Nâng mũi sụn sườn có gây mất thời gian không?

Nâng mũi sụn sườn là giải pháp thẩm mỹ mũi cao cấp được các chuyên gia nhận định có thể khắc phục được những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Tuy nhiên kĩ thuật làm đẹp này lại tương đối phức tạp. Chính vì thế câu hỏi được các chị em quan tâm nhiều đó chính là nâng mũi sụn sườn có gây mất thời gian không?

 

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Nâng mũi sụn sườn ứng dụng công nghệ nâng mũi hiện đại, các bác sĩ sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi của khách hàng. Từ đó những nhược điểm như sóng mũi thấp, xương mũi gồ hoặc bè đều được cải thiện một cách tối ưu.

Ngoài ra bác sĩ còn sử dụng thêm sụn sườn để khắc phục các vấn đề ở đầu mũi, dựng trụ mũi. Điều này mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn mọi đường nét tỉ lệ thẩm mỹ. Sụn sườn còn là chất liệu được các chuyên gia đánh giá rất cao trong việc tái cấu trúc mũi cho khách hàng.

Mang đến cho các chị em một chiếc mũi mới đẹp ổn định, chắc chắn và hoàn toàn không cần lo lắng về việc phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ mũi sau này.

 

 

Nâng mũi sụn sườn có gây mất thời gian không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ GÂY MẤT THỜI GIAN KHÔNG?

 

Là một trong những kĩ thuật thẩm mỹ phức tạp, chính vì thế một số chị em sẽ cần lo lắng tốn nhiều thời gian khi lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp nâng mũi sụn sườn - Giúp tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo. Bởi lẽ cuộc sống công việc hiện đại, các phái đẹp phải lo lắng rất nhiều thứ và không còn thời gian chăm sóc quá nhiều cho bản thân. Chính vì thế vấn đề thời gian được rất nhiều chị em quan tâm khi có ý định thực hiện thẩm mỹ.

Tuy nhiên các chuyên gia chia sẻ rằng, mặc dù kĩ thuật thực hiện phức tạp và cần độ tỉ mỉ cao. Thế nhưng với các bác sĩ có tay nghề và giàu kinh nghiệm thì việc này hoàn toàn có thể được thực hiện một cách dễ dàng. Tuy nhiên bạn sẽ mất một khoảng thời gian lâu hơn so với những phương pháp đơn giản bình thường. Trung bình một ca phẫu thuật nâng mũi sụn sườn sẽ kéo dài từ 60 - 75 phút.

 

Đọc tiếp bài viết: Sau khi nâng mũi sụn sườn kiêng trong bao lâu?

 

Ngay sau khi kết thúc phẫu thuật bạn sẽ được đưa đến phòng hậu phẫu để được theo dõi và nghỉ dưỡng. Chỉ sau 2 - 3 tiếng nghỉ ngơi bạn đã có thể xuất viện ra về, hoạt động và sinh hoạt bình thường theo chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên để có thể đảm bảo được kết quả thẩm mỹ đạt được, bạn sẽ cần tuân thủ theo quy tắc chăm sóc mũi khoa học tại nhà, hạn chế tối đa những tác động xấu lên chiếc mũi.

 

 

Nâng mũi bằng sụn sườn có gây mất thời gian không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi sụn sườn có gây mất thời gian không?

 

 

Có thể thấy được rằng tổng thời gian bạn bỏ ra để thực hiện một ca nâng mũi sụn sườn sẽ chỉ khoảng một buổi sáng. Hoàn toàn không hề gây mất thời gian hay làm ảnh hưởng gì quá nhiều đến công việc của bạn. Với những người làm những công việc văn phòng, bạn hoàn toàn có thể quay lại làm việc vào những ngày tiếp theo. Ngoài ra với những trường hợp bạn có công việc hoạt động mạnh thì nên kiêng cữ cho đến khi mũi ổn định chắc chắn trong khoang mũi rồi hãy quay lại công việc nhé.

Việc nâng mũi sụn sườn sẽ hoàn toàn không tốn nhiều thời gian những vẫn đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho khách hàng chỉ xảy ra nếu như bạn lựa chọn đúng cơ sở làm đẹp chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự tin là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, cùng hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu. MEDIKA luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ trong từng phương pháp làm đẹp mang đến cho khách hàng. Luôn đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tối ưu, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và đặc biệt là không gặp phải biến chứng nguy hiểm.

Ngoài ra MEDIKA còn sở hữu cho mình một bảng giá nâng mũi hợp lý, cùng nhiều chương trình ưu đãi cực hấp dẫn. Với 10 khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ sớm bạn còn được nhận ưu đãi lên đến 50% các dịch vụ ngoại khoa. Chính vì thế hãy đến để trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời này tại MEDIKA nhé.