Bấm mí mắt giá rẻ tác hại không tưởng tiền mất tật mang

Để sở hữu mắt 2 mí rõ nét rất nhiều chị em đã tìm đến giải pháp bấm mí mắt. Tuy nhiên, do chủ quan và thiếu sự hiểu biết kĩ lưỡng, nhiều người đã thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ chui, kém chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bấm mí mắt giá rẻ tác hại không tưởng "tiền mất tật mang".

 

 

BẤM MÍ GIÁ RẺ NÊN HAY KHÔNG NÊN?

 

Thẩm mỹ bấm mí mắt là một kĩ thuật tạo nếp mí đơn giản, hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không bóc tách nên có thời gian thực hiện nhanh chỉ khoảng 30 phút. Bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt tại vị trí đã được xác định trước đó.

Tuy chỉ là một phương pháp tạo nếp mí đơn giản nhưng chị em cũng không nên chủ quan mà thực hiện tại địa chỉ bấm mí giá rẻ. Bởi vì những địa chỉ này không đáp ứng được các tiêu chí về cơ sở vật chất, bác sĩ thực hiện cũng như chế độ hậu phẫu. Từ đó, tiềm ẩn các nguy cơ gây biến chứng, bấm mí mắt hỏng rất cao.

Một ca bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài thành công phải đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí. Đặc biệt là tính an toàn sau khi thực hiện. Dưới đây là các tiêu chí đánh giá mí mắt đẹp:

 

  • Nếp mí rõ nét, hài hòa, đảm bảo tính tự nhiên.
  • Nếp mí hai bên cân đối, phù hợp tổng thể gương mặt.
  • Tỉ lệ nếp mí chuẩn, không quá to khiến mắt bị trợn.
  • Không lộ sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

 

 

Bấm mí mắt giá rẻ TÁC HẠI không tưởng "tiền mất tật mang"

 

 

BẤM MÍ MẮT GIÁ RẺ TÁC HẠI KHÔNG TƯỞNG TIỀN MẤT TẬT MANG

 

Không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà khi bấm mí mắt giá rẻ, bạn còn khiến bản thân rơi vào tình trạng hoang mang, lo lắng bởi những biến chứng và hiệu quả thẩm mỹ không đạt được như ý. Dưới đây là những tác hại có thể gặp khi bấm mí giá rẻ tại địa chỉ thẩm mỹ chui, kém chất lượng:

 

  • Nếp mí lệch không cân đối, nếp mí to khiến mắt bị đơ cứng, không tự nhiên.
  • Sưng tấy, bầm tím và đau nhức vùng mí mắt lâu ngày, khó hồi phục.
  • Mí mắt bị sụp sau bấm mí là do tác động sai kĩ thuật khi thực hiện.
  • Mắt bị sưng viêm, mưng mủ, dị ứng với thuốc gây tê.
  • Ảnh hưởng dây thần kinh nhạy cảm vùng mắt, ảnh hưởng thị lực…

 

Do vậy, để đảm bảo an toàn, bấm mí mắt giá rẻ cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, bạn cần lựa chọn thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ bấm mí mắt uy tín. Và bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là địa chỉ làm đẹp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh mà chị em nên lựa chọn thực hiện bấm mí mắt.

 

Xem thêm: Nhấn mí mắt bị trợn bật mí 4 lí do và bí quyết để khắc phục

 

Tại đây đang ứng dụng 2 phương pháp bấm mí mắt đó là: Bấm mí đa điểm Hàn Quốc và Bấm mí đa điểm Châu Âu. Cả hai phương pháp này đều được thực hiện với quy trình chuẩn khoa học, đảm bảo an toàn và duy trì hiệu quả bền lâu theo thời gian. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp bấm mí phù hợp.

 

 

Bấm mí mắt giá rẻ TÁC HẠI không tưởng "tiền mất tật mang"Bấm mí mắt giá rẻ tác hại không tưởng tiền mất tật mang

 

 

GIÁ NHẤN MÍ MẮT VĨNH VIỄN LÀ BAO NHIÊU?

 

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều chị em quan tâm khi quyết định thực hiện bấm mí mắt tại MEDIKA. Hiện tại chi phí gốc cho dịch vụ này là: Bấm mí đa điểm Hàn Quốc 7 triệu, bấm mí đa điểm Châu Âu 8 triệu. Ngoài ra, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ thẩm mỹ này.

 

Tham khảo thêm: Nhấn mí mắt vĩnh viễn và 4 sự thật quan trọng cần biết

 

Đây là cơ hội có 1-0-2 để khách hàng được làm đẹp thả ga mà không cần lo lắng về giá. Ngoài ra, các dịch vụ thẩm mỹ khác như nâng vòng 1, nâng mũi, hút mỡ … cũng đa áp dụng ưu đãi. Vì vậy, nếu muốn tân trang nhan sắc, chị em hãy lựa chọn các giải pháp thẩm mỹ thích hợp cho bản thân nhé.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp rõ vấn đề bấm mí mắt giá rẻ TÁC HẠI không tưởng "tiền mất tật mang". Mong rằng qua bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những hậu quả khi cắt mí mắt tại địa chỉ thẩm mỹ chui, đồng thời lựa chọn cho mình được địa chỉ thẩm mỹ bấm mí mắt uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.