Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không? - MEDIKA.vn

Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp làm đẹp quốc dân được rất nhiều chị em lựa chọn để cải thiện nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Tuy nhiên với những phái đẹp khi thực hiện nâng mũi cấu trúc nhưng vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn thì phải làm như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ vấn đề nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không? Cùng theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC ĐƯỢC THỰC HIỆN RA SAO?

 

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp sử dụng công nghệ được áp dụng vào những kĩ thuật nâng mũi hiện đại. Các bác sĩ sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện 2/3 chiều dài sóng mũi của bạn, khắc phục nhược điểm mũi thấp hoặc xương mũi gồ, bè. Phần đầu mũi bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ bọc bảo vệ phần đàu mũi, dựng trụ mũi cho bạn.

Với sự can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, khiến cho các bác sĩ có thể dễ dàng chỉnh sửa được mọi nhược điểm trên chiếc mũi của bạn một cách dễ dàng. Dù bạn có sở hữu cho mình một chiếc mũi nhiều khuyết điểm thì hoàn toàn có thể được lột xác hoàn hảo chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ. Bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian thực hiện thẩm mỹ quá nhiều lần hoặc tác động nhiều dao kéo lên mũi làm ảnh hưởng đến sức khỏe mũi.

Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không? Ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ SỬA LẠI ĐƯỢC KHÔNG?

Mặc dù có thể đem đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu, nhanh chóng chiếm vị trí trào lưu trên thị trường thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đạt được hiệu quả tối ưu khi thực hiện kĩ thuật làm đẹp nâng mũi cấu trúc này. Với những trường hợp chị em vô tình lựa chọn những cơ sở kém chất lượng, bác sĩ không có tay nghề gây ra sai sót không đáng có. Phái đẹp phải đối mặt với những biến chứng vô cùng nguy hiểm.

Chính vì thế câu hỏi sau khi nâng mũi cấu trúc xong muốn sửa lại thì có được không, gửi đến rất nhiều cho bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Câu trả lời được các chuyên gia trực tiếp chia sẻ đó chính là hoàn toàn có thể.

Với những trường hợp gặp phải biến chứng do chất liệu độn sụn mũi, bác sĩ sẽ thực hiện thay thế sụn mũi bằng một chất liệu an toàn hơn và có thể tiếp tục thực hiện kĩ thuật nâng mũi cấu trúc để tạo hình lại dáng mũi mới cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên với những trường hợp gặp phải biến chứng và gây ảnh hưởng đến cấu trúc mũi. Lúc này bạn cũng cần thực hiện tiểu phẫu rút sụn mũi.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi cấu trúc nói không với rủi ro

Tuy nhiên kĩ thuật sửa mũi bạn lựa chọn phải là kĩ thuật có thể tái cấu trúc lại dáng mũi mới, mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp và ổn định. Thông thường giải pháp thường được các chuyên gia lựa chọn đó chính là nâng mũi sụn sườn. Với tính chất thẳng và cứng của mình, sụn sườn chính là một chất liệu hoàn hảo giúp cho chiếc mũi mới của bạn chắc chắn và ổn định nhanh chóng.

Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không? Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Ngoài ra với những trường hợp gặp phải biến chứng do sai sót trong cách chăm sóc mũi hàng ngày và không cần tác động phẫu thuật. Các bác sĩ có thể hướng dẫn cho mọi người cách chăm sóc mũi khoa học tại nhà, hoặc có những biện pháp vệ sinh mũi để loại bỏ đi vùng viêm nhiễm trong mũi. Đảm bảo có thể mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tối ưu.

Tuy nhiên những điều này chỉ có thể được đảm bảo chất lượng nếu như bạn lựa chọn đúng cơ sở làm đẹp. Nếu như bạn đang gặp phải những biến chứng, điều bạn cần ghi nhớ đến chính là đến ngay một bệnh viện chất lượng để được các bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện thăm khám, từ đó sẽ có những phương pháp điều trị hợp lý dành cho bạn. Tuyệt đối không nên tiếp tục chọn những cơ sở nhỏ lẻ để lại thành nạn nhân của biến chứng một lần nữa bạn nhé. Hãy thật sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho mình vì yếu tố này quyết định đến 50% độ thành công ca thẩm mỹ của bạn.

Mời bạn thăm khảo bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với mức giá hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chắc hẳn bạn sẽ có thể dễ dàng tìm cho mình được một phương pháp làm đẹp phù hợp với túi tiền. Hãy đến để trải nghiệm nhé.