Sự khác biệt khi nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc? - MEDIKA.vn

Sự khác biệt khi nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc?

Ngày đăng: 17/09/2020

Nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về các khái niệm nâng mũi, đặc biệt là sự khác biệt khi nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc, chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem thế nào nhé. Để có những sự lựa chọn hoàn hảo cho chính mình.

 

NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp can thiệp nâng mũi nhẹ nhàng, chỉ xử lý một phần nào dáng mũi của khách hàng thôi, chính vì vậy mà phương pháp nâng mũi bán cấu trúc được sử dụng ít hơn nâng mũi cấu trúc.

Những khách hàng đã có chiếc mũi thon gọn sẵn, tuy nhiên chỉ gặp tình trạng sống mũi thấp thì có thể thực hiện phương pháp nâng mũi bán cấu trúc, cũng như cánh mũi hơi dày hoặc đầu mũi to.

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc chỉ thay đổi được phần nhỏ của chiếc mũi, sự thay đổi này chỉ dành cho những khách hàng vốn dĩ có ít khuyết điểm trên vùng mũi mà thôi. Và thường nâng mũi bán cấu trúc sẽ thực hiện dáng Sline nhiều hơn.

Giá nâng mũi của phương pháp này cũng tương đối và không quá đắt, nhiều bạn trẻ thường xuyên chọn lựa phương pháp này để thực hiện.

Sự khác biệt khi nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

Nâng mũi cấu trúc được hiểu rằng sẽ thay đổi tổng cục diện cấu trúc của vùng mũi, với những sự thay đổi rõ rệt cho từng vùng, những khách hàng gặp trường hợp mũi có quá nhiều khuyết điểm sẽ chọn lựa phương pháp này thực hiện.

Với những khách hàng bình thường, ít khuyết điểm khi chọn lựa nâng mũi cấu trúc sẽ thực hiện dáng mũi Lline hoặc cao tây.

Giá nâng mũi của phương pháp này thì mắc hơn so với phương pháp còn lại.

Như vậy chúng ta đã thấy sự khác biệt khi nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc phải không nào? Tuy nhiên dù dáng mũi nào chúng ta cũng phải lắng nghe ý kiến của bác sĩ chuyên môn để có những sự lựa chọn tốt hơn.

Tham khảo: Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi

 

Chúng ta không nên chọn lựa những đơn vị kém uy tín, không tên tuổi và chỉ thực hiện theo yêu cầu của khách hàng, đây là một sai lầm mới. Là bác sĩ có chuyên môn thì sẽ đưa ra được cho chúng ta những lựa chọn hoàn chỉnh, không có sự ảnh hưởng nào tới chúng ta.

Sự khác biệt khi nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Sự khác biệt khi nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc?

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC MANG ĐẾN DIỆN MẠO HOÀN HẢO

Chị Như Ý ( Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh) vốn dĩ chiếc mũi có nhiều khuyết điểm, chính vì vậy mà chị mong muốn tìm cho mình được một phương pháp nâng mũi để cải thiện hết tình trạng mũi xấu này của mình.

Ban đầu chị lên trên mạng và thấy đủ thể loại quảng cáo khi tìm tới từ Khóa “Nâng mũi”, nào là nâng mũi dáng thái, nâng mũi Hàn, … nhưng chị thấy không phù hợp với bản thân của mình.

Sau đó chị đọc được một mẫu quảng cáo chia sẻ từ khách hàng khi thực hiện nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, những chia sẻ cộng hình ảnh, video clip thì chị đã nhìn thấy được đây đúng là hình ảnh dáng mũi mà chị đang tìm kiếm bấy lâu.

Cô khách hàng với dáng mũi y chang như chị, nhưng sau khi thực hiện xong thì vùng mũi đã đẹp như ý muốn của cô ta, chính vì vậy mà chị cảm thấy rất mong muốn thực hiện.

Xem tiếp bài viết: Nâng mũi cấu trúc khoảng bao lâu thì có thể tập Gym?

 

Chị cũng lên các hội nhóm thẩm mỹ dao kéo đặt câu hỏi về nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì nhận lời rất nhiều lời khen và khuyên nên thực hiện, có nhiều trường hợp y như chị, sau khi thực hiện xong thì vô cùng đẹp và gợi cảm, hài hòa với gương mặt của vị khách.

Vậy là chị quyết định tới bệnh viện MEDIKA tư vấn và thực hiện, chỉ mất 60 phút thôi chị đã nhanh chóng có dáng mũi đẹp hài hòa với gương mặt của chị, thật sự chị vô cùng hạnh phúc với dáng mũi mới của mình, phần sống mũi cao tây, cánh mũi cũng như đầu mũi được xử lý nhanh chóng, điều chị thích thú chính là việc đầu mũi cao bay nhìn rất sang trọng.

Ban đầu chị luôn suy nghĩ nâng mũi là một điều gì khá ghê gớm, nhưng thật sự cũng không giống như chị nghỉ, thời gian thực hiện lẫn nghỉ dưỡng rất nhanh chóng.