LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Mở rộng góc mắt trong bí quyết sở hữu mắt to tròn

  Rất nhiều chị em gặp phải tình trạng mắt có 2 mí nhưng kích thước mắt nhỏ hẹp. Vấn đề này khiến gây mất thẩm mỹ và khiến tổng thể gương mặt mất cân đối. Trong bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ cho chị em phương pháp mở rộng góc mắt trong bí quyết sở hữu mắt to tròn.

   

  PHẪU THUẬT MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG NHƯ THẾ NÀO?

  Nằm trong top những phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, mở rộng góc mắt giúp khắc phục được tình trạng mắt nhỏ, mắt hẹp khiến tầm nhìn bị hạn chế. Từ đó, tạo mắt to tròn, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt.

  Thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong được thực hiện rất đơn giản, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ ở sát chân mí nhằm không để lộ sẹo xấu về sau. Tiếp đó, bác sĩ loại bỏ nếp da góc mắt trong và giúp mở rộng mắt theo hướng ngang, làm cho mắt trở nên to hơn và sáng sủa linh hoạt hơn.

  Kĩ thuật mở rộng góc mắt trong được thực hiện chuẩn xác từng thao tác, hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương tới phần cấu trúc trong mắt. Phương pháp này có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những người đã từng thực hiện nhưng kết quả không đạt được như mong muốn.

  Mở rộng góc mắt trong bí quyết sở hữu mắt to trònMở rộng góc mắt trong bí quyết sở hữu mắt to tròn

   

  MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

  Không chỉ đảm bảo tính an toàn, phương pháp mở rộng góc mắt còn sở hữu những ưu thế vượt trội, khắc phục được các khuyết điểm của các phương pháp thẩm mỹ mắt truyền thống. Đây cũng chính là lí do giải đáp vì sao phương pháp thẩm mỹ này lại được các chị em áp dụng phổ biến tới vậy.

  Có thể xem thêm bài viết: Mở rộng góc mắt trong có cải thiện mắt một mí?

   

  HIỆU QUẢ TỐI ƯU, DUY TRÌ LÂU DÀI:

  Với phương pháp mở rộng góc mắt thì có thể thấy được hiệu quả ngay sau thực hiện. Các khuyết điểm đôi mắt nhỏ, mắt hẹp sẽ được thay thế bằng đôi mắt to tròn, tươi tắn và cân đối. Hơn nữa, hiệu quả phương pháp này có thể duy trì lâu dài theo thời gian (tùy thuộc vào tình trạng cơ địa mỗi người).

   

  THỜI GIAN THỰC HIỆN VÀ HỒI PHỤC NHANH:

  Thông thường, phẫu thuật mở rộng góc mắt có thời gian thực hiện khoảng 60 phút. Do vậy, hạn chế xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Quá trình hồi phục sau mở rộng góc mắt là từ 7-10 ngày. Thời gian này chị em cần chú ý tới chế độ ăn uống, chăm sóc và sinh hoạt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

   

  HẠN CHẾ XÂM LẤN, KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG:

  Kĩ thuật mở rộng góc mắt chỉ tác động bên ngoài mắt, hạn chế can thiệp vào cấu trúc bên trong mắt. Do vậy, không gây tổn thương mắt, không làm tổn thương các dây thần kinh nhạy cảm, đảm bảo an toàn cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt này.

  Mở rộng góc mắt trong bí quyết sở hữu mắt to trònMở rộng góc mắt trong bí quyết sở hữu mắt to tròn

   

  KHÔNG ĐAU RÁT, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO:

  Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt để hạn chế đau nhức. Sau khi thực hiện xong bạn có thể cảm thấy hơi đau nhức và sưng tấy nhẹ vùng mắt nhưng hiện tượng này sẽ mất dần sau khoảng 3 ngày. Do vậy, bạn không cần lo lắng. Mở rộng góc mắt không để lại sẹo hay để lộ dấu vết thẩm mỹ sau phẫu thuật.

   

  VÌ SAO NÊN MỞ RỘNG GÓC MẮT TẠI ĐỊA CHỈ UY TÍN?

  Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo an toàn cũng như đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Đặc biệt, vùng mắt là bộ phận rất quan trọng trên cơ thể, nếu không đảm bảo quá trình thực hiện đúng cách có thể gây ảnh hưởng tới thị lực, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

  Xem thêm bài viết: Mở rộng góc mắt trong dễ biến chứng nếu làm sai kĩ thuật

   

  Để lựa chọn một địa chỉ mở rộng góc mắt uy tín, bạn cần đánh giá dựa trên các tiêu chí cơ bản sau đây:

  • Được cấp giấy phép hoạt động, có lịch sử lâu năm.
  • Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản.
  • Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, máy móc tiện nghi.
  • Hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, lịch sự.
  • Chế độ hậu phẫu tận tình, chu đáo và tận tâm.
  • Chính sách hỗ trợ về giá cho khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

   

  Bài viết trên đây chúng tôi chi sẻ cho bạn bí quyết sở hữu đôi mắt to tròn nhờ phẫu thuật mở rộng góc mắt. MEDIKA.vn hy vọng các bạn đã tìm cho mình giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả.

  To top