan có để mang đến cho khách hàng một hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và an toàn theo thời gian. Kĩ thuật nâng mũi S line được chuyển giao hoàn toàn từ công nghệ của Hàn Quốc, được chính tay các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện mọi thao tác.

  Cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại được MEDIKA nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Hoàn toàn có thể giúp cho thao tác thẩm mỹ của bác sĩ diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn. Hạn chế được những biến chứng do sai sót trong thao tác thẩm mỹ của bác sĩ. Bạn có thể hoàn toàn tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian mà không cần lo lắng về biến chứng.

  Nâng mũi S line an toàn với công nghệ chuẩn Hàn ở MEDIKA - Bệnh viện thẩm mỹ
  Nâng mũi S line an toàn với công nghệ chuẩn Hàn tại MEDIKA

   

  Ngoài ra khi thực hiện nâng mũi S line tại MEDIKA bạn còn có một chế độ bảo hành sụn lâu dài. Điều này chứng tỏ được tinh thần trách nhiệm cũng như sự đảm bảo về chất lượng của MEDIKA. Bạn sẽ không cần lo lắng việc không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn hoặc đối mặt với những biến chứng nguy hiểm mà không có cách giải quyết.

   

  NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý SAU KHI NÂNG MŨI S LINE

  Là một giải pháp phẫu thuật can thiệp vào sâu cấu trúc mũi của khách hàng, chính vì thế bạn cần chú trọng hơn trong việc chăm sóc mũi sau hậu phẫu. Bạn cần hạn chế tối đa những tác động xấu lên mũi trong thời gian này, đồng thời tập trung vào việc vệ sinh mũi.

  Đọc tiếp bài viết: Hành trình tìm lại dáng mũi đẹp bị nhiễm trùng mũi do nâng mũi S line

   

  Ngoài ra bạn cũng cần tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ, việc này sẽ giúp bạn tránh xa được những biến chứng không đáng có. Đặc biệt bạn cũng cần báo cáo với bác sĩ thẩm mỹ của mình nếu như mũi gặp phải điều bất thường gì. Bởi lẽ việc được điều trị kịp thời sẽ giúp cho bạn tránh phải đối mặt với những tình trạng nguy hiểm.

  Cuối cùng bạn hãy nhớ thực hiện thăm khám mũi định kỳ bạn nhé. Phần sóng mũi được sử dụng sụn nhân tạo sẽ luôn được đảm bảo an toàn. Sau một thời gian dài sử dụng bạn cũng nên thực hiện thay đổi chất liệu độn để có thể đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ và chất lượng đạt được.

  To top