Ưu điểm vượt trội của nâng mũi cấu trúc đã được chuyên gia kiểm chứng

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi cấu trúc đã được chuyên gia kiểm chứng

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi cấu trúc luôn là giải pháp được các chị em ưu tiên lựa chọn khi khắc phục những nhược điểm trên chiếc mũi. Vậy giải pháp làm đẹp này có gì đặc biệt khiến cho chị em ưa thích đến như thế. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ ưu điểm vượt trội của nâng mũi cấu trúc đã được chuyên gia kiểm chứng. Cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp kết hợp cả 2 chất liệu độn là sụn sinh học định hình và sụn tự thân để khắc phục các vấn đề trên chiếc mũi. Giải pháp nâng mũi cấu trúc có thể phù hợp với rất nhiều tình trạng mũi của mỗi khách hàng. Chính vì thế dù bạn có đang sở hữu một chiếc mũi kém xinh hoặc những vấn đề biến chứng nguy hiểm thì đều có thể được khắc phục một cách dễ dàng chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ.

Mặc dù nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S mới được ra đời trong những năm gần đây nhưng luôn nhận được sự quan tâm của các chị em. Nhanh chóng trở thành vị trí trào lưu trên thị trường thẩm mỹ.

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi cấu trúc đã được chuyên gia kiểm chứng ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NÂNG MŨI CẤU TRÚC ĐÃ ĐƯỢC CHUYÊN GIA KIỂM CHỨNG

HIỆU QUẢ CHỈNH SỬA TOÀN DIỆN CHO KHÁCH HÀNG

Kĩ thuật nâng mũi cấu trúc là giải pháp cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, chính vì thế có thể mang đến cho bạn một hiệu quả chỉnh sửa toàn diện. Điều này phù hợp với các chị em sở hữu cho mình một chiếc mũi kém xinh nhiều khuyết điểm.

Chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi mới hoàn toàn tự nhiên và vô cùng hoàn hảo, chuẩn mọi đường nét. Đặc biệt là chiếc mũi mới sẽ hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt của bạn. Người đối diện sẽ khó có thể phát hiện ra mũi của bạn đã trải qua chỉnh sửa trước đó.

Đọc tiếp bài viết: Những thực phẩm nên và không nên sử dụng sau nâng mũi cấu trúc

TÁI CẤU TRÚC MŨI HOÀN HẢO

Không chỉ có thể khắc phục được các vấn đề về nhược điểm hình dáng mũi, giải pháp nâng mũi cấu trúc còn có thể tái cấu trúc lại dáng mũi của bạn một cách dễ dàng. Với phần sụn tự thân được sử dụng để dựng trụ mũi và bọc bảo vệ đầu mũi. Điều này sẽ giúp cho chiếc mũi của bạn trở nên chắc chắn và ổn định hơn.

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi cấu trúc đã được chuyên gia kiểm chứng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Ưu điểm vượt trội của nâng mũi cấu trúc đã được chuyên gia kiểm chứng

Việc này sẽ phù hợp với những khách hàng đã trải qua thẩm mỹ nhiều lần nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn và khiến cho xương sụn mũi không còn được chắc chắn. Đặc biệt với các khách hàng vô tình gặp phải tai nạn ảnh hưởng đến hình dáng cùng cấu trúc mũi thì hoàn toàn có thể lựa chọn kĩ thuật làm đẹp này để cải thiện vấn đề trên mũi.

AN TOÀN VỚI CƠ THỂ KHÁCH HÀNG

Hai loại sụn được sử dụng trong kĩ thuật nâng mũi cấu trúc chính là sụn sinh học định hình và sụn tự thân đều được các chuyên gia đánh giá khá cao về chất lượng. Sụn sinh học định hình được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn với cơ thể. Đồng thời sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ, chính vì thế độ tương thích của chất liệu độn này sẽ gần như là tuyệt đối.

Dù bạn có đang sở hữu cho mình một cơ địa nhạy cảm, lo lắng về những biến chứng do sụn nhân tạo gây ra thì hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn kĩ thuật làm đẹp này mà không cần lo lắng về việc đối mặt với biến chứng.

Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi - Sửa mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Với công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài và chính tay các bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm thực hiện mọi thao tác. MEDIKA luôn cam đoan có thể mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và lâu dài theo thời gian. Giúp bạn sở hữu một vẻ ngoài đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện. Hãy đến để trải nghiệm nhé.