Nâng mũi cấu trúc khoảng bao lâu thì có thể tập Gym?

Nâng mũi cấu trúc khoảng bao lâu thì có thể tập Gym?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi cấu trúc khoảng bao lâu thì có thể tập gym? Là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra, vì hiện nay hầu hết mọi người đều có thói quen tập gym để duy trì body của mình, chính vì vậy mà khi thực hiện phương pháp làm đẹp phẫu thuật khác thì chị em sẽ có những câu hỏi xung quanh vấn đề tập gym của mình. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ?

 

Nâng mũi cấu trúc là dịch vụ được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa, với phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ giúp khách hàng giải quyết được hầu hết những khuyết điểm lớn trên vùng mũi của mình.

Nâng mũi cấu trúc có thể thực hiện được bằng những vật liệu sinh học hoặc vật liệu tự thân, tuy nhiên thông thường sẽ được bác sĩ khuyên nên thực hiện nâng mũi sụn tự thân. Vì với vật liệu này sẽ mang lại cho khách hàng một kết quả nâng ngực đẹp và hài hòa.

Với nâng mũi cấu trúc bằng vật liệu sụn tự thân thì các bác sĩ buộc phải thực hiện các cuộc tiểu phẫu khác nhau, đầu tiên là sẽ thực hiện rạch một phần nhỏ ngay phần eo để tiến hành lấy vật liệu sụn sườn, và thực hiện tiểu phẫu lấy một phần sụn tai để thực hiện bọc phần đầu mũi, những vật liệu lấy ra hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng sức khỏe của khách hàng, đồng thời sau khi lấy ra sẽ thực hiện mài dũa theo hình dạng dáng mũi mà trước đó khách hàng đã thỏa thuận với bác sĩ.

 

Nâng mũi cấu trúc khoảng bao lâu thì có thể tập Gym? - Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Tiến hành rạch dưới phần chân mũi và thực hiện bóc tách khoang mũi một cách tỉ mỉ, nhưng khách hàng được bóc tách phần khoang mũi nhiều đa số là những chiếc mũi gặp nhiều khuyết điểm. Sau khi khoang mũi được bóc tách một cách cẩn thận thì sẽ thực hiện đưa vật liệu vào sắp xếp một cách cẩn thận.

Như vậy chỉ mất từ 60-90 phút là khách hàng có thể thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc, và chỉ đợi thời gian nghỉ dưỡng thì sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi hoàn hảo như ý của mình.

Giá phẫu thuật nâng mũi cho hình thức này cũng phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: vật liệu thực hiện, ekip bác sĩ, đơn vị, chính sách nghỉ dưỡng và bảo hành, ...

NÂNG MŨI CẤU TRÚC KHOẢNG BAO LÂU THÌ CÓ THỂ TẬP GYM?

Với câu hỏi nâng mũi cấu trúc khoảng bao lâu thì có thể tập gym? là câu hỏi được nhiều chị em đặt ra để hỏi Bệnh viện MEDIKA, vì hiện nay không chỉ bên cạnh nhu cầu làm đẹp can thiệp phẫu thuật mà hiện nay chị em cũng có thói quen tập gym để duy trì body của mình được đẹp và săn chắc hơn.

Thật chất nâng mũi cấu trúc là một cuộc tiểu phẫu, tuy nhiên đây là cuộc tiểu phẫu cao cấp và khó trong các hình thức nâng mũi, thông thường phương pháp này sẽ dành cho những vùng mũi vốn dĩ gặp nhiều khuyết điểm nên buộc các bác sĩ phải thực hiện bóc tách cũng như thay đổi hầu hết cấu trúc vùng mũi của khách hàng.

 

Nâng mũi cấu trúc khoảng bao lâu thì có thể tập Gym? - Ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Chính vì sự thay đổi cấu trúc như vậy nên khách hàng cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng hơn các phương pháp khác.

Sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc xong thì khách hàng sẽ được về nhà sau từ 3-4 tiếng ở lại Bệnh viện theo dõi, đồng thời khi về nhà buộc phải tuân thủ theo nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu từ Bệnh viện phẫu thuật.

Nếu như khách hàng tuân thủ theo quy định chăm sóc, cũng như vậy khách hàng có cơ địa tốt hơn nhanh chóng phục hồi thì việc tập gym trở lại sẽ nhanh chóng hơn. Tuy nhiên tốt hơn là sau 3 tháng thì khách hàng hãy nên thực hiện tập gym và chỉ tập các bài tập nhẹ nhàng, tránh va chạm vào vùng mũi nhé.

 

Xem tiếp bài viết: Cần lưu ý gì để nâng mũi cấu trúc không biến chứng?

 

Nâng mũi cấu trúc nếu muốn “chắc chắn” ăn liền với cơ thể thì khách hàng phải có thời gian từ 1 năm trở lên, dù chị em chọn lựa phương pháp với giá phẫu thuật nâng mũi cao với hy vọng nhanh chóng phục hồi cũng không thể nào được.

Như vậy nếu khách hàng muốn nhanh chóng tập gym trở lại thì chúng ta nên có thời gian cũng như tuân thủ việc chăm sóc nhé.